"Đoàn kịch Asgard" trong "Thor: Love and Thunder" toàn là tai to mặt lớn của Hollywood

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Họ đơn giản chỉ là những diễn viên mua vui vô danh trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel, nhưng những tên tuổi đóng vai họ toàn là “tai to mặt lớn” của Hollywood cả đấy!

Ngày mà Thor: Love and Thunder khuấy động màn ảnh lớn của Vũ trụ Điện ảnh Marvel đã không còn bao lâu nữa. Và sau đây sẽ là một chút “cập nhật kiến thức” cho khán giả về các nhân vật thú vị này: Đoàn kịch Asgard!

Xuất hiện lần đầu tiên trên màn ảnh MCU trong tác phẩm Thor: Ragnarok (2017), gánh kịch này là một ý tưởng độc đáo do đạo diễn Taika Waititi thêm thắt để tăng độ “mặn” của phim. Cũng giống như Trái Đất có nghệ thuật biểu diễn, vương quốc Asgard cũng thế. Họ là những diễn viên được Loki (Tom Hiddleston đóng) tuyển chọn để... mua vui cho gã trong thời gian gã giả danh làm vua cha Odin (Anthony Hopkins đóng) để cai trị Asgard. Đoàn kịch này bao gồm các “tên tuổi”:

Matt Damon

Matt Damon là một cái tên đã quá nổi tiếng tại Hollywood hơn 20 năm qua. Không chỉ là “siêu điệp viên Jason Bourne” nức tiếng màn ảnh, tài tử 51 tuổi còn tham gia vô vàn tác phẩm gây tiếng vang khác như The Departed (2006), True Grit (2010), Interstellar (2014), The Martian (2015)... Không chỉ là một diễn viên và một nhà sản xuất phim, Matt Damon còn từng thắng giải Oscar khi chắp bút cho tác phẩm kinh điển Good Will Hunting (1997).

"Đoàn kịch Asgard" trong "Thor: Love and Thunder" toàn là tai to mặt lớn của Hollywood ảnh 1

Tại MCU, anh đóng vai chàng diễn viên thủ vai Loki - nhân vật chính trong vở kịch do... chính Loki “tự biên tự diễn” rằng mình là người anh hùng đã “hy sinh” để cứu Chín Cõi (sự kiện Thor: The Dark World). Và theo như lời Matt kể, màn cameo bất ngờ này là để... cho vui, vì ngoài đời anh và Taika vốn là bạn, và quan trọng hơn: “Bạn bè là phải làm những chuyện điên khùng cùng nhau” - Matt Damon trả lời phỏng vấn về vai diễn khách mời này.

"Đoàn kịch Asgard" trong "Thor: Love and Thunder" toàn là tai to mặt lớn của Hollywood ảnh 2

Luke Hemsworth

Sự “lầy lội” của Chris Hemsworth ngoài đời có lẽ là vấn đề... di truyền. Nếu trong Ragnarok, bạn cảm thấy gương mặt của người diễn viên đoàn kịch thủ vai Thor “trông quen quen”, đó là vì không ai khác chính là anh trai ruột Luke Hemsworth “chơi lớn”.

"Đoàn kịch Asgard" trong "Thor: Love and Thunder" toàn là tai to mặt lớn của Hollywood ảnh 3

Dù không nổi tiếng bằng 2 cậu em trai Chris và Liam, nhưng anh cả nhà Hemsworth cũng sở hữu vai diễn lớn trong loạt phim HBO đình đám West World.

"Đoàn kịch Asgard" trong "Thor: Love and Thunder" toàn là tai to mặt lớn của Hollywood ảnh 4

Sam Neill

Thủ vai vua Odin cũng không phải là một tên tuổi nhỏ, đó chính là ngôi sao Sam Neill của loạt phim bất hủ Jurassic Park.

"Đoàn kịch Asgard" trong "Thor: Love and Thunder" toàn là tai to mặt lớn của Hollywood ảnh 5

Vừa trở lại với khán giả trong phần phim cuối cùng của thương hiệu Công Viên Kỷ Jura - Jurassic World Dominion, “nhà khoa học Alan Grant” lại tiếp tục “nhảy việc” trở về với “phận diễn viên” trong bộ phim MCU sắp tới.

"Đoàn kịch Asgard" trong "Thor: Love and Thunder" toàn là tai to mặt lớn của Hollywood ảnh 6

Melissa McCarthy

Tại làng phim hài của Hollywood, Melissa McCarthy như một "nữ hoàng" với những tác phẩm nổi tiếng: Mike & Molly (2010 - 2016), Bridesmaids (2011), Spy (2015),... Diễn xuất của cô cực kỳ đáng nể với 2 giải Emmy và 2 đề cử Oscar từng nhận trong sự nghiệp. Sắp tới đây, Melissa McCarthy chính là “mụ phù thủy Ursula” trong phiên bản người đóng của The Little Mermaid.

"Đoàn kịch Asgard" trong "Thor: Love and Thunder" toàn là tai to mặt lớn của Hollywood ảnh 7

Là thành viên mới gia nhập đoàn kịch Asgard, cô sẽ thủ vai... Hela - chị gái của Thor và là phản diện của sự kiện Ragnarok. Dẫu không biết ai sẽ là “biên kịch” cho vở kịch mới, nhưng rõ ràng sự góp mặt của Melissa hứa hẹn sẽ khiến khán giả “sặc bắp” khi thưởng thức Thor: Love and Thunder.

"Đoàn kịch Asgard" trong "Thor: Love and Thunder" toàn là tai to mặt lớn của Hollywood ảnh 8
"Đoàn kịch Asgard" trong "Thor: Love and Thunder" toàn là tai to mặt lớn của Hollywood ảnh 12
Theo nhiều nguồn tin
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm