Đỗ Hiếu tình tứ cùng đàn em Han Sara trong sản phẩm âm nhạc đầu tay

Đỗ Hiếu tình tứ cùng đàn em Han Sara trong sản phẩm âm nhạc đầu tay
HHT - Chương trình "Bài hát của tháng" nằm trong chuỗi dự án Gala Nhạc Việt tiếp tục giới thiệu đến khán giả ca khúc mới "Ba chúng ta" (Three of us) được thể hiện bởi Đỗ Hiếu và Han Sara.

Dù rằng cả hai là những gương mặt âm nhạc khá quen thuộc với khán giả, song đây là lần đầu tiên Đỗ Hiếu kết hợp cùng Han Sara. Với sáng tác mới Ba chúng ta (Three of us) – ca khúc đánh dấu sản phẩm âm nhạc đầu tiên Đỗ Hiếu lấn sân sang con đường ca hát, debut trở thành ca sĩ chuyên nghiệp sau bao năm đảm nhận vị trí nhà sản xuất và sáng tác âm nhạc. Ba chúng ta mang giai điệu ballad nhẹ nhàng, là bản tình ca sâu lắng được Đỗ Hiếu sáng tác đã lâu trước đó.  

Đỗ Hiếu tình tứ cùng đàn em Han Sara trong sản phẩm âm nhạc đầu tay ảnh 1

Đỗ Hiếu chia sẻ: “Vốn thân thiết với Han Sara vì cùng công ty, Hiếu đã chia sẻ cho Han Sara nghe bản demo trước đó, ngay lâp tức Han Sara đã yêu thích ca khúc và mong muốn được hát song ca cùng Hiếu, cái tên Ba chúng ta cũng do chính Han Sara đặt tựa.”

Ra mắt ca khúc như một món quà dành cho những khán giả yêu âm nhạc, Đỗ Hiếu muốn khẳng định sự đa dạng trong phong cách âm nhạc, sáng tác được nhiều thể loại. Không chỉ gói gọn trong dòng nhạc điện tử với những bản EDM sôi động mà còn là các ca khúc ballad sâu lắng, giàu cảm xúc.

Đỗ Hiếu tình tứ cùng đàn em Han Sara trong sản phẩm âm nhạc đầu tay ảnh 2
Đỗ Hiếu tình tứ cùng đàn em Han Sara trong sản phẩm âm nhạc đầu tay ảnh 3

Đây cũng là lần đầu tiên Đỗ Hiếu hé lộ định hướng quyết định đi hát sau khi rời khỏi công ty giải trí của Đông Nhi - Ông Cao Thắng: “Hiếu muốn hướng đến bản thân là một người làm trong ngành giải trí chuyên nghiệp, ngoài là một nhạc sĩ/ nhà sản xuất âm nhạc còn là một ca sĩ thực thụ. Hiếu biết ơn anh Thắng, chị Nhi và những ca sĩ khác đã từng cộng tác như chị Hà, Noo Phước Thịnh…, khi còn hoạt động ở công ty thời gian qua đã cho Hiếu thêm nhiều kinh nghiệm.”

MV Ba chúng ta (Three of us) được chỉ đạo bởi đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư – cũng là người bạn thân thiết trong âm nhạc của Đỗ Hiếu.

Đỗ Hiếu tình tứ cùng đàn em Han Sara trong sản phẩm âm nhạc đầu tay ảnh 4
Đỗ Hiếu tình tứ cùng đàn em Han Sara trong sản phẩm âm nhạc đầu tay ảnh 5
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm