Do Jung Kook (BTS) hát từ này trong “Savage Love” mà ca khúc được dự đoán No.1 Billboard

HHT - Theo như dự đoán kết quả BXH Billboard Hot 100 tuần tới, ca khúc "Savage Love" có khả năng leo lên vị trí No.1. Lý do là vì ca khúc này mới ra bản remix có BTS góp giọng, trong đó Jung Kook hát đoạn điệp khúc có từ ngữ nhạy cảm theo cách quá đáng yêu.

Hôm 2/10, BTS và Jason Derulo đã cho ra mắt bản remix của ca khúc đình đám nhất nhì nền tảng TikTok: Savage Love. Mặc dù bản remix chỉ là Lyric Video nhưng cũng đã thu hút được lượng xem lên tới 35 triệu lượt, tính đến thời điểm hiện tại.

Trong ca khúc này, chỉ có 3 thành viên của BTS góp giọng, trong đó Jung Kook hát khá nhiều, SUGA và j-hope góp giọng ở hai đoạn rap cho chính hai nam ca sĩ viết lời bằng tiếng Hàn.

Do Jung Kook (BTS) hát từ này trong “Savage Love” mà ca khúc được dự đoán No.1 Billboard ảnh 1
Đoạn điệp khúc của Savage Love có từ f**k, vốn là từ ngữ nhạy cảm, thế nhưng nhiều người nghe cho rằng Jung Kook khi hát đã phát âm từ này rất nhẹ nên không hề tạo ra sự phản cảm.
Do Jung Kook (BTS) hát từ này trong “Savage Love” mà ca khúc được dự đoán No.1 Billboard ảnh 2
Một trong những màn miêu tả phản ứng của fan sau khi nghe Jung Kook hát từ này:

Dòng đầu tiên: Các cô gái khi nghe những người đàn ông nói từ f**k:…

Dòng tiếp theo: Các cô gái khi nghe Jeon Jungkook nói từ f**k:….

Chính vì sự đáng yêu của em út nhà BTS khi hát ca khúc này mà người hâm mộ không ngừng nghe đi nghe lại cũng như download ca khúc góp phần đẩy Savage Love có cơ hội lên vị trí No.1 Billboard Hot 100.

Tài khoản Twitter của BTS mới đây cũng đã đăng video Jung Kook ngồi hát một đoạn trong ca khúc này, anh chàng buộc tóc mặc đồ đen ngồi khoanh chân vòng tròn hát và nhún nhảy theo điệu nhạc, tuy nhiên đến từ f**k thì không hát.

Đoạn video ngay lập tức đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ, với 5,2 triệu lượt view và 1,4 triệu lượt thả tim chỉ sau hơn 5 giờ đăng tải.

Do Jung Kook (BTS) hát từ này trong “Savage Love” mà ca khúc được dự đoán No.1 Billboard ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".