Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh hội ngộ dàn sao Việt, rủ nhau đi mua sắm dịp cuối tuần

Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh hội ngộ dàn sao Việt, rủ nhau đi mua sắm dịp cuối tuần
HHT - Nhiều mỹ nhân Việt đã có mặt tại sự kiện khai trương siêu thị hàng nội địa Nhật Bản đầu tiên tại Việt Nam và hào hứng mua sắm khẩu trang, nước rửa tay cùng nhiều mặt hàng cao cấp khác.

Có mặt tại sự kiện, ca sĩ Lệ Quyên đã biểu diễn acoustic cùng guitar và violin khiến cho khán phòng như vỡ oà. Nữ hoàng phòng trà hát ba ca khúc và nhận được nhiều tràng pháo tay của những quan khách có mặt. 

Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh hội ngộ dàn sao Việt, rủ nhau đi mua sắm dịp cuối tuần ảnh 1

Nữ ca sĩ Thái Trinh cũng gây bất ngờ khi nói tiếng Nhật lưu loát trước nhiều quan khách. Trước mỗi bài hát Thái Trinh đều giới thiệu bằng tiếng Nhật cho những vị khách Nhật hiểu thêm về ca khúc. 

Nữ ca sĩ sinh năm 1993 thể hiện hai bài hát Sống như những đoá hoa Bonjour Việt Nam. Giọng ca trưởng thành từ The Voice mùa đầu tiên nhận được lời ngợi khen ngày càng trưởng thành, xinh đẹp. Thái Trinh chia  sẻ: “Trinh có từng học tiếng Nhật từ khá lâu, nay được biểu diễn cho một sự kiện liên quan tới Nhật Bản thế này cũng là dịp Trinh ôn lại vốn ngoại ngữ của mình”. 

Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh hội ngộ dàn sao Việt, rủ nhau đi mua sắm dịp cuối tuần ảnh 2

Huỳnh Lập, Nam Thư, Đỗ Mỹ Linh, Katleen Phan Võ, Thái Trinh, Lương Thuỳ Linh đã dành thời gian đi tham quan siêu thị và tất cả đều đến ngay quầy khẩu trang và nước rửa tay để mua cho mình những sản phẩm bảo vệ sức khoẻ cho mùa dịch này. Đỗ Mỹ Linh nói: “Không ngờ ở đây vẫn còn đủ hàng, Linh đã mua 3 cái cho gia đình và bản thân”. 

Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh hội ngộ dàn sao Việt, rủ nhau đi mua sắm dịp cuối tuần ảnh 3
Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh hội ngộ dàn sao Việt, rủ nhau đi mua sắm dịp cuối tuần ảnh 4

Riêng Huỳnh Lập đã mang sẵn khẩu trang tone sur tone với trang phục. Huỳnh LậpNam Thư vốn là đôi bạn thân ngoài đời. Kiều nữ làng hài ngay lập tức lấy nước rửa tay vừa mua được và diễn nhiều “phân đoạn” hài hước cùng đàn em khiến nhiều người có mặt bật cười vì “độ lầy” của cặp đôi. 

 
Đỗ Mỹ Linh, Lương Thuỳ Linh hội ngộ dàn sao Việt, rủ nhau đi mua sắm dịp cuối tuần ảnh 5
MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm