Đỗ Phú Quí chốt "tháng 5 rực rỡ" của V-Pop với ca khúc Dance đầy ma mị

Đỗ Phú Quí chốt "tháng 5 rực rỡ" của V-Pop với ca khúc Dance đầy ma mị
HHT - Đỗ Phú Quí - gương mặt quen thuộc với ca khúc cover "Em gái mưa" phiên bản tiếng Thái từng rất được yêu thích trên YouTube vừa cho ra mắt ca khúc "3T" góp vào chặng đua V-Pop tháng 5.

Sau thời gian dài tham gia ca hát chuyên nghiệp, Đỗ Phú Quí cho ra mắt ca khúc 3T, viết tắt của "Tôi tồn tại". Đỗ Phú Quí muốn thông qua ca khúc truyền tải năng lượng tích cực cho cuộc sống của người nghe, hãy luôn hết mình để có thể tồn tại trong mọi môi trường.

Đỗ Phú Quí chốt "tháng 5 rực rỡ" của V-Pop với ca khúc Dance đầy ma mị ảnh 1
Đỗ Phú Quí chốt "tháng 5 rực rỡ" của V-Pop với ca khúc Dance đầy ma mị ảnh 2

Ca khúc 3T được nhạc sĩ Andiez Nam Trương Nneo sáng tác trong thời gian tham gia Sing my song. Mặc dù khá bận rộn với cuộc thi nhưng vì yêu thích giọng hát của Phú Quí nên Á quân Sing my song quyết định sáng tác dành tặng riêng cho nam ca sĩ. 

Đỗ Phú Quí chốt "tháng 5 rực rỡ" của V-Pop với ca khúc Dance đầy ma mị ảnh 3

Nói về lần đầu tiên thử sức với thể loại dance, Đỗ Phú Quí chia sẻ anh khá áp lực vì lâu nay tập trung thể hiện pop ballad. Tuy nhiên anh chàng vẫn bị cuốn hút bởi những giai điệu sôi động. Bản demo của 3T đã thôi thúc Phú Quí phải thực hiện bằng được phiên bản dance cùng vũ điệu đẹp mắt.

Đỗ Phú Quí chốt "tháng 5 rực rỡ" của V-Pop với ca khúc Dance đầy ma mị ảnh 4
Đỗ Phú Quí chốt "tháng 5 rực rỡ" của V-Pop với ca khúc Dance đầy ma mị ảnh 5

MV được thực hiện tại Cần Giờ trong một ngày nắng nóng của Sài Gòn. Đỗ Phú Quí cùng ekip đã làm việc liên tục để cho ra mắt sản phẩm một cách chỉn chu. Mặc dù vẫn còn là gương mặt còn khá mới của V-Pop nhưng anh tin rằng ca khúc lần sẽ đem lại nhiều ý nghĩa, hứa hẹn trở thành hình ảnh ấn tượng về Đỗ Phú Quí trong mắt khán giả. 

Đỗ Phú Quí chốt "tháng 5 rực rỡ" của V-Pop với ca khúc Dance đầy ma mị ảnh 6

Mới đây, Gương mặt thân quen 2018 vừa tiết lộ Phú Quí là một trong 6 thí sinh của mùa giải năm nay. Trước khi ra mắt tập 1 của chương trình, nam ca sĩ cho ra mắt ca khúc 3T như màn khởi động cho cuộc thi. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan sắc đẹp Việt?

Gọi Việt Nam là "ngôi nhà thứ hai", ông Nawat đang cố lấy lại niềm tin với fan sắc đẹp Việt?

HHT - Hậu ồn ào với Hoa hậu Thiên Ân, ông Nawat tiếp tục trở thành tâm điểm tranh cãi với những phát ngôn và cách tổ chức hoạt động cho các người đẹp đăng quang. Vừa qua, Mr. Nawat đã có chuyến công tác tại Việt Nam. Liệu sau nhiều ồn ào, chủ tịch Miss Grand International có thể lấy lại được "thiện cảm" từ fan sắc đẹp Việt?