Đỗ Thị Hà và Khánh Vân cùng trổ tài tự trang điểm: Nàng hậu nào ghi điểm hơn?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau khi Hoa hậu Khánh Vân được netizen khen ngợi hết lời khi tự mình trang điểm xinh đẹp rạng ngời ở Miss Universe thì đến lượt Hoa hậu Đỗ Thị Hà cũng đang rèn luyện tay nghề để sẵn sàng chinh chiến tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021. 
Đỗ Thị Hà và Khánh Vân cùng trổ tài tự trang điểm: Nàng hậu nào ghi điểm hơn? ảnh 1

Trước khi tham dự đấu trường Miss Universe lần thứ 69, Hoa hậu Khánh Vân đã có thời gian dài tập trang điểm, làm tóc để có thể tự làm đẹp cho bản thân trong suốt cuộc thi. Trong suốt 2 tuần diễn ra cuộc thi, Khánh Vân đã nhận được rất nhiều lời khen vì tự trang điểm, làm tóc chẳng kém gì chuyên gia lành nghề.

Đỗ Thị Hà và Khánh Vân cùng trổ tài tự trang điểm: Nàng hậu nào ghi điểm hơn? ảnh 2
Đỗ Thị Hà và Khánh Vân cùng trổ tài tự trang điểm: Nàng hậu nào ghi điểm hơn? ảnh 3

Hoa hậu Khánh Vân đặc biệt nhấn nhá vào đôi mắt khói, môi màu nude và đánh khối cực chuẩn, giúp cho gương mặt cô vừa cuốn hút vừa ấn tượng, rất hợp với phong cách hiện đại, cá tính của các thí sinh Hoa hậu Hoàn Vũ.

Đỗ Thị Hà và Khánh Vân cùng trổ tài tự trang điểm: Nàng hậu nào ghi điểm hơn? ảnh 4
Đỗ Thị Hà và Khánh Vân cùng trổ tài tự trang điểm: Nàng hậu nào ghi điểm hơn? ảnh 5

Trong thời gian thi, Khánh Vân thường phải dậy từ 4-5h sáng để chuẩn bị trang điểm, làm tóc và lần nào cũng được khán giả khen ngợi vì nhan sắc rực rỡ.

Đỗ Thị Hà và Khánh Vân cùng trổ tài tự trang điểm: Nàng hậu nào ghi điểm hơn? ảnh 6

Hoa hậu Đỗ Thị Hà khi chuẩn bị hành trang cho Miss World 2021 cũng không thể bỏ qua việc học trang điểm để tự làm đẹp cho chính mình (Tự trang điểm là yêu cầu gần như bắt buộc với tất cả thí sinh tham gia những cuộc thi sắc đẹp quốc tế). Mới đây, đương kim Hoa hậu Việt Nam vừa khoe thành quả trang điểm, làm tóc trong điều kiện còn thiếu dụng cụ máy móc và chưa qua lớp đào tạo với các chuyên gia làm đẹp.

Đỗ Thị Hà và Khánh Vân cùng trổ tài tự trang điểm: Nàng hậu nào ghi điểm hơn? ảnh 7

Ai cũng khen Hoa hậu Đỗ Thị Hà vô cùng trẻ trung, ngọt ngào với tông màu cam. Tuy nhiên, khi đi thi quốc tế thì Đỗ Thị Hà sẽ cần một phong cách ấn tượng, sắc sảo hơn để có thể nổi bật khi đứng cạnh đối thủ.

Đỗ Thị Hà và Khánh Vân cùng trổ tài tự trang điểm: Nàng hậu nào ghi điểm hơn? ảnh 8

Giờ thì netizen mong chờ ngày Đỗ Thị Hà thử nghiệm những kiểu trang điểm mới sau khi được các chuyên gia đào tạo. Chắc chắn với tay nghề sẵn có tốt như thế này, nàng Hậu sẽ không làm khán giả phải thất vọng.

Đỗ Thị Hà và Khánh Vân cùng trổ tài tự trang điểm: Nàng hậu nào ghi điểm hơn? ảnh 12
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm