Đoàn tàu tương lai ghé thăm trường THPT Trưng Vương (Q.1, TP.HCM)

Đoàn tàu tương lai ghé thăm trường THPT Trưng Vương (Q.1, TP.HCM)
HHT - “Tàu bay” Talk to the future you - Cuộc thi do báo Hoa Học Trò phối hợp tổ chức cùng trung tâm Anh ngữ ACET và học viện UTS Insearch đã “đáp cánh” tại sân trường THPT Trưng Vương (Q.1, TP.HCM) và mang theo nhiều điều bất ngờ thú vị.

Chuyến tàu chuyên chở niềm vui

Vị khách “đặc biệt” trong chuyến tàu lần này chính là Ali Hoàng Dương - Quán quân Giọng hát Việt 2017. Anh đã khuấy động sân khấu bằng hit Theo anh khiến “thần dân” trường Trưng Vương “đứng ngồi không yên”. 

Đoàn tàu tương lai ghé thăm trường THPT Trưng Vương (Q.1, TP.HCM) ảnh 1

Anh chàng liên tục có nhiều hành động “thả thính” mức độ siêu cấp như: bước xuống nắm tay từng khán giả, tạo dáng trái tim, nháy mắt… “Thính chất lượng” nhất phải kế đến là màn tỏ tình bằng bài hát ngay-tại-sân-khấu dành cho một bạn nữ may mắn. Chưa hết, Ali Hoàng Dương cũng không ngại ngần khoe vũ đạo ấn tượng khiến không khí sân trường đã “nóng” nay càng “nóng” hơn nữa.

Đoàn tàu tương lai ghé thăm trường THPT Trưng Vương (Q.1, TP.HCM) ảnh 2
Đoàn tàu tương lai ghé thăm trường THPT Trưng Vương (Q.1, TP.HCM) ảnh 3
Đoàn tàu tương lai ghé thăm trường THPT Trưng Vương (Q.1, TP.HCM) ảnh 4

"Lụi tim" ngay và luôn bởi màn thả thính siêu cấp của "soái ca" sơ mi đen.

Kế tiếp món quà “tinh thần”, các bạn trường Trưng Vương còn được “đãi” bằng món quà “hiện vật”. 10 bạn may mắn nhất đã được nhận quà tặng xinh xắn từ trò chơi Chiếc Hộp Bí Ẩn.

Đoàn tàu tương lai ghé thăm trường THPT Trưng Vương (Q.1, TP.HCM) ảnh 5

"Tàu bay" mang quà tới, đặc biệt là cho 10 bạn may mắn nhất trong trường.

Đoàn tàu tương lai ghé thăm trường THPT Trưng Vương (Q.1, TP.HCM) ảnh 6

Ai cũng hào hứng vì có khách đến thăm "nhà".

Cùng “tàu bay” du hành tương lai “săn” quà hiện tại

“Tàu bay” Talk to the future you được khởi động với “sứ mệnh” giúp các bạn có cơ hội gửi thông điệp truyền cảm hứng đến tương lai của chính mình, và cùng vẽ nên ước mơ, kế hoạch hay dự định cho tương lai. Xí ngay một vé bằng cách tham gia với “phi hành đoàn”.

Những người “du hành thời gian”: Cuộc thi dành cho các bạn từ 12 tuổi trở lên, bao gồm học sinh THCS, THPT và sinh viên Đại học trên toàn quốc.

Cách săn “vé thông hành”: Ghi hình một video (không quá 60 giây) hoặc viết đoạn văn ngắn (không quá 100 từ) với chủ đề “Talk to the future you” bằng tiếng Anh và đăng tải lên website của cuộc thi  www.futureyou.acet.edu.vn để trả lời câu hỏi “Năm năm nữa bạn là ai? Năm năm nữa bạn sẽ khác hiện tại như thế nào?”.

Thời gian “xuyên không”:

Vòng 1 - Thi Online: đến hết ngày 10/1/2018.

Vòng 2 - Thuyết trình và phỏng vấn trực tiếp: từ 10 - 15/1/2018.

20 bạn có điểm số cao nhất sẽ thuyết trình về dự định của bản thân trong năm năm tới, phỏng vấn trực tiếp với đại diện của ACET, UTS Insearch và báo Hoa Học Trò.

Giải thưởng hấp dẫn cho những “du hành gia” xuất sắc

2 giải Nhất: 1 tuần trải nghiệm cuộc sống và môi trường học tập tại trường UTS Insearch, Úc, mỗi giải trị giá 6000 AUD (tương đương 105 triệu đồng).

2 giải Nhì: Học bổng khóa tiếng Anh Du học và Dự bị Đại học tại ACET, mỗi giải trị giá 4500 AUD (tương đương 80 triệu đồng).

6 giải Ba: Học bổng khóa tiếng Anh Du học và Dự bị Đại học tại ACET, mỗi giải trị giá 1200 AUD (tương đương 21 triệu đồng).

BIỆT ĐỘI NHÀ HOA

Đồng hành cùng cuộc thi

Đoàn tàu tương lai ghé thăm trường THPT Trưng Vương (Q.1, TP.HCM) ảnh 7
 
MỚI - NÓNG
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo
Video lốc xoáy dữ dội bất ngờ xuất hiện ở Trung Quốc, sức tàn phá không thể dự báo
HHT - Một cơn lốc xoáy rất mạnh đã xuất hiện ở tỉnh Giang Tô (Trung Quốc) sau khi một số tỉnh thành ở đất nước này đã phải chịu nhiều thiệt hại do các hiện tượng thời tiết cực đoan trong nhiều tuần liền. Cơn lốc xoáy bất ngờ đúng vào giờ tan tầm đã khiến nhiều người không kịp tìm nơi trú ẩn.

Có thể bạn quan tâm

Sinh viên tìm cách ứng phó khi bị chủ nhà trọ cấm gửi xe điện sau vụ cháy chung cư mini

Sinh viên tìm cách ứng phó khi bị chủ nhà trọ cấm gửi xe điện sau vụ cháy chung cư mini

HHT - Sau vụ cháy chung cư mini ở Khương Hạ (Hà Nội), nhiều bạn sinh viên đang gặp khó khăn khi chủ nhà trọ cấm gửi/sạc xe điện ở hầm gửi xe. Tuy nhiên, vấn đề không nằm ở chiếc xe điện nếu chúng ta đã trang bị đầy đủ những kiến thức bảo hành xe cũng như biện pháp phòng cháy chữa cháy.