Đoán thử xem tin vui bất ngờ nào sẽ đến với bạn trong tháng 10 này?

Đoán thử xem tin vui bất ngờ nào sẽ đến với bạn trong tháng 10 này?
HHT - Ai cũng luôn mong đợi những niềm vui bất ngờ rơi xuống với mình. Vậy tin vui tháng 10 của bạn sẽ liên quan đến học hành, tiền bạc hay tình cảm đây?

Hãy chọn ra con cá cảnh mà bạn thích nhất xem nó tiết lộ may mắn gì của bạn nào.

Đoán thử xem tin vui bất ngờ nào sẽ đến với bạn trong tháng 10 này? ảnh 1

Nếu bạn chọn con cá A: Trong tháng 10 này, bạn sẽ có tin vui về mặt tiền bac. Có thể bạn sẽ kiếm được một món tiền kha khá từ thành quả lao động vất vả trước đó hoặc sẽ được người thân thưởng cho một khoản lớn. Không chỉ vậy, những nhiệm vụ khó nhằn hay những việc dở dang trong quá khứ đều được giải quyết rất nhanh chóng trong thời gian này. Nếu có ý định mua sắm một món gì hay cần đòi nợ bạn bè thì nên thực hiện ngay đi nhé!

Đoán thử xem tin vui bất ngờ nào sẽ đến với bạn trong tháng 10 này? ảnh 2

Nếu bạn chọn con cá B: Nếu vẫn đang chịu kiếp F.A, bạn có thể tham gia các câu lạc bộ trong trường, gia nhập hội nhóm trên Facebook hay chịu khó đi tới những nơi đông người để thoát ế. Bởi tháng 10 này, chuyện tình cảm của bạn đang vô cùng nở rộ, cơ hội tìm thấy Crush là rất cao. Không chỉ có thể tìm được đối tượng tâm đầu ý hợp, bạn còn rất dễ nhận được kha khá lời tỏ tình hay sự quan tâm từ những vệ tinh vây quanh nữa đấy. Sức hấp dẫn của bạn trong thời gian này vô cùng mạnh mẽ, hãy tận dụng nhé!

Bạn thích con cá C nhất: Trong tháng 10 này, các mối quan hệ cá nhân của bạn sẽ được cải thiện và phát triển theo hướng tích cực, bất luận đó là mối quan hệ liên quan tới gia đình, bạn bè hay Crush. Không dừng lại ở đó, bạn cũng sẽ nhận được nhiều lợi ích bất ngờ từ những người bạn vu vơ trên mạng xã hội. Có khả năng bạn sẽ gặp được một số nhân vật tài giỏi và họ sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều trong thời gian tới đấy.

Đoán thử xem tin vui bất ngờ nào sẽ đến với bạn trong tháng 10 này? ảnh 3

Cá D là câu trả lời của bạn: Thời gian vừa rồi, bạn đã làm việc vô cùng chăm chỉ và nhiệt huyết. Bây giờ là lúc để bạn gặt hái quả ngọt và tận hưởng thành quả của mình. Có khả năng bạn sẽ nhận được tin vui liên quan tới công việc, học hành hay thi cử. Khả năng cao là sẽ được học bổng hoặc một bảng điểm cao bất ngờ. Tuy nhiên, chớ có chủ quan mà vội lười nhác nhé! Hãy tiếp tục siêng năng làm việc/học tập, để thời gian tới, bạn cũng sẽ đạt được nhiều thành tích lớn hơn nữa.

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

Mối Tình Đầu Năm Ấy: Chàng trai một mét bảy mươi lăm cao ráo khó ưa, tớ thích cậu!

HHT - Có phải cậu cao như vậy là vì cậu chơi bóng rổ không? Tớ thắc mắc lắm. Và thế rồi cậu cười, một nụ cười sáng, sáng cả trái tim tớ. Cậu xoa đầu tớ và bảo: “Ừ. Cậu cũng phải siêng chơi thể thao lên. Sao mà lùn thế này?” Này, chàng trai cao ráo khó ưa, đừng nói thế chứ, tớ giận thật đấy.
Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

Ký ức mùa Hè của tôi: Tạm biệt nhé, tớ và các cậu thuở chúng mình áo trắng mộng mơ!

HHT - Các cậu của mười hai năm ấy, sẽ khác với các cậu sau này. Ai đó sẽ sung túc đủ đầy, ai đó sẽ ngao du bốn phương, ai đó sẽ thành danh lập nghiệp. Nhưng tớ biết chắc đấy, tất cả cũng không thể đổi lại được buổi chiều tan trường cả bọn dắt tay nhau băng qua những con phố quen thuộc rong chơi...
Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

Chinh phục 1500 từ vựng IELTS qua những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh

HHT - Cùng với ngữ pháp, việc nắm chắc vốn từ vựng đa dạng giúp bạn giao tiếp và hành văn tốt hơn, tự tin khi thi các kỹ năng Reading, Writing. Bộ sách “Reading for good” cung cấp những câu chuyện ngắn bằng tiếng Anh nguyên bản để người học bổ sung vốn từ vựng IELTS hiệu quả, dễ nhớ lâu và tiết kiệm thời gian ôn tập.
Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

Đọc “Cô Thành Trong Gương” để thấy trái tim mạnh mẽ hơn mình tưởng

HHT - Mở ra một cuộc phiêu lưu đầy bất ngờ cho những đứa trẻ bị hắt hủi trong chính thế giới của chúng, “Cô Thành Trong Gương” của Tsujimura Mizuki đã truyền đi những thông điệp thật ấm áp về tình người - thứ tình cảm lớn lao có thể giúp mỗi chúng ta phá bỏ mọi rào cản và kiên cường bước đi trong cuộc sống đầy khắc nghiệt.