Đoán thử xem ai là người rút ví chi tiền các bữa tiệc mừng sinh nhật của EXO?

Đoán thử xem ai là người rút ví chi tiền các bữa tiệc mừng sinh nhật của EXO?
HHT - Hóa ra EXO có quy luật ngầm này trong chuyện mở tiệc mừng sinh nhật các thành viên.

Trong tập mới của bộ sách EXO-L Japan Official năm 2019, các chàng trai EXO đã tiết lộ cách chọn ra người phải chi trả tiền cho các bữa tiệc sinh nhật của nhóm. Còn nhớ hồi tháng 9 năm ngoái, Sehun đã kéo Chen ra ngoài, để đến nơi các thành viên đã chuẩn bị sẵn tiệc mừng sinh nhật Chen. 

Đoán thử xem ai là người rút ví chi tiền các bữa tiệc mừng sinh nhật của EXO? ảnh 1

Sau đó, trên Instagram thì Sehun có đăng tải ảnh các thành viên đang ăn sushi. Trong một lần livestream với khán giả, các chàng trai đã tiết lộ rằng Suho không thể tham gia do bận lịch biểu diễn nhạc kịch, còn D.O. đến muộn nhất nên phải trả tiền cho bữa tiệc sinh nhật này.

Tuy nhiên, sau này thì Chanyeol Baekhyun đã đính chính lại rằng Chen mới là người trả tiền thực sự, theo một quy tắc ngầm mới được thiết lập giữa các thành viên trong nhóm. Theo đó, người được chúc mừng sinh nhật sẽ phải là nhân vật đến sớm nhất, để đón tiếp các khách mời khác.

Đoán thử xem ai là người rút ví chi tiền các bữa tiệc mừng sinh nhật của EXO? ảnh 2

Và chủ nhân bữa tiệc cũng sẽ phải chi trả cho bữa ăn linh đình này. Lý do vì các thành viên EXO đều vô cùng bận rộn, thu xếp được thời gian để đến chúc mừng đã là rất cố gắng rồi. Thời gian với mỗi chàng trai EXO đều là tiền bạc cả. Vậy nên người được chúc mừng sinh nhật, phải thanh toán tiền ăn uống, thay cho lời cám ơn mọi người đã gác công việc lại để đến chung vui với mình.

Được biết các chàng trai EXO mới đề ra quy tắc này vào sinh nhật năm ngoái của Suho. Và hôm đó, mọi người đã gọi thật nhiều đồ ăn đắt tiền. Thế nhưng dĩ nhiên chủ nhân của những bữa tiệc này chẳng hề phiền lòng, mà sẵn sàng rút ví nhiều hơn nữa, như một cách bày tỏ tấm lòng đến những người bận bịu vô cùng nhưng vẫn cố gắng đến dự sinh nhật.

Theo KOREABOO
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm