Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh đọ trình catwalk điêu luyện, khoe chân dài miên man

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tại buổi talkshow “Cho và Nhận” trong chuỗi giao lưu Miss World Việt Nam 2023, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh đã có dịp thể hiện những bước catwalk điêu luyện.
Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh đọ trình catwalk điêu luyện, khoe chân dài miên man ảnh 1

Miss World Việt Nam 2023 tổ chức talkshow Cho và Nhận tại Đại học Hải Phòng với sự góp mặt của Hoa hậu Lương Thùy Linh và Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh đọ trình catwalk điêu luyện, khoe chân dài miên man ảnh 2

Tại buổi talkshow, hai nàng hậu đã cùng nhau sải bước những đường catwalk vô cùng hút mắt. Cả hai diện những bộ váy cocktail thanh nhã thay vì váy ngắn nhưng vẫn khoe được chiều cao nổi bật và kỹ năng catwalk điêu luyện.

Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh đọ trình catwalk điêu luyện, khoe chân dài miên man ảnh 3

Trong buổi giao lưu với chủ đề Cho và Nhận lần này, Hoa hậu Lương Thùy Linh và Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã gửi đến các bạn sinh viên Đại học Hải Phòng những chia sẻ sâu sắc.

Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh đọ trình catwalk điêu luyện, khoe chân dài miên man ảnh 4

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có những chia sẻ thêm về câu chuyện nên hay không việc mang theo ê-kíp truyền thông khi tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh đọ trình catwalk điêu luyện, khoe chân dài miên man ảnh 5

Bên cạnh những câu chuyện về Cho và Nhận, Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng tinh tế gửi gắm thông điệp sâu sắc đến các bạn sinh viên tại Đại học Hải Phòng: Đừng sống để làm hài lòng hay chạy đua với bất kỳ ai, hãy chậm lại để lắng nghe, thấu hiểu mong muốn và khả năng của chính mình.

Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh đọ trình catwalk điêu luyện, khoe chân dài miên man ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm