Đoán thử xem bạn là nhóm cao thủ thả thính hoặc chỉ nên ngồi chờ dính thính?

Đoán thử xem bạn là nhóm cao thủ thả thính hoặc chỉ nên ngồi chờ dính thính?
HHT - Không phải cung hoàng đạo nào cũng có thể chủ động thả thính mà có những cung chỉ nên chờ dính thính người khác thôi đó.

Bạch Dương

Một khi đã chấm ai thì Bạch Dương thường đi thẳng đến đối tượng và giở chiêu ngay - công khai và đầy tự tin. Quan trọng nhất, Bạch Dương có xu hướng xem “rải thính” là một trò chơi mà mình muốn giành phần thắng, nên đôi lúc tỏ ra khá hấp tấp. Vì vậy mà chuyện bị “ném đá” do vồ vập quá mức có thể dễ xảy ra như xơi cơm. Từ từ một chút sẽ tốt hơn cho Bạch Dương.

Đoán thử xem bạn là nhóm cao thủ thả thính hoặc chỉ nên ngồi chờ dính thính? ảnh 1

Kim Ngưu

Kim Ngưu thường kém khoản tán tỉnh đối phương. Tuy nhiên, Kim Ngưu có thể “rà tín hiệu” của đối tượng hơi bị siêu, nên hiếm khi bỏ qua cơ hội bắt đầu và phát triển một mối quan hệ. Một khi đã bắt được chút thành ý của bên kia, Kim Ngưu sẽ tự biết tiến hành các bước để thúc đẩy người ta tiến xa hơn.

Song Tử

Song Tử thường được xem là có khả năng thả thính hoàn hảo nhất do miệng lưỡi cực dí dỏm, ngọt ngào và nhập vai rất nhanh. Lần đầu trò chuyện, Song Tử có thể khiến đối phương bỏ đi thái độ dè chừng người lạ rất nhanh để nhập cuộc vào những mẩu chuyện thú vị. Tuy nhiên, Song Tử lại thường có suy nghĩ “nếu không thuộc về mình thì cũng không được thuộc về bất cứ ai khác” à Quá tự tin vào bản thân và quá say men “cưa” đôi lúc lại khiến Song Tử bị đóng mác “lăng nhăng”.

Đoán thử xem bạn là nhóm cao thủ thả thính hoặc chỉ nên ngồi chờ dính thính? ảnh 2

Cự Giải

Cự Giải thường là một người ấm áp, biết quan tâm và là người của gia đình nên dễ thu hút người lớn tuổi hơn. Cự Giải nhạy cảm và tinh tế, nên đối phương dễ “đổ” vì họ sẽ cảm thấy như đã tìm được người thực sự hiểu mình. Các “chiêu” của Cự Giải thường là bắt bài, dò trúng tâm sự, suy nghĩ của đối phương ngay cả trong lần trò chuyện đầu tiên.

Sư Tử

Dù có vẻ bề ngoài hơi lạnh lùng nhưng Sư Tử lại thường rất thành công trong việc dùng sự lãng mạn để mồi chài đối tượng. Thực tế bất cứ ai cũng cảm thấy liêu xiêu khi được một đối tượng vốn là người lạnh lùng để ý và tán tỉnh. Họ sẽ thấy rõ mình đặc biệt và được đối xử khác biệt, vì thế nên việc cảnh giác và hoài nghi với một người xa lạ sẽ không còn. Sư Tử còn biết lợi dụng những chiêu tấn công lãng mạn thế nên khả năng “đổ gục” của đối phương cực kỳ cao.

Đoán thử xem bạn là nhóm cao thủ thả thính hoặc chỉ nên ngồi chờ dính thính? ảnh 3

Xử Nữ

Xử Nữ thường thông minh và có sức quyến rũ bằng cả vẻ đẹp lẫn cách ăn nói hấp dẫn. Vì vậy, đối tượng sẽ bị thu hút ngay vì Xử Nữ khá nổi bật trong đám đông. Chỉ cần một lần tiếp xúc với Xử Nữ, đối tượng đã “đổ lâm sàng” rồi. Tuy nhiên, tính thích chủ động trong mọi hoàn cảnh của Xử Nữ có thể khiến đối phương thấy e sợ, từ đó có thể kế hoạch tán tỉnh bị phá hỏng. Một chút điềm đạm và nhường nhịn sẽ tốt hơn cho Xử Nữ đấy!

