Dở khóc dở cười với cuộc đời éo le của nàng fangirl hai mặt trong “Her Private Life”

Dở khóc dở cười với cuộc đời éo le của nàng fangirl hai mặt trong “Her Private Life”
HHT - Bao nhiêu nỗi lòng tâm sự của hội fangirl, đều được “Her Private Life” kể lại hết này.

Her Private Life (Bí Mật Cuộc Đời) không phải một phim tình cảm hài lãng mạn thông thường, khi nhân vật nữ chính là một nàng fan girl chính hiệu. Ban ngày, Sung Duk Mi là quản lý của một phòng tranh lớn, nhìn sang chảnh hết biết. Nhưng đêm về, Duk Mi mới “hiện nguyên hình” là một fan girl cực cuồng nhiệt.

" width="560" height="314" allowfullscreen="allowfullscreen">

Tất cả những gì mà một fan đích thực đã làm, thì Sung Duk Mi đều trải qua hết. Sắm máy ảnh siêu to siêu xịn để chụp ảnh idol từ khoảng cách cực xa? Duk Mi có rồi. Quản lý hẳn một fansite để ngày ngày tâm sự chuyện lớn chuyện bé về idol? Duk Mi cũng làm tốt.

Có ai tin hai hình ảnh này là của cùng một cô gái?

Thậm chí Duk Mi còn chơi lớn hơn nữa, khi tham gia một phiên đấu giá tác phẩm nghệ thuật, dốc hết tiền bạc hòng mua cho được tác phẩm này để làm quà tặng idol. Mục đích tốt đẹp là thế, nhưng Duk Mi lại bị ngăn cản bởi một gã nhìn thì đẹp trai nhưng xấu tính. Hễ Duk Mi ra giá bao nhiêu, thì anh ta lại trả cao hơn một bậc.

Duk Mi đâu có ngờ cái gã xấu tính ấy, lại là giám đốc mới của cô, tên Ryan, tài giỏi mà lạnh lùng có thừa. Duk Mi tất nhiên chẳng quan tâm đến Ryan dù chỉ nửa con mắt, khi cả trái tim chỉ hướng đến idol của cô nàng. Nhưng Ryan lại hết sức tò mò về cô nàng nhân viên đầy bí ẩn này.

Dở khóc dở cười với cuộc đời éo le của nàng fangirl hai mặt trong “Her Private Life” ảnh 2

Liệu một chàng trai có thừa nghiêm túc như Ryan, sẽ ra sao khi phát hiện Duk Mi là một fangirl cuồng nhiệt? Her Private Life (Bí Mật Cuộc Đời) sẽ lên sóng tập đầu vào ngày 10/4 trên đài tvN.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM đại diện tuổi trẻ Việt Nam báo công tại Lăng chủ tịch Hồ Chí Minh
HHT - Thay mặt các đại biểu dự Đại hội thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác, bạn Nguyễn Thị Châu Anh - Phó Chủ tịch Hội SVVN TP.HCM, Sinh viên trường Đại học Quốc tế - Đại học Quốc gia TP.HCM phát biểu báo công và kính dâng lên Bác những tình cảm sâu sắc nhất của thế hệ trẻ.

Có thể bạn quan tâm

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

Rộ tin đồn Jisoo và Jennie thành lập công ty riêng, YG phản hồi với "tốc độ tên lửa"

HHT - Kể từ khi thời hạn hợp đồng độc quyền 7 năm của YG và BLACKPINK kết thúc, thông tin về việc gia hạn hợp đồng giữa các thành viên và công ty liên tục xuất hiện trên các phương tiện truyền thông. Mới đây, tin tức chị cả Jisoo và Jennie từ chối YG để thành lập công ty riêng tiếp tục trở thành tâm điểm.