Doãn Hải My phản hồi về tin đồn chảnh chọe nhưng còn nghi vấn hẹn hò Văn Hậu thì sao?

HHT - Sau đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020, Doãn Hải My đã có tâm thư để giải thích về những ồn ào bủa vây cô suốt những ngày qua và tất nhiên, mọi người đều quan tâm liệu Hải My có hé lộ gì về mối quan hệ với cầu thủ Đoàn Văn Hậu?

Từ khi cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 khởi động, Doãn Hải My đã là cái tên được khán giả quan tâm nhờ gương mặt đẹp, học vấn tốt và cả tin đồn tình cảm với cầu thủ Đoàn Văn Hậu. Trong đêm Chung kết, tuy chỉ dừng chân ở Top 10 thí sính xuất sắc nhất nhưng Doãn Hải My vẫn là nhân vật gây chú ý vì được cầu thủ Đoàn Văn Hậu dành cho cử chỉ tình cảm, kèm theo lời xì xào cô chảnh chọe ngó lơ báo chí.

Doãn Hải My phản hồi về tin đồn chảnh chọe nhưng còn nghi vấn hẹn hò Văn Hậu thì sao? ảnh 1 Hải My và Văn Hậu gây chú ý trong đêm chung kết. Ảnh cắt ra từ clip

Không để tin đồn lan rộng hơn, Doãn Hải My đã có tâm thư giãi bày trên Instagram. Cô thú nhận “Nói là My không áp lực là nói dối. Nhưng My nghĩ mọi người càng kỳ vọng mình càng phải cố gắng. Chuyển áp lực thành động lực và My chỉ còn biết nỗ lực hết mình".

Nhắc đến đêm Chung kết, Doãn Hải My chia sẻ “Hôm đó tâm lý của My thoải mái vô cùng. Bởi My biết vị trí hay danh hiệu là đáng quý, nhưng những bài học, những trải nghiệm trong suốt thời gian tham gia cuộc thi cũng vô cùng đáng trân trọng và quý giá. My đã thể hiện hết mình, luôn luôn cố gắng với năng lượng 200%".

Doãn Hải My phản hồi về tin đồn chảnh chọe nhưng còn nghi vấn hẹn hò Văn Hậu thì sao? ảnh 2 Hải My khẳng định cô giữ tâm lý thoải mái trong đêm Chung kết

Tuy nhiên, Doãn Hải My đã không đề cập gì đến việc Đoàn Văn Hậu tặng hoa và động viên cô đầy ngọt ngào trong đêm Chung kết. Ngay cả khi được các phóng viên đặt câu hỏi trong buổi họp báo sau cuộc thi, Doãn Hải My cũng chọn cách từ chối trả lời về những vấn đề riêng tư. Việc cả Doãn Hải My và Đoàn Văn Hậu đều không đề cập đến tin đồn hẹn hò càng khiến cộng đồng mạng thêm tò mò.

Doãn Hải My phản hồi về tin đồn chảnh chọe nhưng còn nghi vấn hẹn hò Văn Hậu thì sao? ảnh 3 Việc Hải My tránh đề cập đến Đoàn Văn Hậu càng khiến netizen thêm tò mò

Ngoài ra, Doãn Hải My cũng giải thích rằng cô không hề lạnh lùng hay chảnh chọe khi ngó lơ các phóng viên trong đêm chung kết. Thời điểm đó, Doãn Hải My đã lâu mới được gặp gia đình, quá xúc động nên bật khóc nên không nghe rõ mọi người hỏi gì mình.

Doãn Hải My phản hồi về tin đồn chảnh chọe nhưng còn nghi vấn hẹn hò Văn Hậu thì sao? ảnh 7
Theo (Theo nhiều nguồn tin)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

Con gái diễn viên Quách Khả Doanh cực xuất sắc nhưng lại bị dân mạng chê "học quá nhiều"

HHT - Diễn viên Hong Kong Quách Khả Doanh mới đây đã khoe con gái mình giành giải thưởng "cá tính nổi bật" ở trường học. Đây chỉ là một trong số nhiều thành tích mà cô bé 12 tuổi này đã đạt được. Tuy nhiên, sau khi biết cô bé đã và đang học những gì, nhiều cư dân mạng cho rằng cách giáo dục của nhà Quách Khả Doanh là “thiếu tự nhiên”, bắt con gái còn nhỏ mà học quá nhiều.
Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

Chọn thuyết trình bằng tiếng Anh, Hương Ly và Lệ Nam tự tay khép lại "giấc mơ Hoa hậu"

HHT - Các thí sinh Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 có thể chọn trải qua vòng thi trình bày quan điểm cá nhân bằng tiếng Việt hoặc song ngữ Anh - Việt. Bên cạnh những phần thi nổi bật như Thảo Nhi Lê, Hoàng Phương... một số thí sinh lựa chọn tiếng Anh hoặc song ngữ để thuyết trình, nhưng kết quả lại tự đẩy mình vào thế kẹt.