Đoán thử xem ai là chủ nhân của bức hình bàn tay bí ẩn trong cuốn sách ảnh của Lisa

0:00 / 0:00
0:00
HHT - BLINKs từng thắc mắc không ngừng về chuỗi ảnh chụp một bàn tay rất đẹp được đăng trong cuốn sách ảnh của Lisa. Và giờ thì mọi người đã có câu trả lời.

Khi Lisa phát hành cuốn sách ảnh 0327 nhân dịp sinh nhật vừa rồi, có một loạt ảnh khiến netizen bàn tán xôn xao. Đó là chuỗi hình chụp một bàn tay rất đẹp đang ôm con thú bông nhưng chính Lisa chẳng xác định được đây là “tay ải tay ai”.

Đoán thử xem ai là chủ nhân của bức hình bàn tay bí ẩn trong cuốn sách ảnh của Lisa ảnh 1

Bức ảnh chụp bàn tay khiến Lisa cũng phải hoang mang

Mãi đến video mới nhất trên kênh Youtube riêng của Lisa, em út BLACKPINK mới tiết lộ về bí mật này. Lisa cùng Jisoo đã có một buổi hẹn cực vui vẻ, cùng đi cắm trại ngắm hoa anh đào trên núi Namsan, đi mua sắm và không thể thiếu khoản chụp ảnh cho nhau.

Khi cùng ăn trưa, hai cô gái cùng trò chuyện về việc Lisa sẽ quan tâm chăm sóc nhiều hơn cho kênh Lilifilm của mình. Lisa sẽ thực hiện vlog hay các video cá nhân chứ không phải các video tập nhảy như trước kia nữa. Khi nhắc tới video giới thiệu cuốn sách ảnh 0327, chính Lisa khi đó cũng thắc mắc về bức ảnh chụp bàn tay: “Tay ai đây nhỉ? Mình nghĩ là của chị Jisoo. Có đúng không vậy?”.

Đoán thử xem ai là chủ nhân của bức hình bàn tay bí ẩn trong cuốn sách ảnh của Lisa ảnh 2

Lisa khi ấy cũng đoán đây là tay của Jisoo

Và bây giờ thì chính Jisoo cũng quan sát thật kỹ bộ ảnh và nhận ra đây chính là tay của mình. Jisoo nhận ra là nhờ con thú bông cầm trên tay, giống hệt mẫu mà cô ôm trong bộ ảnh Season Greetings 2021 của BLACKPINK. Cô còn cẩn thận tới mức mở ảnh ra kiểm tra lại còn Lisa thì phấn khích vô cùng vì đã đoán trúng chủ nhân bàn tay.

Đoán thử xem ai là chủ nhân của bức hình bàn tay bí ẩn trong cuốn sách ảnh của Lisa ảnh 3

Hóa ra Lisa đã đoán đúng

Đoán thử xem ai là chủ nhân của bức hình bàn tay bí ẩn trong cuốn sách ảnh của Lisa ảnh 4

Khỏi phải nói Lisa phấn khích thế nào

Giờ thì BLINKs không cần phải săm soi suy luận xem loạt ảnh này của Lisa chụp tay người nào nữa nhé.

Đoán thử xem ai là chủ nhân của bức hình bàn tay bí ẩn trong cuốn sách ảnh của Lisa ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

Fan BTS vừa mừng vừa lo Jimin, Jung Kook "tới công chuyện" nhập ngũ dưới trướng Jin

HHT - Thời gian gần đây, tất tần tật thông tin liên quan tới việc thực hiện nghĩa vụ quân sự của 4 thành viên BTS còn lại đều được người hâm mộ ưu tiên hàng đầu. Chưa kịp hết bàng hoàng khi truyền thông Hàn đưa tin thời gian nhập ngũ chỉ còn hơn 10 ngày nữa, người hâm mộ lại tiếp tục "rần rần" trước thông tin một nửa BTS có cơ hội tái ngộ trong quân ngũ.