Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh đọ trình catwalk điêu luyện, khoe chân dài miên man

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tại buổi talkshow “Cho và Nhận” trong chuỗi giao lưu Miss World Việt Nam 2023, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh đã có dịp thể hiện những bước catwalk điêu luyện.
Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh đọ trình catwalk điêu luyện, khoe chân dài miên man ảnh 1

Miss World Việt Nam 2023 tổ chức talkshow Cho và Nhận tại Đại học Hải Phòng với sự góp mặt của Hoa hậu Lương Thùy Linh và Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh đọ trình catwalk điêu luyện, khoe chân dài miên man ảnh 2

Tại buổi talkshow, hai nàng hậu đã cùng nhau sải bước những đường catwalk vô cùng hút mắt. Cả hai diện những bộ váy cocktail thanh nhã thay vì váy ngắn nhưng vẫn khoe được chiều cao nổi bật và kỹ năng catwalk điêu luyện.

Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh đọ trình catwalk điêu luyện, khoe chân dài miên man ảnh 3

Trong buổi giao lưu với chủ đề Cho và Nhận lần này, Hoa hậu Lương Thùy Linh và Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã gửi đến các bạn sinh viên Đại học Hải Phòng những chia sẻ sâu sắc.

Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh đọ trình catwalk điêu luyện, khoe chân dài miên man ảnh 4

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có những chia sẻ thêm về câu chuyện nên hay không việc mang theo ê-kíp truyền thông khi tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh đọ trình catwalk điêu luyện, khoe chân dài miên man ảnh 5

Bên cạnh những câu chuyện về Cho và Nhận, Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng tinh tế gửi gắm thông điệp sâu sắc đến các bạn sinh viên tại Đại học Hải Phòng: Đừng sống để làm hài lòng hay chạy đua với bất kỳ ai, hãy chậm lại để lắng nghe, thấu hiểu mong muốn và khả năng của chính mình.

Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh đọ trình catwalk điêu luyện, khoe chân dài miên man ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

Các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh quyết tâm đẩy lùi nạn bạo lực học đường

HHT - Bạo lực học đường là một vấn nạn nhức nhối của toàn xã hội. Với quyết tâm phòng chống và đẩy lùi vấn nạn này, các chiến sĩ tình nguyện Mùa Hè Xanh đã thực hiện ra quân, xây dựng các buổi tuyên truyền nhằm phổ biến đến các em học sinh những kiến thức, kinh nghiệm xử lý khi gặp bạo lực học đường.