Đoàn tàu tương lai ghé thăm trường THPT Trưng Vương (Q.1, TP.HCM)

Đoàn tàu tương lai ghé thăm trường THPT Trưng Vương (Q.1, TP.HCM)
HHT - “Tàu bay” Talk to the future you - Cuộc thi do báo Hoa Học Trò phối hợp tổ chức cùng trung tâm Anh ngữ ACET và học viện UTS Insearch đã “đáp cánh” tại sân trường THPT Trưng Vương (Q.1, TP.HCM) và mang theo nhiều điều bất ngờ thú vị.

Chuyến tàu chuyên chở niềm vui

Vị khách “đặc biệt” trong chuyến tàu lần này chính là Ali Hoàng Dương - Quán quân Giọng hát Việt 2017. Anh đã khuấy động sân khấu bằng hit Theo anh khiến “thần dân” trường Trưng Vương “đứng ngồi không yên”. 

Đoàn tàu tương lai ghé thăm trường THPT Trưng Vương (Q.1, TP.HCM) ảnh 1

Anh chàng liên tục có nhiều hành động “thả thính” mức độ siêu cấp như: bước xuống nắm tay từng khán giả, tạo dáng trái tim, nháy mắt… “Thính chất lượng” nhất phải kế đến là màn tỏ tình bằng bài hát ngay-tại-sân-khấu dành cho một bạn nữ may mắn. Chưa hết, Ali Hoàng Dương cũng không ngại ngần khoe vũ đạo ấn tượng khiến không khí sân trường đã “nóng” nay càng “nóng” hơn nữa.

Đoàn tàu tương lai ghé thăm trường THPT Trưng Vương (Q.1, TP.HCM) ảnh 2

Đoàn tàu tương lai ghé thăm trường THPT Trưng Vương (Q.1, TP.HCM) ảnh 3

Đoàn tàu tương lai ghé thăm trường THPT Trưng Vương (Q.1, TP.HCM) ảnh 4

"Lụi tim" ngay và luôn bởi màn thả thính siêu cấp của "soái ca" sơ mi đen.

Kế tiếp món quà “tinh thần”, các bạn trường Trưng Vương còn được “đãi” bằng món quà “hiện vật”. 10 bạn may mắn nhất đã được nhận quà tặng xinh xắn từ trò chơi Chiếc Hộp Bí Ẩn.

Đoàn tàu tương lai ghé thăm trường THPT Trưng Vương (Q.1, TP.HCM) ảnh 5

"Tàu bay" mang quà tới, đặc biệt là cho 10 bạn may mắn nhất trong trường.

Đoàn tàu tương lai ghé thăm trường THPT Trưng Vương (Q.1, TP.HCM) ảnh 6

Ai cũng hào hứng vì có khách đến thăm "nhà".

Cùng “tàu bay” du hành tương lai “săn” quà hiện tại

“Tàu bay” Talk to the future you được khởi động với “sứ mệnh” giúp các bạn có cơ hội gửi thông điệp truyền cảm hứng đến tương lai của chính mình, và cùng vẽ nên ước mơ, kế hoạch hay dự định cho tương lai. Xí ngay một vé bằng cách tham gia với “phi hành đoàn”.

Những người “du hành thời gian”: Cuộc thi dành cho các bạn từ 12 tuổi trở lên, bao gồm học sinh THCS, THPT và sinh viên Đại học trên toàn quốc.

Cách săn “vé thông hành”: Ghi hình một video (không quá 60 giây) hoặc viết đoạn văn ngắn (không quá 100 từ) với chủ đề “Talk to the future you” bằng tiếng Anh và đăng tải lên website của cuộc thi  www.futureyou.acet.edu.vn để trả lời câu hỏi “Năm năm nữa bạn là ai? Năm năm nữa bạn sẽ khác hiện tại như thế nào?”.

Thời gian “xuyên không”:

Vòng 1 - Thi Online: đến hết ngày 10/1/2018.

Vòng 2 - Thuyết trình và phỏng vấn trực tiếp: từ 10 - 15/1/2018.

20 bạn có điểm số cao nhất sẽ thuyết trình về dự định của bản thân trong năm năm tới, phỏng vấn trực tiếp với đại diện của ACET, UTS Insearch và báo Hoa Học Trò.

Giải thưởng hấp dẫn cho những “du hành gia” xuất sắc

2 giải Nhất: 1 tuần trải nghiệm cuộc sống và môi trường học tập tại trường UTS Insearch, Úc, mỗi giải trị giá 6000 AUD (tương đương 105 triệu đồng).

2 giải Nhì: Học bổng khóa tiếng Anh Du học và Dự bị Đại học tại ACET, mỗi giải trị giá 4500 AUD (tương đương 80 triệu đồng).

6 giải Ba: Học bổng khóa tiếng Anh Du học và Dự bị Đại học tại ACET, mỗi giải trị giá 1200 AUD (tương đương 21 triệu đồng).

BIỆT ĐỘI NHÀ HOA

Đồng hành cùng cuộc thi

Đoàn tàu tương lai ghé thăm trường THPT Trưng Vương (Q.1, TP.HCM) ảnh 7 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

Tuyên bố của Hoàng tử Harry: Khẳng định mình vẫn thuộc danh sách kế vị của Hoàng gia Anh

HHT - Liên quan đến việc Hoàng tử Harry yêu cầu nước Anh phải cung cấp lực lượng cảnh sát bảo vệ khi anh và vợ con quay về, công chúng đang có nhiều tranh cãi. Đặc biệt, toàn bộ tuyên bố của phía Hoàng tử Harry cũng mới được đăng công khai, trong đó khẳng định Harry vẫn có tên trong danh sách kế vị của Hoàng gia Anh.
Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022: Dù tranh cãi vẫn có nhiều điểm đặc sắc đáng để mong chờ

HHT - "Gặp nhau cuối năm - Táo Quân 2022" có những thay đổi mới về nhân sự và nội dung chương trình khiến một số khán giả cảm thấy hụt hẫng. Tuy nhiên, chương trình cũng có rất nhiều điểm đặc sắc hứa hẹn tiếp tục là món ăn tinh thần hấp dẫn dành cho khán giả truyền hình trong đêm Giao thừa.
Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

Hoàng tử Harry có động thái khiến Nữ hoàng cũng bất ngờ, nói muốn đưa 2 con về nước Anh

HHT - Hoàng tử Harry - người đã cùng vợ con rời khỏi Hoàng gia Anh - bất ngờ lại có một hành động gây tranh cãi, đồng thời nói rằng anh muốn đưa các con về thăm nước Anh. Thông tin này được đưa ra ngay sau khi Nữ hoàng Anh vừa có một quyết định khó khăn đối với một thành viên trong gia đình.