Đoán thử xem IU và SUGA (BTS), bên nào chủ động ngỏ lời trước với đối phương?

HHT - Sau khi sung sướng hết sức với tin IU và SUGA (BTS) bắt tay hợp tác thì fan K-Pop lại tò mò với chuyện hậu trường: Ai là người chủ động bày tỏ với bên kia đây?

Tháng 5 trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết với fan K-Pop khi cả Taeyeon lẫn IU đều thông báo comeback, nhưng chắc chắn IU gây bất ngờ hơn khi đây là ca khúc kết hợp với SUGA (BTS). Đây đúng là một màn hợp tác trong mơ, fan nào cũng ao ước nhưng không dám tin là sự thực. Được biết bài hát có tên Eight, trong đó IU có tham gia lên ý tưởng, viết lời và sáng tác còn SUGA cũng đảm nhận cùng lúc hai vai trò: Đồng sáng tác và rapper.

Đoán thử xem IU và SUGA (BTS), bên nào chủ động ngỏ lời trước với đối phương? ảnh 1 Hình ảnh đầu tiên của bài Eight

Có một điều khiến các fan vô cùng tò mò: Cả IU lẫn SUGA đều nổi tiếng, đông fan ngang ngửa, tài năng như nhau nên không biết ai là người chủ động ngỏ lời trước. Theo điều tra của tờ Sports DongA thì hóa ra IU đã kết nối trước với SUGA, mời thành viên của BTS cùng hợp tác. SUGA đã nhanh chóng nhận lời vì bản thân anh với vai trò nhạc sĩ và nhà sản xuất nhạc thì đã chú ý đến IU từ trước rồi. Tuy SUGA đã từng tham gia sáng tác và sản xuất âm nhạc cho nhiều nghệ sĩ khác như Suran, Heize, LeeSora nhưng IU là cái tên gây chú ý nhất, nên ca khúc Eight cũng được mong chờ nhiều nhất.

Đoán thử xem IU và SUGA (BTS), bên nào chủ động ngỏ lời trước với đối phương? ảnh 2 Hóa ra IU là người mở lời trước

Rất nhiều fan K-Pop đã cho rằng bài Eight sẽ gây chao đảo các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc khi chính thức ra lò và chắc chắn các nghệ sĩ khác cũng comeback trong tháng 5 sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi gặp đối thủ quá mạnh.

Đoán thử xem IU và SUGA (BTS), bên nào chủ động ngỏ lời trước với đối phương? ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

"Ninh An Như Mộng" tập cuối: Kết thúc quá đẹp, khán giả "rén giùm" cho con trai Nguy - Ninh

HHT - Kết thúc của "Ninh An Như Mộng" không khác nhiều với nguyên tác hay dự đoán của khán giả. Tạ Nguy (Trương Lăng Hách) và Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) cuối cùng cũng có thể tận hưởng cuộc sống bình yên, vô lo. Nhưng gia đình này hứa hẹn sẽ đầy bất ổn thì tính khí "hơn thua" của Tạ Nguy, và "nạn nhân" chính là con trai của hai người.