Đỗ Hoàng Dương (The Voice) viết lời Việt cho ca khúc Hàn Quốc

Đỗ Hoàng Dương (The Voice) viết lời Việt cho ca khúc Hàn Quốc
HHT - Sau sự trở lại với hình ảnh “dậy thì thành công” tại “Giọng hát Việt 2018”, học trò Noo Phước Thịnh, ca sĩ trẻ Đỗ Hoàng Dương vừa ra mắt MV “Hôm Nay Chia Tay”.

Hôm Nay Chia Tay là một bản nhạc Hàn Quốc, do chính Đỗ Hoàng Dương viết lời Việt ngay sau khi rời cuộc thi Giọng hát Việt 2018. Được biết, đây là “phát súng đầu tiên”, mở màn cho chuỗi dự án LOVE do chính Đỗ Hoàng Dương sản xuất.

Đỗ Hoàng Dương (The Voice) viết lời Việt cho ca khúc Hàn Quốc ảnh 1

Được biết, "Hôm nay chia tay" là một bản ballad Hàn Quốc có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ đẹp của hai tác giả Hàn Quốc Lee KwangHwayobi. Vì quá yêu thích nên Đỗ Hoàng Dương đã quyết định chọn viết lời Việt và quay MV cho ca khúc này.

Đỗ Hoàng Dương (The Voice) viết lời Việt cho ca khúc Hàn Quốc ảnh 2

Được biết đến với thế mạnh là sự trẻ trung cùng những ca khúc sôi động nhưng lần này Đỗ Hoàng Dương đã chọn một ca khúc Ballad làm “đứa con đầu tiên” cho chuỗi dự án của mình.

Đỗ Hoàng Dương cho biết: “Như khán giả đã theo dõi Dương thì sẽ biết rằng Dương rất ngại hát những ca khúc Ballad! Vì khi thể hiện những ca khúc Ballad, đòi hỏi ca sĩ ngoài giọng hát phải cần có rất nhiều yếu tố từ cảm xúc, hoàn cảnh… mới có thể thể hiện thành công, chạm đến trái tim của người nghe. Nhưng lần này Dương quyết định gạt bỏ mọi lo lắng, suy nghĩ, nỗi sợ, dám thử mình với dòng nhạc này".

Đỗ Hoàng Dương (The Voice) viết lời Việt cho ca khúc Hàn Quốc ảnh 3
Đỗ Hoàng Dương (The Voice) viết lời Việt cho ca khúc Hàn Quốc ảnh 4
 
Đỗ Hoàng Dương (The Voice) viết lời Việt cho ca khúc Hàn Quốc ảnh 5

MV Hôm Nay Chia Tay ra mắt với sự hợp tác giữa Đỗ Hoàng Dương và đạo diễn trẻ Thế Vương. MV được quay tại Đà Lạt, trong vòng 24 tiếng. Theo chia sẻ từ chính chủ, Đỗ Hoàng Dương đã tham gia sản xuất hầu như tất cả các khâu cho MV Hôm Nay Chia Tay

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.