Đoàn phim "Thương Ngày Nắng Về" hé lộ chi tiết giật mình liên quan đến vai diễn của Hồng Đăng

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc nhân vật Đức “xoăn” của Hồng Đăng không hề lộ diện trong tập 40 của “Thương Ngày Nắng Về” phần 2 là điều mà đa phần khán giả đã đoán trước được. Nhưng đoàn làm phim cũng đã tiết lộ thêm một bí mật hậu trường liên quan đến việc cắt vai của Hồng Đăng.

Có lẽ từ khi Thương Ngày Nắng Về phát sóng đến bây giờ, chưa có tập phim nào được chờ đợi và gây tò mò nhiều như tập 40 phần 2 vừa ra mắt vào tối thứ qua 4/7, cho dù nội dung tập này không có gì quá cao trào. Lý do vì đây là tập phim chiếu ngay sau sự cố được cho là liên quan đến Hồng Đăng, vì thế mà khán giả rất muốn biết số phận nhân vật Đức “xoăn” của nam diễn viên.

Đoàn phim "Thương Ngày Nắng Về" hé lộ chi tiết giật mình liên quan đến vai diễn của Hồng Đăng ảnh 1

Nhân vật Đức "xoăn" không hề xuất hiện trong tập 40

Đúng như dự đoán, Thương Ngày Nắng Về vẫn chiếu tiếp như kế hoạch ban đầu còn Hồng Đăng hoàn toàn “bay màu” khỏi tập 40 khi không hề lộ diện một chút nào. Thậm chí đến đoạn giới thiệu nhân vật ở đầu phim cũng không còn bóng dáng nhân vật Đức “xoăn” của nam diễn viên. Chắc hẳn trong những tập phim còn lại, Đức “xoăn” cũng sẽ lặng lẽ biến mất khỏi cuộc sống của ba mẹ con Vân Khánh.

Đoàn phim "Thương Ngày Nắng Về" hé lộ chi tiết giật mình liên quan đến vai diễn của Hồng Đăng ảnh 2

Hình ảnh gia đình 4 người hạnh phúc nay chính thức lùi vào dĩ vãng

Theo tiết lộ của nhóm sản xuất phim với báo Dân Việt mới đây thì kịch bản ban đầu vẫn để nhân vật Đức “xoăn” xuất hiện đến tập cuối cùng nhưng hiện giờ, vai diễn của Hồng Đăng đành phải bị cắt bỏ. Cũng vì phải cho Đức "bay màu" một cách gấp gáp nên nhóm biên tập, dựng phim đang phải làm việc hết tốc lực để chỉnh sửa lại các tập đã quay xong, sao cho không còn Hồng Đăng xuất hiện mà chuyện phim vẫn phải liền mạch.

Đoàn phim "Thương Ngày Nắng Về" hé lộ chi tiết giật mình liên quan đến vai diễn của Hồng Đăng ảnh 3

Đoàn làm phim phải làm việc xuyên đêm để cắt vai của Hồng Đăng

Ngoài ra, kịch bản các tập còn lại cũng cần sửa lại, đoàn làm phim cũng phải quay thêm các cảnh bổ sung. Trước đây, đoàn làm phim Thương Ngày Nắng Về đã phải làm việc 16 tiếng mỗi ngày để kịp lịch phát sóng nhưng sau biến cố, họ phải tăng tốc làm xuyên ngày đêm, thức 24/24h để kịp có phim lên sóng như đã định.

Đoàn phim "Thương Ngày Nắng Về" hé lộ chi tiết giật mình liên quan đến vai diễn của Hồng Đăng ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm