Đỗ Phú Quí mặc đồ dân tộc nhảy tưng bừng thách đố fan bắt được mình trong MV mới

Đỗ Phú Quí mặc đồ dân tộc nhảy tưng bừng thách đố fan bắt được mình trong MV mới
HHT - “Đố em bắt được anh” tung ra không chỉ ngay đúng dịp sinh nhật của chàng ca sĩ, mà còn rơi vào ngày mà ai ai cũng “ái ngại” – thứ 6 ngày 13, nên khiến các khán giả càng cảm thấy rất hứng thú.

Lần trở lại này, Đố em bắt được anh là một sự lột xác mới nữa của Đỗ Phú Quí. Đây là ca khúc được nhạc sĩ trẻ DC Tâm “đo ni đóng giày” viết riêng cho nam ca sĩ. Với chất nhạc EDM bắt tai được “nhào nặn” bởi các producer tài năng Double Noize cùng âm thanh đặc trưng của núi rừng Tây Nguyên – như tiếng đàn K’lông pút, đàn T’rưng,… - Tất cả đã được sử dụng khéo léo và ca từ dễ nghe là những yếu tố giúp ca khúc chinh phục được cảm tình của khán giả ngay từ lần đầu thưởng thức.

Đỗ Phú Quí mặc đồ dân tộc nhảy tưng bừng thách đố fan bắt được mình trong MV mới ảnh 1

Đây cũng là sản phẩm đầu tiên Đỗ Phú Quí thử sức với vai trò rap. Mặc dù đã biến hóa nhiều hình ảnh khi tham gia Gương mặt thân quen cách đây không lâu nhưng Đỗ Phú Quí bộc lộ rất rõ những háo hức và lo lắng trong sự trải nghiệm mới lạ này. Những câu Rap trong bài là do chính anh viết lên với mong muốn mang lại điểm nhấn thú vị cho Đố em bắt được anh.

Không chỉ gây sốt với loạt vũ đạo đẹp mắt cùng với những hình ảnh mới mẻ về những trang phục dân tộc mà dancer sử dụng trong MV. Đố em bắt được anh cũng gây tò mò về tựa đề theo hướng trend của giới trẻ hiện nay.

Đỗ Phú Quí mặc đồ dân tộc nhảy tưng bừng thách đố fan bắt được mình trong MV mới ảnh 2

Đỗ Phú Quí đã chia sẻ: "Câu chuyện tình yêu trong MV lấy cảm hứng từ truyền thống “bắt rể” của các dân tộc sống ở Tây Nguyên như Jrai, Ê Đê... Nơi đây họ sống theo chế độ "Mẫu hệ". Những cô gái sẽ có quyền chọn chồng, còn những chàng trai khi được lựa chọn, họ sẽ có quyền ''thách cưới" lại nhà gái. Cho nên thay vì chàng trai trong MV Đố em bắt được anh ra sức tỏ tình, chinh phục cô gái. Anh ta đã dí dỏm thách thức rằng hãy đến bắt lấy anh ta đi, như một lời khẳng định tình yêu mà anh đã dành cho cô gái."

Đỗ Phú Quí mặc đồ dân tộc nhảy tưng bừng thách đố fan bắt được mình trong MV mới ảnh 3

Đỗ Phú Quí cho biết thêm, anh cùng ê-kíp đã vất vả tìm kiếm trực tiếp những người thợ dệt thổ cẩm, thợ may là người Jrai đang sống ở Tây Nguyên, để hoàn thành những bộ trang phục dân tộc được sử dụng trong MV lần này.

Đỗ Phú Quí mặc đồ dân tộc nhảy tưng bừng thách đố fan bắt được mình trong MV mới ảnh 4

Ấn tượng hơn ở phần cuối MV là thành quả tập luyện cật lực của Đỗ Phú Quí ở phòng gym. Giã từ hình ảnh thư sinh yếu đuối, Đỗ Phú Quí mạnh mẽ hơn trong từng động tác và khoe body 6 múi trong sự ngạc nhiên của khán giả  

Đỗ Phú Quí mặc đồ dân tộc nhảy tưng bừng thách đố fan bắt được mình trong MV mới ảnh 5

Với mong muốn đưa âm hưởng các dân tộc ở Tây Nguyên đến gần hơn với khán giả, đặc biệt là khán giả trẻ, Đỗ Phú Quí hy vọng rằng Đố em bắt được anh sẽ mang đến cảm xúc tươi mới và tràn đầy năng lượng cho những ngày cuối năm cận kề.

Sau sản phẩm âm nhạc Đố em bắt được anh, Đỗ Phú Quí có những chuyến biểu diễn tour học sinh – sinh viên vào dịp cuối năm để quảng bá sản phẩm đến khán giả trẻ nhiều hơn.

MV Đố em bắt được anh - Đỗ Phú Quí

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm