Đoàn tàu tương lai ghé thăm trường THPT Trưng Vương (Q.1, TP.HCM)

Đoàn tàu tương lai ghé thăm trường THPT Trưng Vương (Q.1, TP.HCM)
HHT - “Tàu bay” Talk to the future you - Cuộc thi do báo Hoa Học Trò phối hợp tổ chức cùng trung tâm Anh ngữ ACET và học viện UTS Insearch đã “đáp cánh” tại sân trường THPT Trưng Vương (Q.1, TP.HCM) và mang theo nhiều điều bất ngờ thú vị.

Chuyến tàu chuyên chở niềm vui

Vị khách “đặc biệt” trong chuyến tàu lần này chính là Ali Hoàng Dương - Quán quân Giọng hát Việt 2017. Anh đã khuấy động sân khấu bằng hit Theo anh khiến “thần dân” trường Trưng Vương “đứng ngồi không yên”. 

Đoàn tàu tương lai ghé thăm trường THPT Trưng Vương (Q.1, TP.HCM) ảnh 1

Anh chàng liên tục có nhiều hành động “thả thính” mức độ siêu cấp như: bước xuống nắm tay từng khán giả, tạo dáng trái tim, nháy mắt… “Thính chất lượng” nhất phải kế đến là màn tỏ tình bằng bài hát ngay-tại-sân-khấu dành cho một bạn nữ may mắn. Chưa hết, Ali Hoàng Dương cũng không ngại ngần khoe vũ đạo ấn tượng khiến không khí sân trường đã “nóng” nay càng “nóng” hơn nữa.

Đoàn tàu tương lai ghé thăm trường THPT Trưng Vương (Q.1, TP.HCM) ảnh 2
Đoàn tàu tương lai ghé thăm trường THPT Trưng Vương (Q.1, TP.HCM) ảnh 3
Đoàn tàu tương lai ghé thăm trường THPT Trưng Vương (Q.1, TP.HCM) ảnh 4

"Lụi tim" ngay và luôn bởi màn thả thính siêu cấp của "soái ca" sơ mi đen.

Kế tiếp món quà “tinh thần”, các bạn trường Trưng Vương còn được “đãi” bằng món quà “hiện vật”. 10 bạn may mắn nhất đã được nhận quà tặng xinh xắn từ trò chơi Chiếc Hộp Bí Ẩn.

Đoàn tàu tương lai ghé thăm trường THPT Trưng Vương (Q.1, TP.HCM) ảnh 5

"Tàu bay" mang quà tới, đặc biệt là cho 10 bạn may mắn nhất trong trường.

Đoàn tàu tương lai ghé thăm trường THPT Trưng Vương (Q.1, TP.HCM) ảnh 6

Ai cũng hào hứng vì có khách đến thăm "nhà".

Cùng “tàu bay” du hành tương lai “săn” quà hiện tại

“Tàu bay” Talk to the future you được khởi động với “sứ mệnh” giúp các bạn có cơ hội gửi thông điệp truyền cảm hứng đến tương lai của chính mình, và cùng vẽ nên ước mơ, kế hoạch hay dự định cho tương lai. Xí ngay một vé bằng cách tham gia với “phi hành đoàn”.

Những người “du hành thời gian”: Cuộc thi dành cho các bạn từ 12 tuổi trở lên, bao gồm học sinh THCS, THPT và sinh viên Đại học trên toàn quốc.

Cách săn “vé thông hành”: Ghi hình một video (không quá 60 giây) hoặc viết đoạn văn ngắn (không quá 100 từ) với chủ đề “Talk to the future you” bằng tiếng Anh và đăng tải lên website của cuộc thi  www.futureyou.acet.edu.vn để trả lời câu hỏi “Năm năm nữa bạn là ai? Năm năm nữa bạn sẽ khác hiện tại như thế nào?”.

Thời gian “xuyên không”:

Vòng 1 - Thi Online: đến hết ngày 10/1/2018.

Vòng 2 - Thuyết trình và phỏng vấn trực tiếp: từ 10 - 15/1/2018.

20 bạn có điểm số cao nhất sẽ thuyết trình về dự định của bản thân trong năm năm tới, phỏng vấn trực tiếp với đại diện của ACET, UTS Insearch và báo Hoa Học Trò.

Giải thưởng hấp dẫn cho những “du hành gia” xuất sắc

2 giải Nhất: 1 tuần trải nghiệm cuộc sống và môi trường học tập tại trường UTS Insearch, Úc, mỗi giải trị giá 6000 AUD (tương đương 105 triệu đồng).

2 giải Nhì: Học bổng khóa tiếng Anh Du học và Dự bị Đại học tại ACET, mỗi giải trị giá 4500 AUD (tương đương 80 triệu đồng).

6 giải Ba: Học bổng khóa tiếng Anh Du học và Dự bị Đại học tại ACET, mỗi giải trị giá 1200 AUD (tương đương 21 triệu đồng).

BIỆT ĐỘI NHÀ HOA

Đồng hành cùng cuộc thi

Đoàn tàu tương lai ghé thăm trường THPT Trưng Vương (Q.1, TP.HCM) ảnh 7
 
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

Hoàng tử William nhắc nhở gì Công nương Kate ở hôn lễ của Thái tử Jordan?

HHT - Một cử chỉ và lời nhắc (dù rất kín đáo) của Hoàng tử William dành cho vợ mình - Công nương Kate Middleton - tại hôn lễ Thái tử Hussein của Jordan đã được ghi lại. Người xem không khỏi buồn cười vì thấy rằng William - Kate hóa ra cũng có những lúc giống y những cặp đôi bình thường khác: Vợ mải chuyện trò không dứt còn chồng sốt ruột đứng chờ.
Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

Tai nạn tàu hỏa khiến hàng trăm người thiệt mạng ở Ấn Độ, nguyên nhân ban đầu là gì?

HHT - Một vụ tai nạn tàu hỏa kinh hoàng vừa xảy ra ở thành phố Balasore (bang Odisha, Ấn Độ), số người thiệt mạng hiện đã lên đến 280 và hơn 900 người khác bị thương. Đây được gọi là một trong những tai nạn đường sắt thảm khốc nhất trong lịch sử hiện đại. Sự việc cụ thể thế nào và nguyên nhân ban đầu có thể là gì?