Đỗ Hoàng Dương "lột xác" thành phi hành gia, tặng fan "thẻ bo góc" đẹp như idol K-Pop

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đỗ Hoàng Dương chính thức phát hành MV "Không Nói Nên Lời" và single album vật lý cùng tên, đánh dấu sự trở lại đường đua V-Pop sau 2 năm im ắng.

Không Nói Nên Lời là ca khúc được “đo ni đóng giày” cho giọng hát của Đỗ Hoàng Dương bởi tác giả của nhiều bản hit trên TikTok - nhạc sĩ trẻ August, cùng nhà sản xuất âm nhạc Naicon. Không Nói Nên Lời vẫn thuộc dòng nhạc Pop quen thuộc nhưng có cách phát triển giai điệu bắt tai, cùng phần lời gần gũi với giới trẻ.

Đỗ Hoàng Dương "lột xác" thành phi hành gia, tặng fan "thẻ bo góc" đẹp như idol K-Pop ảnh 1

MV được chỉ đạo bởi đạo diễn trẻ Jason - người đứng sau nhiều MV được yêu thích thời gian gần đây như: Có Chắc Yêu Là Đây (Sơn Tùng M-TP), Cà Phê (MIN)… MV Không Nói Nên Lời đã mang tới một Đỗ Hoàng Dương nhiều màu sắc và đầy mới mẻ. Toàn bộ MV là những thước phim diễn tả tâm trạng bồn chồn, lo lắng, hoang mang của chàng trai khi người yêu bỗng thay đổi tâm tính và có những thái độ khó đoán.

Đỗ Hoàng Dương "lột xác" thành phi hành gia, tặng fan "thẻ bo góc" đẹp như idol K-Pop ảnh 2

Theo đó, Đỗ Hoàng Dương hoá thân thành một chàng phi hành gia phải đi làm xa Trái Đất và có một tình yêu xa. Dù rất bận rộn nhưng ngay khi có kỳ nghỉ, anh đã tranh thủ trở về Trái Đất thăm người yêu. Nhưng, khi quay trở lại, thứ mà anh nhận được lại là thái độ ngó lơ, thậm chí có phần phũ phàng đến từ đối phương. Dù đã làm mọi cách, anh chàng vẫn nhận về sự im lặng của bạn gái.

Đỗ Hoàng Dương "lột xác" thành phi hành gia, tặng fan "thẻ bo góc" đẹp như idol K-Pop ảnh 3

Điểm nhấn của MV còn nằm ở phần cuối khi đến ngày chàng phi hành gia Đỗ Hoàng Dương phải trở lại Mặt Trăng tiếp tục công việc của mình. Vẫn kiên nhẫn đến trước nhà người yêu để mong “nhận được một lời” nhưng kết quả đã không như mong đợi. Chàng trai bất ngờ phát hiện mình bị chảy máu cam và té xuống nền tuyết trắng.

Giữa khung cảnh đẹp như điện ảnh, hiệu ứng âm thanh như trong các bộ phim kinh dị về xác sống vang lên cùng dòng chữ “to be countinued”. Tất cả úp mở về một câu chuyện hấp dẫn phía sau mà Đỗ Hoàng Dương sẽ kể tiếp trong những sản phẩm tiếp theo.

Trước đó, Đỗ Hoàng Dương cũng phát hành single album vật lý được thiết kế công phu, độc đáo như những sản phẩm của các nghệ sĩ K-Pop. Album có hai phiên bản khác nhau, bao gồm CD, sách ảnh, postcard và cả những chiếc "thẻ bo góc" photocard quen thuộc với fan hâm mộ.

Đỗ Hoàng Dương "lột xác" thành phi hành gia, tặng fan "thẻ bo góc" đẹp như idol K-Pop ảnh 4
Đỗ Hoàng Dương "lột xác" thành phi hành gia, tặng fan "thẻ bo góc" đẹp như idol K-Pop ảnh 5

Không Nói Nên Lời cũng là dự án đánh dấu một bước ngoặt mới cả về hình ảnh và âm nhạc trong sự nghiệp nghệ thuật của Đỗ Hoàng Dương, hứa hẹn sẽ mang tới nhiều bất ngờ thú vị trong thời gian tới.

Đỗ Hoàng Dương "lột xác" thành phi hành gia, tặng fan "thẻ bo góc" đẹp như idol K-Pop ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm