Đọ sắc cùng Hoa hậu Brazil, Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu lại bị chê vì mặc đồ "dìm dáng"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi đến dự Tuần lễ Thời trang New York với bộ váy ôm làm lộ rõ vóc dáng “mũm mĩm”, Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu đã đăng ảnh cô gặp lại Hoa hậu Brazil - người cũng thi Miss Universe 2021. Lần này, Harnaaz vẫn chưa tỏ ra khá hơn về thời trang khi cô quay lại đúng kiểu quần áo lúc mới sang Mỹ: Đồ che hết cả dáng và không có gì nổi bật.

Từ khi sang Mỹ, Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu liên tục bị cư dân mạng phàn nàn vì cách ăn mặc kém đẹp: Cô thường xuyên mặc những chiếc áo to xù, dìm dáng, có những chiếc áo khiến vóc dáng của cô… thẳng từ trên xuống. Được vài lần Harnaaz mặc váy ôm thì lại bị nhận xét là tăng cân mất kiểm soát, trông khá “đô con”, khác hẳn lúc đi thi Hoa hậu và khác hẳn trong những bức ảnh đã được chỉnh sửa.

Đọ sắc cùng Hoa hậu Brazil, Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu lại bị chê vì mặc đồ "dìm dáng" ảnh 1

Harnaaz trong ảnh đã chỉnh sửa (trái) và ảnh tại Tuần lễ Thời trang New York (phải). Ảnh: India Times; Instagram.

Trở về từ Tuần lễ Thời trang New York, Harnaaz vừa khoe một số hình ảnh mới, trong đó có ảnh cô gặp lại thí sinh từng thi Miss Universe cùng mình: Hoa hậu Brazil 2021 Teresa Santos. Harnaaz viết: “Tái ngộ viên ngọc này” và ghi tên Teresa. Hoa hậu Brazil cũng viết đáp lại: “Khoảnh khắc tuyệt vời nhất! Rất vui khi được gặp bạn!”.

Đọ sắc cùng Hoa hậu Brazil, Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu lại bị chê vì mặc đồ "dìm dáng" ảnh 2

Harnaaz và Teresa. Ảnh: Instagram.

Sự tương tác giữa 2 Hoa hậu khiến nhiều cư dân mạng thích thú, nhưng kiểu ăn mặc của Harnaaz thì ngược lại. Cô mặc bộ quần áo đen từ trên xuống dưới, không hiểu có phải để trông thon thả hơn không nhưng có ảnh vẫn lộ vòng eo to. Harnaaz cũng mặc thêm chiếc áo khoác trắng che sạch dáng vóc. Nhiều người nhận xét, cách ăn mặc của Harnaaz trông kém sang so với Teresa.

Đọ sắc cùng Hoa hậu Brazil, Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu lại bị chê vì mặc đồ "dìm dáng" ảnh 3

Harnaaz trong những bức ảnh mới nhất. Ảnh: Instagram.

Không chỉ vậy, netizen cũng đặt câu hỏi rằng, vì Harnaaz được cung cấp cấp trang phục trong một năm, vậy có phải cô chỉ toàn được gửi cho những trang phục không đẹp thế này không? Bởi vừa mới ít ngày trước, trong một sự kiện khác, Harnaaz cũng mặc quần đen áo đen và khoác bên ngoài là áo oversize. Tức là từ lần này sang lần khác, Harnaaz mặc những bộ đồ với phong cách y như nhau và đều… không đẹp.

Đọ sắc cùng Hoa hậu Brazil, Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu lại bị chê vì mặc đồ "dìm dáng" ảnh 4

Mấy ngày trước, Harnaaz cũng mặc bộ quần áo đen và áo khoác oversize. Ảnh: Instagram.

Hy vọng với sự góp ý liên tục của nhiều cư dân mạng, Harnaaz có thể cải thiện phong độ trong những lần xuất hiện tới.

Đọ sắc cùng Hoa hậu Brazil, Hoa hậu Hoàn vũ Harnaaz Sandhu lại bị chê vì mặc đồ "dìm dáng" ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm