D.O. (EXO) cùng dàn diễn viên "Thử thách thần Chết" gửi lời chào khán giả Việt Nam

D.O. (EXO) cùng dàn diễn viên "Thử thách thần Chết" gửi lời chào khán giả Việt Nam
HHT - D.O. (EXO) cùng dàn diễn viên "Thử Thách Thần Chết: Giữa Hai Thế Giới" đã có một màn chào hỏi thân mật và tiết lộ đầy đủ “thân phận” của họ trong dự án lần này.

Thử thách thần Chết: Giữa hai Thế giới (Along with the Gods) bộ phim xoay quanh hành trình sau cái chết của người lính cứu hỏa tên Ja Hong. Anh ấy tử nạn trong một lần đang thực hiện nhiệm vụ. Và theo như quy luật, Ja Hong phải đi đến gặp Chúa Tể Yeomra - người nắm giữ những linh hồn để nhận phán quyết cho cuộc sống sau cái chết của mình. Nhưng trước hết, anh phải trải qua thử thách của bảy tầng địa giới đầy cam go trong vòng 49 ngày. Theo sát và hộ tống Ja Hong là ba vệ thần của Chúa Tể Yeomra, họ đầy quyền năng nhưng tuyệt nhiên không được giúp đỡ Ja Hong vì theo Yeomra: “Con người mang đầy tội lỗi!”, và họ xứng đáng nhận những thử thách này.

Dàn diễn viên gửi lời chào đến người hâm mộ Việt.

Mới đây, dàn diễn viên của phim đã thực hiện video gửi đến khán giả Việt Nam, bao gồm có D.O. của nhóm EXO, nam chính Cha Tae Hyun cùng các diễn viên Ha Jung Woo, Kim Hwang Gi, Ju Ji Hoon, Lee Jung Jae.

D.O. (EXO) cùng dàn diễn viên "Thử thách thần Chết" gửi lời chào khán giả Việt Nam ảnh 1

D.O. (nhóm EXO).

Với dàn diễn viên tên tuổi, cộng với những tiết lộ hậu kỳ về độ hoành tráng, chỉn chu của các cảnh quay chắc chắn khán giả sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và mãn nhãn, và hoàn toàn xứng đáng để bạn coi đến tận phút cuối cùng của phim.

D.O. (EXO) cùng dàn diễn viên "Thử thách thần Chết" gửi lời chào khán giả Việt Nam ảnh 2

Phần 1 Thử thách thần Chết: Giữa hai Thế giới phát hành vào 29/12/2017, trong khi phần 2 sẽ được ra mắt vào mùa Hè năm 2018.

ĐÔNG QUÂN - Ảnh: Ekip cung cấp

MỚI - NÓNG
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
Vì sao gần đây áp thấp nhiệt đới lại gây ngập lụt ở nhiều thành phố lớn?
HHT - Áp thấp nhiệt đới gần đây trên Biển Đông (được ghi tên là 13W) đã gây mưa lớn ở miền Trung nước ta, dẫn đến ngập lụt. Sau đó, áp thấp này tiếp tục khiến đường phố ở Bangkok (Thái Lan) ngập nước mênh mông. Chưa phải là bão nhưng nhiều áp thấp nhiệt đới gần đây đã gây mưa nhiều và kéo dài hơn.

Có thể bạn quan tâm