Thiên Bình

Thiên Bình thường lập ra một kế hoạch dài hơi cho phi vụ flirt của mình và lợi dụng chiêu bài “vẻ ngoài yếu đuối”, cần được bảo vệ của mình để chốt hạ đối phương. Cách cổ điển này có khả năng thành công nhưng chỉ với một số đối tượng - kiểu anh chàng thích làm anh hùng. Còn với những anh chàng không thích sự ủy mị thì xem ra Thiên Bình khó có cơ hội.

Cố định bản thân với một hình tượng khiến phạm vi đối tượng chinh phục của bạn bị co cụm. Hãy để mình “thiên biến vạn hóa” một chút, khả năng thả thính của bạn sẽ nâng cao hẳn đấy.

Đoán thử xem bạn là nhóm cao thủ thả thính hoặc chỉ nên ngồi chờ dính thính? ảnh 4

Thần Nông

Bạn thường có xu hướng quyến rũ đối tượng bằng nét quyến rũ của mình. Vì vậy, Thần Nông cũng được liệt vào danh sách “chuyên gia thả thính”. Thần Nông có thể có vẻ ngoài ngoan hiền nhưng bên trong luôn dậy sóng và mạnh mẽ, luôn nhìn thẳng vào mắt đối tượng để “thôi miên”. Chính những tính cách B-girl này nâng khả năng cưa đổ n đối tượng cùng lúc lên cao ngất.

Nhân Mã

Nhân Mã thường bắt đầu thả thính những người có quan hệ “bạn bè”. Nhân Mã có khuyết điểm là “làm quá” mọi chuyện: Đùa dai, “nổ”… nên đối tượng chỉ bị Nhân Mã thu hút vào lần đầu tiên, còn lần thứ hai thì đã… cười trừ. Và quan trọng nhất, tính dễ thay đổi và ghét quy luật của Nhân Mã khiến khả năng bắt cá n tay là rất cao.

Đoán thử xem bạn là nhóm cao thủ thả thính hoặc chỉ nên ngồi chờ dính thính? ảnh 5

Ma Kết

Sức quyến rũ của Ma Kết thường là ở sự chín chắn, trưởng thành và có trách nhiệm. Ma Kết luôn tạo ra một bề ngoài chững chạc để gây dựng lòng tin ở đối tượng. Nếu Ma Kết là con trai, độ thành công sẽ cực cao vì thường con gái thích những người “cao” hơn mình một cái đầu. Tuy nhiên nếu là con gái thì Ma Kết chỉ có thể làm “xây xẩm” anh chàng nào thích có bạn gái thông minh và trông hơi “dừ” một tí thôi - mà nhóm đối tượng này lại vô cùng hạn chế.

Bảo Bình

Sức quyến rũ của Bảo Bình thường là ở nét độc đáo, nổi loạn. Những người được Bảo Bình chọn làm đối tượng thả thính thường sẽ nhận được những món quà bất ngờ, những hành động theo kiểu chẳng ai ngờ được. Hơn thế, Bảo Bình không bắt đối tượng phải thích hay ủng hộ lối sống khác thường - sự không ràng buộc ấy khiến họ càng thu hút hơn.

Đoán thử xem bạn là nhóm cao thủ thả thính hoặc chỉ nên ngồi chờ dính thính? ảnh 6

Song Ngư

Song Ngư thường ra vẻ bí ẩn và khiến đối tượng tò mò muốn khám phá. Bạn có thể thích tán tỉnh một người không phải bằng cách chinh phục người ấy, mà ngược lại, dẫn dụ cho người ấy phải đi theo mình, muốn tìm hiểu về mình. Ưu điểm của Song Ngư là rất lạc quan và thẳng thắn. Nếu đối tượng này không đổ, Song Ngư sẵn sàng từ bỏ để đi tìm đối tượng thích hợp hơn. Tuy nhiên, có lẽ vì mau bỏ cuộc nên bạn có thể đã bỏ lỡ nhiều cơ hội.

Theo tuần san HHT
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm