Đoán sai rồi, Taylor Swift chưa từng có ý định bỏ qua cho Katy Perry trong MV mới

Đoán sai rồi, Taylor Swift chưa từng có ý định bỏ qua cho Katy Perry trong MV mới
HHT - Trước đó, với phần lời "sâu cay" trong MV Lyrics, khán giả tưởng bở rằng Taylor Swift chỉ muốn gửi gắm thông điệp đến vợ chồng Kayne West và Kim Kardashian trong dự án âm nhạc mới.

Trước đó, đoạn MV Lyrics của ca khúc Look What You Made Me Do đăng tải trên YouTube hôm 24/8 lập tức đứng đầu xu hướng, hiện sở hữu gần 40 triệu lượt xem (ở thời điểm bài viết). Trên chương trình Good Moring America của đài ABC, Taylor Swift cũng vừa tiết lộ 15 giây MV của ca khúc. Có thể thấy hình tượng của cô trông khá "đen tối" ở MV này.

Vào sáng hôm nay, giờ Việt Nam, MV đầy đủ của Look What You Made Me Do đã ra mắt trong lễ trao giải Video Music Awards của MTV (VMAs). Đúng như dự đoán, MV này đánh dấu sự lột xác hoàn toàn của Taylor Swift với hình tượng đen tối u ám hơn nhưng cũng vô cùng sành điệu, gây ấn tượng mạnh.

Đoán sai rồi, Taylor Swift chưa từng có ý định bỏ qua cho Katy Perry trong MV mới ảnh 1

Câu hỏi thú vị trong mỗi MV mới của Taylor Swift chính là nữ ca sĩ sẽ gửi gắm thông điệp gì qua phần nội dung. Chỉ với hơn 4 phút, khán giả có thể dễ dàng nhận ra nội dung MV có nhắc đến loạt "kẻ thù" của Taylor Swift như: vợ chồng Kanye West - Kim Kardashian, Katy Perry và người tình cũ "Loki" Tom Hiddleston.

Đoán sai rồi, Taylor Swift chưa từng có ý định bỏ qua cho Katy Perry trong MV mới ảnh 2
Đoán sai rồi, Taylor Swift chưa từng có ý định bỏ qua cho Katy Perry trong MV mới ảnh 3

Điều thú vị là khán giả trước đó dường như đều cho rằng Taylor đang dồn mọi sự chú ý của MV Look What You Made Me Do vào việc chỉ trích vợ chồng Kanye - Kim bằng các ca từ trong lời bài hát. Nhưng khi MV "lộ diện", khán giả đều nhanh chóng nhận ra Katy vẫn tiếp tục là "cảm hứng" cho một phần kịch bản của Look What You Made Me Do.

Đoán sai rồi, Taylor Swift chưa từng có ý định bỏ qua cho Katy Perry trong MV mới ảnh 4

Phân cảnh Taylor Swift ngồi ngạo nghễ trên ngai vàng, dưới chân là hàng ngàn con rắn đang bò, được cho là lời hồi đáp đến anti-fan, những người từng "thả rắn" ngập Instagram của cô nàng vào cái ngày diễn ra lùm xùm với gia đình KayKim.

Đoán sai rồi, Taylor Swift chưa từng có ý định bỏ qua cho Katy Perry trong MV mới ảnh 5

MV mới của Taylor tiếp tục được thực hiện bởi Joseph Kahn, đạo diễn từng đứng sau thành công của bộ đôi MV tỷ view Blank Space Bad Blood phát hành năm 2015. Look what you made me do được nhiều khán giả nhận xét là "khó rời mắt giây nào". Nhiều người cho rằng Taylor Swift có thừa khả năng để lấn sân điện ảnh khi xuất hiện vô cùng cuốn hút trong MV lần này.

M.Đ - Ảnh: Tổng hợp

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm