D.O. (EXO) khiến fan ngưỡng mộ khi chấp nhận hy sinh mái tóc vì vai diễn

D.O. (EXO) khiến fan ngưỡng mộ khi chấp nhận hy sinh mái tóc vì vai diễn
HHT - D.O. sẽ vào vai một quân nhân trong bộ phim "Swing Kids" sắp tới.

Mới đây, tài khoản Instagram của YONO Company đã gây sốt khi đăng tải hình ảnh D.O. (EXO) với mái tóc được cạo đến sát da đầu. Trước đó, các fan đã nhận ra sự thay đổi của D.O. khi anh chàng thường xuyên đội mũ trong nhiều sự kiện.

D.O. (EXO) khiến fan ngưỡng mộ khi chấp nhận hy sinh mái tóc vì vai diễn ảnh 1

Được biết, D.O. sắp thủ vai chính trong bộ phim điện ảnh Swing Kids. Đây là một tác phẩm của đạo diễn nổi tiếng Kang Hyung Chul, người được biết đến với Sunny, Scandal Makers, Tazza: The Hidden Card... Swing Kids lấy bối cảnh một trại tập trung ở Triều Tiên trong thời chiến. Ro Ki Soo, nhân vật mà D.O. sẽ thủ vai, là một người lính Bắc Triều Tiên yêu thích tap dance dù tình thế hỗn loạn. Để vai vai quân nhân "chuẩn không cần chỉnh", D.O. đã chấp nhận "cạo đầu".

D.O. được đánh giá là một diễn viên tài năng trong giới thần tượng. Không những thể hiện được nhiều loại vai đa dạng, D.O. còn chịu khó hy sinh cho vai diễn. Anh chàng từng chiến thắng giải Diễn viên được yêu thích nhất và được đề cử giải Diễn viên trẻ xuất sắc nhất tại Baeksang Arts Awards 2017.

D.O. (EXO) khiến fan ngưỡng mộ khi chấp nhận hy sinh mái tóc vì vai diễn ảnh 2

D.O. cho biết mình cảm thấy rất vinh dự khi được tham vào một bộ phim của vị đạo diễn mà anh rất ngưỡng mộ. Dự án này chính là một cơ hội để anh thể hiện sự trưởng thành trong diễn xuất. Bộ phim Swing Kids đã bắt đầu khởi quay vào tháng 9.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm