Đỗ Thị Hà - Thanh Thủy lần đầu chụp ảnh chung, fan trầm trồ "mười phân vẹn mười"

HHT - Hoa hậu Đỗ Thị Hà và đương kim Hoa hậu Việt Nam Huỳnh Thị Thanh Thủy mới có bộ ảnh chụp chung trong những thiết kế váy hoa xinh đẹp. Hai nàng hậu khoe nhan sắc đỉnh cao khiến fan sắc đẹp không ngớt xuýt xoa.
Đỗ Thị Hà - Thanh Thủy lần đầu chụp ảnh chung, fan trầm trồ "mười phân vẹn mười" ảnh 1

Hai nàng hậu chọn hai thiết kế váy hoa với màu sắc tươi sáng, kiểu dáng quây ngực khoe bờ vai thon. Nhan sắc của Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Hoa hậu Thanh Thủy quả thật đều “mười phân vẹn mười”, đúng như caption của Đỗ Thị Hà dành cho bộ ảnh: "Đầu lòng hai ả tố nga. Đỗ Hà là chị, em là Thanh Thủy!"

Đỗ Thị Hà - Thanh Thủy lần đầu chụp ảnh chung, fan trầm trồ "mười phân vẹn mười" ảnh 2

Cả hai người đẹp đều chọn để tóc xoã tự nhiên, trang điểm đơn giản, nhẹ nhàng, xinh đẹp ngọt ngào như hai công chúa.

Đỗ Thị Hà - Thanh Thủy lần đầu chụp ảnh chung, fan trầm trồ "mười phân vẹn mười" ảnh 3

Hoa hậu Thanh Thủy ngày càng được khen tiến bộ về thần thái, cách tạo dáng. Không chỉ gu thời trang thay đổi, nhan sắc của nàng hậu cũng rạng rỡ hơn so với lúc mới đăng quang. Với lợi thế từ ngoại hình, gương mặt sáng, nàng hậu sinh năm 2002 có thể biến hóa với nhiều phong cách thời trang khác nhau.

Đỗ Thị Hà - Thanh Thủy lần đầu chụp ảnh chung, fan trầm trồ "mười phân vẹn mười" ảnh 4

Hoa hậu Đỗ Thị Hà tuy đã hết nhiệm kỳ nhưng cô vẫn luôn là một trong những nàng hậu thu hút truyền thông nhất của showbiz Việt.

Đỗ Thị Hà - Thanh Thủy lần đầu chụp ảnh chung, fan trầm trồ "mười phân vẹn mười" ảnh 5

Người đẹp sẽ là thành viên Ban Giám khảo của cuộc thi Miss World Vietnam 2023. Tuy lần đầu làm giám khảo một cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia nhưng người hâm mộ tin rằng Hoa hậu Việt Nam 2020 có đủ kinh nghiệm và bản lĩnh để thể hiện mình là một giám khảo xứng đáng.

Đỗ Thị Hà - Thanh Thủy lần đầu chụp ảnh chung, fan trầm trồ "mười phân vẹn mười" ảnh 9
Tin liên quan