Đoán thử xem cộng đồng ONCE ở đâu "cày view" cho TWICE khủng khiếp nhất trong năm 2018?

Đoán thử xem cộng đồng ONCE ở đâu "cày view" cho TWICE khủng khiếp nhất trong năm 2018?
HHT - Xem ra 9 "ngọc nữ" xinh đẹp và tài năng nhà JYP thực sự hớp hồn các fan tại Nhật Bản rồi!

YouTube vừa mới công bố tổng lượt xem cho các nhóm nhạc K-Pop trong năm 2018. Không có gì đáng ngạc nhiên khi TWICE đã lọt vào danh sách này, 9 cô nàng đã xuất sắc đứng ở vị trí thứ ba với 2,4 tỷ lượt xem (sau BTSBLACKPINK).

Đoán thử xem cộng đồng ONCE ở đâu "cày view" cho TWICE khủng khiếp nhất trong năm 2018? ảnh 1

Từ trước đến nay, các fan luôn nghĩ rằng TWICE rất nổi tiếng tại Hàn Quốc. Nhưng theo bảng danh sách này thì độ "cày" view của ONCE Nhật Bản đã đứng nhất với 601 triệu lượt xem. Kế đến là Hàn Quốc, Philippines, Indonesia và Đài Loan. Đây là 5 quốc gia đã giúp TWICE đạt được con số lượt xem MV rất ấn tượng trong năm 2018 vừa qua.

Có thể thấy rằng người dân của xứ sở hoa anh đào vô cùng yêu thích TWICE. Thậm chí lượt xem của TWICE tại Nhật Bản còn vượt qua cả nhóm nhạc dẫn đầu là BTS. Với vẻ đáng yêu và dễ thương của mình, "gà cưng" nhà JYP dường như đã "công phá" thị trường J-Pop. Mới đây, nhờ "hiệu ứng Nayeon" mà chiếc mũ tai thỏ đã bán được 130.000 chiếc tại Nhật chỉ vỏn vẹn 1 tháng.

Đoán thử xem cộng đồng ONCE ở đâu "cày view" cho TWICE khủng khiếp nhất trong năm 2018? ảnh 2

Chắc hẳn cộng đồng ONCE trên toàn thế giới cũng đang rất vui mừng với kết quả này của TWICE. Nhưng người hâm mộ cũng rất tiếc khi trong danh sách Top 5 của TWICE thiếu đi Hoa Kỳ, vì đây được coi là thị trường âm nhạc lớn nhất bên cạnh Nhật Bản và Trung Quốc. Hy vọng rằng trong năm 2019, TWICE sẽ có những bước phát triển vượt bậc hơn, vươn xa hơn nữa.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
Công an Hà Nội cảnh báo chiêu thức lừa đảo mới: Báo "phụ huynh bị tai nạn" để lừa học sinh
HHT - Mới đây, Công an TP. Hà Nội thông tin, tại TP.HCM xuất hiện chiêu lừa đảo mới nhằm vào học sinh. Kẻ xấu tiếp cận học sinh đang đứng đợi người thân đến đón ở cổng trường; nói với các bạn là ba/ mẹ bị tai nạn, hiện đang cấp cứu, tự nhận là bạn ba/ mẹ đến đón con, đưa giúp con đến bệnh viện.

Có thể bạn quan tâm