Dở khóc dở cười với thanh niên làm lễ ly hôn, dân mạng thắc mắc: "Chúc gì thì hay bây giờ?"

Dở khóc dở cười với thanh niên làm lễ ly hôn, dân mạng thắc mắc: "Chúc gì thì hay bây giờ?"
HHT - Không cãi vã ồn ào, không đau buồn trách móc, chàng thanh niên đã làm lễ ly hôn với sự “hiện diện chung vui” của các chiến hữu, khiến dân tình thật sự bối rối không biết nên “chúc gì bây giờ?”.

Mới đây, câu chuyện “lễ ly hôn” của một chàng trai được đăng tải trên mạng xã hội, đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ từ cộng đồng mạng. Trước nay, khi nói về những lễ trọng đại về hạnh phúc lứa đôi, người ta chỉ thấy lễ vu quy, lễ tân hôn, lễ thành hôn, chứ chưa ai từng thấy lễ ly hôn. Thế nên, đây đúng nghĩa là một câu chuyện “dở khóc dở cười”, khi dân tình không biết nên chúc gì thì hợp lí cho cái lễ có 1-0-2 này. 

Dở khóc dở cười với thanh niên làm lễ ly hôn, dân mạng thắc mắc: "Chúc gì thì hay bây giờ?" ảnh 1
Thanh niên hạnh phúc ra mặt tại lễ ly hôn.

Cùng với tấm hình selfie bên banner “lễ ly hôn” đầy bảnh bao và rạng rỡ, anh chàng này còn có tấm hình chụp cùng hội anh em chiến hữu, chẳng biết đến chia buồn hay chia vui cùng thằng bạn vừa được mở khóa tình yêu, về lại với tự do với lực lượng vô cùng hùng hậu. Tuy nhiên, với cách thể hiện của chú rể khi viết rằng: “Cảm ơn anh em!” kèm với đó là biểu hiện cảm xúc “Cảm thấy đáng yêu”, thì có lẽ đây là một bữa tiệc “chung vui” chứ không phải “chia buồn”. 

Dở khóc dở cười với thanh niên làm lễ ly hôn, dân mạng thắc mắc: "Chúc gì thì hay bây giờ?" ảnh 2
Lễ ly hôn có sự chứng kiến của các anh em chiến hữu.

Chỉ sau vài phút, bài viết đã nhận được hàng nghìn lượt thích, lượt chia sẻ chóng mặt lên đến hàng trăm và màn bình luận cực rôm rả từ cộng đồng mạng. Những bình luận hài hước “khó đỡ” khiến dân tình không nhịn được cười.

Hẳn là, khi cuộc hôn nhân không còn gì để cứu vãn và giải thoát cho nhau chính là cách tốt đẹp nhất cho hạnh phúc này, thì lễ ly hôn là một “chiếc lễ” nhận được nhiều sự ủng hộ từ không ít người. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều người cho rằng nếu đây là sự thật thì có vẻ hơi "lố", trẻ con và chuyện ly hôn không phải là chuyện đáng để mang ra ăn mừng rầm rộ như thế! 

Dở khóc dở cười với thanh niên làm lễ ly hôn, dân mạng thắc mắc: "Chúc gì thì hay bây giờ?" ảnh 3
Dở khóc dở cười với thanh niên làm lễ ly hôn, dân mạng thắc mắc: "Chúc gì thì hay bây giờ?" ảnh 4
Màn bình luận hài hước của cộng đồng mạng.

Sau tất cả, nhiều người cho rằng tình yêu thời hiện đại cũng phải văn minh, kết hôn rầm rộ thì ly hôn cũng cần trang trọng và nhất định không thể thiếu những đứa bạn thân bên cạnh. Tuy nhiên, lễ ly hôn thế này thì có vẻ hơi bỡ ngỡ nhỉ? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn sau khi xem lễ ly hôn này nhé!

MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm