Đỗ Hoàng Dương đưa vấn nạn bạo lực học đường vào MV "Lời Hứa Bỏ Quên"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đỗ Hoàng Dương chia sẻ: "Chủ đề bạo lực học đường cũng không phải chủ đề quá xa lạ với mọi người. Nhưng đôi khi những điều không xa lạ đó khiến mọi người cảm thấy bình thường và dễ bỏ qua. Nên ở MV này, Dương muốn cho mọi người thấy điều đó không hề bình thường, mà ảnh hưởng tới một người rất nhiều”.

MV Ký Ức Bỏ Quên được xây dựng thành một phim âm nhạc ngắn. Câu chuyện diễn ra tại một làng chài biển nghèo vào năm 2006. Dương (Đỗ Hoàng Dương) là một chàng trai mồ côi, sống nội tâm, theo đuổi ước mơ có được suất học bổng để lên thành phố học Đại học.

Vì học giỏi, đẹp trai nên Dương được các bạn nữ trong lớp yêu quý. Nhưng đó lại là nguyên nhân khiến anh trở thành nạn nhân của bạo lực học đường, mà người gây ra là nhóm bạn của Khải. Tưởng chừng mãi mãi phải đóng vai kẻ yếu thế, nhưng từ khi Tùng chuyển tới, cuộc sống mỗi ngày của Dương đã có thêm nhiều điều vui vẻ hơn.

Đỗ Hoàng Dương đưa vấn nạn bạo lực học đường vào MV "Lời Hứa Bỏ Quên" ảnh 1
Đỗ Hoàng Dương đưa vấn nạn bạo lực học đường vào MV "Lời Hứa Bỏ Quên" ảnh 2

Tuy nhiên, việc Khải bất ngờ tìm đến Tùng để trả “mối thù” khiến Dương rơi vào “bẫy” của Khải và mất suất học bổng. Nỗi oan ức và tức giận khiến Dương né tránh Tùng. Sau nhiều sự việc, cả hai rời xa nhau với khoảng trống trong tim mỗi người…

Với ca khúc Lời Hứa Bỏ Quên lần này, Đỗ Hoàng Dương đảm nhận vai trò đồng sáng tác với nhạc sĩ Hưng Cacao. Nam ca sĩ cũng giữ vai trò đồng đạo diễn MV với đạo diễn trẻ Lê Khôi, đồng viết kịch bản với biên kịch Loan Dương.

Đỗ Hoàng Dương đưa vấn nạn bạo lực học đường vào MV "Lời Hứa Bỏ Quên" ảnh 3

Thể loại âm nhạc Rock Alternative sẽ giúp khán giả cảm thấy những âm thanh của tuổi trẻ khi lắng nghe Lời Hứa Bỏ Quên. Đỗ Hoàng Dương cho biết, ca khúc được anh ấp ủ gần 3 năm qua, mãi tới thời điểm hiện tại mới đủ chín muồi để ra mắt khán giả. "Trước giờ Dương đã làm rất nhiều thứ, cho khán giả quan tâm đến visual, diễn xuất, những tính cách khác của mình. Còn bây giờ Dương nghĩ mình sẽ trở về với những gì chân phương nhất, là mình nhất. Hay nói đúng hơn là Dương muốn cho khán giả thấy con người mình qua dự án này” - Đỗ Hoàng Dương chia sẻ.

Đỗ Hoàng Dương đưa vấn nạn bạo lực học đường vào MV "Lời Hứa Bỏ Quên" ảnh 4
Đỗ Hoàng Dương đưa vấn nạn bạo lực học đường vào MV "Lời Hứa Bỏ Quên" ảnh 5

Nam ca sĩ chia sẻ thêm về việc đưa vấn nạn bạo lực học đường vào nội dung MV: "Chủ đề bạo lực học đường cũng không phải chủ đề quá xa lạ với mọi người. Nhưng đôi khi những điều không xa lạ đó khiến mọi người cảm thấy bình thường và dễ bỏ qua. Nên ở MV này, Dương muốn cho mọi người thấy điều đó không hề bình thường, mà ảnh hưởng tới một người rất nhiều”.

Đỗ Hoàng Dương đưa vấn nạn bạo lực học đường vào MV "Lời Hứa Bỏ Quên" ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm