Đỗ Hoàng Dương cover hit của Sơn Tùng M-TP, Vũ Thảo My tặng khán giả tiệc âm nhạc tại gia

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong giai đoạn giãn cách xã hội để phòng chống dịch bệnh, các ca sĩ trẻ như Đỗ Hoàng Dương và Vũ Thảo My vẫn duy trì hoạt động âm nhạc ngay tại nhà bằng việc cover lại những bản hit đình đám. 

Trên trang fanpage cá nhân mới đây, Đỗ Hoàng Dương đã đăng tải clip cover bản hit Bình Yên Nơi Đâu của Sơn Tùng M-TP. Toàn bộ các khâu từ set up đèn led, quay hình, chỉnh sửa clip… đều được Đỗ Hoàng Dương tự thực hiện.

Nam ca sĩ trẻ mang đến bản cover ngọt ngào, dễ thương ngay tại nhà riêng. Hiện tại, Đỗ Hoàng Dương tạm gác lại mọi lịch trình để tuân thủ quy định phòng dịch của chính phủ.

Đỗ Hoàng Dương cover hit của Sơn Tùng M-TP, Vũ Thảo My tặng khán giả tiệc âm nhạc tại gia ảnh 1

Đỗ Hoàng Dương

Tuy nhiên, anh chàng vẫn thường quay vlog, clip với nội dung hài hước, phong phú nhằm mang lại năng lượng tích cực cho fan. Sau một số sản phẩm như web-drama Em Là Chàng Trai Của Anh, MV nhạc phim Tình yêu xanh mượt, Đỗ Hoàng Dương tiếp tục lên kế hoạch phát triển cả hai lĩnh vực điện ảnh và âm nhạc.

Đỗ Hoàng Dương cover hit của Sơn Tùng M-TP, Vũ Thảo My tặng khán giả tiệc âm nhạc tại gia ảnh 2
Đỗ Hoàng Dương cover hit của Sơn Tùng M-TP, Vũ Thảo My tặng khán giả tiệc âm nhạc tại gia ảnh 3

Tương tự Đỗ Hoàng Dương, nữ ca sĩ Vũ Thảo My chiêu đãi khán giả bằng "sân khấu" được thực hiện tại nhà mang tên Live At Home. Cô cho ra mắt bản cover ca khúc 34+35 - bản hit đình đám của Ariana Grande. Trước đó, Vũ Thảo My đã tung bản cover hit Save Your Tears của The Weeknd và Ariana Grande.

Đỗ Hoàng Dương cover hit của Sơn Tùng M-TP, Vũ Thảo My tặng khán giả tiệc âm nhạc tại gia ảnh 4

Vũ Thảo My

Vũ Thảo My chia sẻ đây là dự án nhỏ giúp bản thân “đỡ nhớ nghề” trong thời gian giãn cách. Do dự án được thực hiện trong thời điểm dịch bệnh căng thẳng nên toàn bộ việc thu âm, quay hình, chỉnh sửa clip… đều được nữ ca sĩ sinh năm 1997 tự làm.

Toàn bộ show Live At Home đều diễn ra trong không gian làm nhạc tại nhà của Vũ Thảo My. Nhờ vào việc set up đèn led với màu sắc “ảo diệu” nên “sân khấu” trình diễn của giọng ca sinh năm 1997 cũng đẹp mắt hơn.

Đỗ Hoàng Dương cover hit của Sơn Tùng M-TP, Vũ Thảo My tặng khán giả tiệc âm nhạc tại gia ảnh 5

Toàn bộ các ca khúc được lựa chọn trong Live At Home đều là các bản hit quốc tế, phần lớn là những ca khúc R&B. Điều này giúp Vũ Thảo My thể hiện được giọng hát nội lực, giàu cảm xúc cũng như ưu thế ngoại ngữ vốn có.

Theo tiết lộ của Quán quân The Voice 2013, cô còn dành thời gian để viết nhạc, hứa hẹn sớm cho ra mắt những ca khúc mang màu sắc hoàn toàn mới.

Đỗ Hoàng Dương cover hit của Sơn Tùng M-TP, Vũ Thảo My tặng khán giả tiệc âm nhạc tại gia ảnh 6
Đỗ Hoàng Dương cover hit của Sơn Tùng M-TP, Vũ Thảo My tặng khán giả tiệc âm nhạc tại gia ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm