Đoạn clip của Jack thuở chưa debut bị “khai quật” khiến các Đóm không khỏi xôn xao

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trên mạng xã hội bất ngờ xuất hiện những đoạn clip Jack trổ tài rapper lúc chưa debut khiến dư luận không khỏi xôn xao. Một số fan khẳng định đây là việc làm gây ảnh hưởng không tốt đến hình ảnh của nam ca sĩ.

Qua đoạn clip, khán giả thấy Jack có gương mặt cùng vóc dáng gầy gò hơn nhiều so với hiện tại, nhưng chất giọng đặc trưng đậm chất miền Tây của nam ca sĩ thì không thể lẫn với ai khác.

Khi đoạn clip được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội, các fan hâm mộ của giọng ca Là 1 Thằng Con Trai cũng đưa ra nhiều ý kiến trái chiều.

Mọi người cho rằng với những câu rap mở đầu "ngọt lịm" của Jack như: "Cô ơi cô, cô đừng đi lấy chồng để tôi ngồi buồn bên bài hát Lý Cây Bông" hay "Quê mình ai đẹp bằng em, em xinh đẹp không cần bằng khen" làm khán giả thích thú. Bởi từ hình ảnh đến chất giọng của Jack trong đoạn clip làm khán giả cảm nhận được sự mộc mạc, hồn nhiên của chàng trai quê Bến Tre.

Đoạn clip của Jack thuở chưa debut bị “khai quật” khiến các Đóm không khỏi xôn xao ảnh 1

Mặt khác, một số Đom Đóm (tên fandom của Jack) phản đối việc đăng lại những đoạn clip trước đây của Jack vì hành động này sẽ gây ảnh hưởng đến hình ảnh hiện tại của anh. Có thể vì quá yêu mến nam ca sĩ nên các fan không muốn hình ảnh trước đây của thần tượng bị đem lên mạng xã hội, từ đó gây sự bàn tán không cần thiết ảnh hưởng đến giọng ca Hoa Hải Đường.

Tuy nhiên, với những đoạn clip được fan "khai quật" thuở chưa debut, khán giả đã nghe được giọng rap tiềm năng của Jack khi còn ở quê nhà. Một số bình luận bên dưới bài đăng: "Jack đã có giọng hát mộc hay từ trước rồi nè", "Hay quá Meo ơi".

Đoạn clip của Jack thuở chưa debut bị “khai quật” khiến các Đóm không khỏi xôn xao ảnh 2

Hiện tại, khán giả yêu mến Jack đang mong chờ sự trở lại của anh, bởi trước đó nam ca sĩ từng chia sẻ hình ảnh giấu mặt trên Instagram và đính kèm trạng thái: "Tháng 3". Nhiều người cho rằng anh chàng sinh năm 1997 sẽ cho ra sản phẩm mới trong những ngày sắp tới.

Đoạn clip của Jack thuở chưa debut bị “khai quật” khiến các Đóm không khỏi xôn xao ảnh 3

Theo Theo TikTok
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm