Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh đọ trình catwalk điêu luyện, khoe chân dài miên man

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tại buổi talkshow “Cho và Nhận” trong chuỗi giao lưu Miss World Việt Nam 2023, Hoa hậu Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh đã có dịp thể hiện những bước catwalk điêu luyện.
Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh đọ trình catwalk điêu luyện, khoe chân dài miên man ảnh 1

Miss World Việt Nam 2023 tổ chức talkshow Cho và Nhận tại Đại học Hải Phòng với sự góp mặt của Hoa hậu Lương Thùy Linh và Hoa hậu Đỗ Thị Hà.

Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh đọ trình catwalk điêu luyện, khoe chân dài miên man ảnh 2

Tại buổi talkshow, hai nàng hậu đã cùng nhau sải bước những đường catwalk vô cùng hút mắt. Cả hai diện những bộ váy cocktail thanh nhã thay vì váy ngắn nhưng vẫn khoe được chiều cao nổi bật và kỹ năng catwalk điêu luyện.

Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh đọ trình catwalk điêu luyện, khoe chân dài miên man ảnh 3

Trong buổi giao lưu với chủ đề Cho và Nhận lần này, Hoa hậu Lương Thùy Linh và Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã gửi đến các bạn sinh viên Đại học Hải Phòng những chia sẻ sâu sắc.

Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh đọ trình catwalk điêu luyện, khoe chân dài miên man ảnh 4

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã có những chia sẻ thêm về câu chuyện nên hay không việc mang theo ê-kíp truyền thông khi tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh đọ trình catwalk điêu luyện, khoe chân dài miên man ảnh 5

Bên cạnh những câu chuyện về Cho và Nhận, Hoa hậu Lương Thùy Linh cũng tinh tế gửi gắm thông điệp sâu sắc đến các bạn sinh viên tại Đại học Hải Phòng: Đừng sống để làm hài lòng hay chạy đua với bất kỳ ai, hãy chậm lại để lắng nghe, thấu hiểu mong muốn và khả năng của chính mình.

Đỗ Thị Hà và Lương Thùy Linh đọ trình catwalk điêu luyện, khoe chân dài miên man ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.