Đỗ Hoàng Dương - Cody (Uni5) hóa “thiên thần” và “ác quỷ” trong web drama đam mỹ

HHT - Sau một thời gian chuẩn bị và khiến khán giả chờ đợi, web drama đam mỹ "Em Là Chàng Trai Của Anh" với sự tham gia của Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5) chính thức ấn định ngày ra mắt.

Hôm 21/12, nhà sản xuất web drama Em Là Chàng Trai Của Anh chính thức tung teaser poster, rục rịch báo hiệu cho ngày phim ra mắt sẽ không còn xa. Trong poster đầu tiên, cả Cody và Đỗ Hoàng Dương đều xuất hiện với hình ảnh điển trai, dễ thương thường thấy.

Tuy nhiên, trái với biểu cảm ngờ vực, đầy nghi ngại của Đỗ Hoàng Dương, nhân vật Cody lại mang vẻ mặt đầy mưu mô, bí ẩn. Ngay trên poster, nhân vật của cả hai cũng mang hình tượng "thiên thần" và "ác quỷ" đối lập.  

Ngoài ra, lời tựa: “Có ai tin vào tình yêu của hai thằng con trai không?” cũng gợi nhiều tò mò, thắc mắc cho các fan. Hiện tại, phía nhà sản xuất vẫn chưa tiết lộ cụ thể về nội dung kịch bản hay tính cách nhân vật của Cody và Đỗ Hoàng Dương. 
Đỗ Hoàng Dương - Cody (Uni5) hóa “thiên thần” và “ác quỷ” trong web drama đam mỹ ảnh 1 Cody (Uni5) và Đỗ Hoàng Dương
Web drama Em Là Chàng Trai Của Anh do Đỗ Hoàng Dương và Cody (Uni5) đảm nhận vai nam chính, dàn diễn viên thứ chính quy tụ các gương mặt quen thuộc với khán giả trẻ như: Ngọc Phước, nam ca sĩ Vũ Thịnh (nhóm The Wings - Á quân X Factor 2014), nữ ca sĩ Linh Mai (thành viên nhóm SGO48), Bá Vinh…
Đỗ Hoàng Dương - Cody (Uni5) hóa “thiên thần” và “ác quỷ” trong web drama đam mỹ ảnh 2

Ngoài ra, teaser poster cũng công bố thời gian phát hành Em Là Chàng Trai Của Anh là ngày 5/1/2021. Theo bật mí từ nhà sản xuất, vào ngày 23/12, một bất ngờ lớn cũng sẽ chính thức được gửi đến người hâm mộ. 

Đỗ Hoàng Dương - Cody (Uni5) hóa “thiên thần” và “ác quỷ” trong web drama đam mỹ ảnh 3
Đỗ Hoàng Dương - Cody (Uni5) hóa “thiên thần” và “ác quỷ” trong web drama đam mỹ ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm