Đoạn kết cạn lời khi Chi Pu tiếp tục vác sách đi học tiếng Trung với Thái Thiếu Phân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đã một lần Chi Pu rơi vào cảnh dở khóc dở cười khi được Thái Thiếu Phân dạy tiếng Trung và đến lần hai cắp sách theo học, Chi Pu liệu đã tiến bộ được chút nào?

Đạp Gió 2023 có đa số thí sinh là người Trung Quốc, rất nhiều người nói tiếng phổ thông siêu đẳng nhưng éo le thay, Chi Pu lại "học phụ đạo" từ Thái Thiếu Phân. Khi đến với Đạp Gió 2023, Thái Thiếu Phân cũng phải nhờ tới phiên dịch mới hiểu mọi người đang nói gì vì vốn tiếng phổ thông của cô rất ít, cũng chẳng hơn các thí sinh nước ngoài là bao.

Đoạn kết cạn lời khi Chi Pu tiếp tục vác sách đi học tiếng Trung với Thái Thiếu Phân ảnh 1

Thái Thiếu Phân từng có màn dạy tiếng Trung hài hước cho Chi Pu.

Thế nhưng Thái Thiếu Phân rất hào hứng dạy Chi Pu và bản thân nữ ca sĩ đến từ Việt Nam cũng vui vẻ lắng nghe cô khiến cư dân mạng ngưỡng mộ cảm thán “một người dám dạy một người dám học”. Trong lần đầu gặp gỡ ấy, Thái Thiếu Phân muốn dạy Chi Pu khen cô rằng “Tiếng Trung phổ thông của Thái Thiếu Phân rất chuẩn" nhưng sau đó tự cô thấy khó quá mà chuyển sang nói câu ngắn hơn “Thái Thiếu Phân rất đẹp”.

Cô vẫn rất thích dạy ngoại ngữ cho Chi Pu

Mới đây, Thái Thiếu Phân lại vui vẻ phụ đạo cho Chi Pu một lần nữa với câu “Chúng ta là bạn nhưng chị xinh hơn em”. Tuy câu không dài, cũng chẳng phức tạp nhưng Thái Thiếu Phân lại phát âm sai. Không chỉ có thế, Chi Pu đọc tên cô giáo Thái Thiếu Phân cũng chệch nốt, thay vì Cai Shao Fen lại thành Cha Shao Fen, chỉ đổi có chút xíu ở phần họ nhưng đã biến sư phụ thành người khác rồi.

Đoạn kết cạn lời khi Chi Pu tiếp tục vác sách đi học tiếng Trung với Thái Thiếu Phân ảnh 2
Đoạn kết cạn lời khi Chi Pu tiếp tục vác sách đi học tiếng Trung với Thái Thiếu Phân ảnh 3

Tiếc rằng Chi Pu còn nói sai cả tên sư phụ

Từ trước cuộc thi, Thái Thiếu Phân đã tự nhận mình không giỏi hát cũng chẳng biết nhảy, nhưng cô lại biết cách gây ấn tượng nhờ những phát ngôn cực kỳ hài hước. Chẳng hạn khi nghe tin đồn Chi Pu và Choo Ja Hyun nói tiếng phổ thông giỏi hơn cả mình, Thái Thiếu Phân đã hùng hồn tuyên bố: “Tiếng Phổ thông của chị cực đỉnh! Hai em ấy nói ổn nhưng chị cũng không kém đâu. Chắc chắn là hai người đó không thể nói tốt bằng chị, nhất là Chi Pu. Chị còn có thể dạy các em ấy cơ mà, chỉ là làm chưa hay thôi”.

Đoạn kết cạn lời khi Chi Pu tiếp tục vác sách đi học tiếng Trung với Thái Thiếu Phân ảnh 4

Chi Pu có tương tác tốt với các thí sinh khác

Có thể thấy Chi Pu có tương tác rất tốt với các tỷ tỷ, không chỉ thân thiết với những người từng chung nhóm với mình mà cũng gắn bó với nhiều thí sinh khác như Amber, Thái Thiếu Phân.

Đoạn kết cạn lời khi Chi Pu tiếp tục vác sách đi học tiếng Trung với Thái Thiếu Phân ảnh 8
MỚI - NÓNG
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Tường Lâm: Quan tâm giải quyết đề xuất chính đáng của thanh niên
HHT - Làm việc với UBND tỉnh Sóc Trăng, anh Nguyễn Tường Lâm - Bí thư T.Ư Đoàn, Phó Chủ nhiệm thường trực UBQG về Thanh niên Việt Nam đề nghị, tăng cường đối thoại với thanh niên, đặc biệt quan tâm giải quyết các vấn đề kiến nghị, đề xuất chính đáng của thanh niên sau đối thoại, đảm bảo đúng quy định.

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.