Đoàn đại biểu SSEAYP Việt Nam 2018 "đại náo" trường quay "Bữa trưa vui vẻ"

Đoàn đại biểu SSEAYP Việt Nam 2018 "đại náo" trường quay "Bữa trưa vui vẻ"
HHT - Tại đây, 28 đại sứ thiện chí đã lần đầu tiên tiết lộ những điều họ sẽ chuẩn bị trong chuyến hải trình kéo dài 52 ngày và ca khúc chủ đề tự sáng tác “Embracing Việt Nam".

Vừa qua, đoàn đại biểu Việt Nam tham dự SSEAYP lần thứ 45 đã trở thành khách mời đặc biệt của chương trình truyền hình trực tiếp Bữa Trưa Vui Vẻ trên kênh VTV6. Có thể nói, đoàn đại biểu SSEAYP Việt Nam 2018 là một ngoại lệ hiếm có của Bữa Trưa Vui Vẻ khi có tất cả 28 khách mời cùng xuất hiện tại chương trình.

Đoàn đại biểu SSEAYP Việt Nam 2018 "đại náo" trường quay "Bữa trưa vui vẻ" ảnh 1

Đại diện cho đoàn, 4 bạn trẻ: Phan Văn Quyền (trưởng đoàn), Hải Yến (phó đoàn), Vũ Tuyết Trang (top 10 Hoa hậu Việt Nam) và Hoàng An (trưởng ban truyền thông) đã chia sẻ về hành trình năm nay. Sau 4 tháng tuyển chọn gắt gao với 3 vòng thi, 28 đại sứ thiện chí đã chính thức được gọi tên để đại diện cho 25 triệu thanh niên trên khắp đất nước đến với Tàu thanh niên Đông Nam Á - Nhật Bản. Năm nay, họ sẽ cùng hơn 300 thanh niên đến từ Nhật Bản và các nước ASEAN đi qua 5 quốc gia, thực hiện hàng loạt các chương trình học thuật lẫn giao lưu văn hoá - nghệ thuật. Con tàu huyền thoại Nippon Maru sẽ ghé Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 45 năm SSEAYP khởi hành và 45 năm Quan hệ ngoại giao Việt Nam - Nhật Bản. 

Đoàn đại biểu SSEAYP Việt Nam 2018 "đại náo" trường quay "Bữa trưa vui vẻ" ảnh 2
Vừa bước vào trường quay, 28 đại biểu đã khiến cả ekip choáng ngợp trong những trang phục được thiết kế đặc biệt. 

Ở mảng học thuật, đoàn Việt Nam sẽ giới thiệu đến Nhật Bản và 9 nước ASEAN hai dự án PyoungBamboo Builders nhằm chấp cánh cho thanh thiếu niên nhận ra hoài bão và theo đuổi giấc mơ. Bên cạnh lĩnh vực học thuật, các hoạt động văn hoá luôn là nét hấp dẫn của đoàn Việt Nam tham dự SSEAYP. Năm nay, các đại biểu Việt Nam sẽ mang hơn 100 kg hành lý để thực hiện buổi triễn lãm Tết ơi tết à hay mô tả những bí ẩn chưa biết về sen, tre và đám cưới Việt Nam. Trên con tàu Nippon Maru, một trò chơi lớn gợi lại những chuyện cổ nổi tiếng của quê hương cũng hứa hẹn sẽ trở thành nét chấm phá thú vị mà các đại biểu muốn gửi gắm đến bạn bè quốc tế.

Đoàn đại biểu SSEAYP Việt Nam 2018 "đại náo" trường quay "Bữa trưa vui vẻ" ảnh 3

Đoàn đại biểu SSEAYP Việt Nam 2018 "đại náo" trường quay "Bữa trưa vui vẻ" ảnh 4

Trong chương trình Bữa Trưa Vui Vẻ, 3 tiết mục đặc sắc trích từ trường đoạn nghệ thuật Ôm Trọn Việt Nam cũng đã được các đại biểu “khoe” trước khán giả truyền hình. Nếu tiết mục mở màn Hoan ca nắng & gió cùng những trang phục rực rỡ đại diện cho Việt Nam thuở hồng hoang, liên khúc Em đi giữa biển vàng - Đưa cơm cho mẹ đi cày – Hạt gạo làng ta tái hiện nền văn minh lúa nước thì Embracing Việt Nam lại là hơi thở của thời đại mới. Được biết, đây là ca khúc chủ đề do chính đoàn sáng tác với sự hoà âm phối khí của producer Nhật Nguyễn – một trong những cái tên đã làm nên thành công cho hit Tuý Âm. Thời gian tới, music video cho Embracing Việt Nam với những cảnh quay tại 3 miền cũng sẽ chính thức lộ diện.

Ngay trong 60 phút trực tiếp của chương trình, các đại biểu đã bất ngờ nhận được những lời chúc từ 15 nghệ sĩ hot nhất showbiz Việt Nam như nhà báo Lại Văn Sâm, bộ đôi hoàng tử xiếc Quốc Cơ - Quốc Nghiệp, Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam H'Hen Niê, Chi Pu, Hari Won, Thuý Ngân, Ninh Dương Lan Ngọc… Sau chương trình, đoàn đại biểu Việt Nam sẽ thực hiện đêm hoà nhạc Embracing Vietnam concert tại Học Viện Ngoại Giao trước khi bước lên con tàu huyền thoại.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tỷ phú Elon Musk và vợ cũ phản ứng khác biệt sau khi con gái nộp đơn cắt đứt quan hệ với cha

Tỷ phú Elon Musk và vợ cũ phản ứng khác biệt sau khi con gái nộp đơn cắt đứt quan hệ với cha

HHT - Việc con gái của người giàu nhất thế giới Elon Musk (con gái của Musk và người vợ đầu tiên) bất ngờ nộp hồ sơ lên Tòa án để đổi cả tên lẫn họ, đồng thời tuyên bố muốn cắt đứt hoàn toàn quan hệ với cha, khiến tất cả mọi người đều bất ngờ. Ngay sau đó, cả Musk và vợ cũ đều đã có những phản ứng đầu tiên. Dường như có những rạn nứt từ lâu trong gia đình này, chỉ không biết là họ có làm ầm ỹ như Johnny Depp và Amber Heard hay không mà thôi.
Vừa tròn 18 tuổi, con gái tỷ phú Elon Musk nộp hồ sơ xin đổi tên, cắt đứt quan hệ với cha

Vừa tròn 18 tuổi, con gái tỷ phú Elon Musk nộp hồ sơ xin đổi tên, cắt đứt quan hệ với cha

HHT - Trong khi rất nhiều người muốn có liên quan với tỷ phú giàu nhất thế giới Elon Musk, thì thật bất ngờ và trớ trêu, con gái của Musk vừa tròn 18 tuổi đã nộp giấy tờ xin đổi toàn bộ họ tên và cắt quan hệ với người cha giàu có, nổi tiếng của mình. Liệu có vấn đề gì đằng sau sự việc này
Mở máy giặt để lấy quần áo khi máy chưa dừng hẳn, cô gái 20 tuổi chịu hậu quả nặng nề

Mở máy giặt để lấy quần áo khi máy chưa dừng hẳn, cô gái 20 tuổi chịu hậu quả nặng nề

HHT - Một cô gái ở Brazil không biết là máy giặt chưa dừng hẳn nên đã mở máy để lấy quần áo ra. Hành động tưởng chừng đơn giản, với một thiết bị điện rất quen thuộc và tưởng chừng cũng khá đơn giản luôn, không ngờ lại gây ra một hậu quả nặng nề và không thể đảo ngược.