Đỗ Hoàng Dương (The Voice) viết lời Việt cho ca khúc Hàn Quốc

Đỗ Hoàng Dương (The Voice) viết lời Việt cho ca khúc Hàn Quốc
HHT - Sau sự trở lại với hình ảnh “dậy thì thành công” tại “Giọng hát Việt 2018”, học trò Noo Phước Thịnh, ca sĩ trẻ Đỗ Hoàng Dương vừa ra mắt MV “Hôm Nay Chia Tay”.

Hôm Nay Chia Tay là một bản nhạc Hàn Quốc, do chính Đỗ Hoàng Dương viết lời Việt ngay sau khi rời cuộc thi Giọng hát Việt 2018. Được biết, đây là “phát súng đầu tiên”, mở màn cho chuỗi dự án LOVE do chính Đỗ Hoàng Dương sản xuất.

Đỗ Hoàng Dương (The Voice) viết lời Việt cho ca khúc Hàn Quốc ảnh 1

Được biết, "Hôm nay chia tay" là một bản ballad Hàn Quốc có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ đẹp của hai tác giả Hàn Quốc Lee KwangHwayobi. Vì quá yêu thích nên Đỗ Hoàng Dương đã quyết định chọn viết lời Việt và quay MV cho ca khúc này.

Đỗ Hoàng Dương (The Voice) viết lời Việt cho ca khúc Hàn Quốc ảnh 2

Được biết đến với thế mạnh là sự trẻ trung cùng những ca khúc sôi động nhưng lần này Đỗ Hoàng Dương đã chọn một ca khúc Ballad làm “đứa con đầu tiên” cho chuỗi dự án của mình.

Đỗ Hoàng Dương cho biết: “Như khán giả đã theo dõi Dương thì sẽ biết rằng Dương rất ngại hát những ca khúc Ballad! Vì khi thể hiện những ca khúc Ballad, đòi hỏi ca sĩ ngoài giọng hát phải cần có rất nhiều yếu tố từ cảm xúc, hoàn cảnh… mới có thể thể hiện thành công, chạm đến trái tim của người nghe. Nhưng lần này Dương quyết định gạt bỏ mọi lo lắng, suy nghĩ, nỗi sợ, dám thử mình với dòng nhạc này".

Đỗ Hoàng Dương (The Voice) viết lời Việt cho ca khúc Hàn Quốc ảnh 3

Đỗ Hoàng Dương (The Voice) viết lời Việt cho ca khúc Hàn Quốc ảnh 4 Đỗ Hoàng Dương (The Voice) viết lời Việt cho ca khúc Hàn Quốc ảnh 5

MV Hôm Nay Chia Tay ra mắt với sự hợp tác giữa Đỗ Hoàng Dương và đạo diễn trẻ Thế Vương. MV được quay tại Đà Lạt, trong vòng 24 tiếng. Theo chia sẻ từ chính chủ, Đỗ Hoàng Dương đã tham gia sản xuất hầu như tất cả các khâu cho MV Hôm Nay Chia Tay

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.