Đoàn viên Đoàn cơ sở phía Nam tham gia hoạt động “Về nguồn”

Đoàn viên Đoàn cơ sở phía Nam tham gia hoạt động “Về nguồn”
HHT - Ngày 25/3, Chi đoàn Công ty du lịch Festival phối hợp với Ban Xã hội Từ thiện của Công ty và các chi đoàn trực thuộc Đoàn cơ sở phía Nam tổ chức chương trình tour du lịch trải nghiệm “Về nguồn” tại TP.Bà Rịa - Bà Rịa Vũng Tàu .
Đoàn viên Đoàn cơ sở phía Nam tham gia hoạt động “Về nguồn” ảnh 1

Chương trình đã tổ chức cho các bạn đoàn viên tham quan Suối nước nóng Bình Châu - Bà Rịa, chơi các trò chơi vận động biển. Đặc biệt, chương trình với điểm nhấn là hoạt động thăm hỏi tặng quà cho các hội viên khiếm thị thuộc Hội người mù huyện Xuyên Mộc. Chương trình đã trao tặng 100 phần quà cho các hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Mỗi phần quà trị giá 300.000.

Đoàn viên Đoàn cơ sở phía Nam tham gia hoạt động “Về nguồn” ảnh 2
Đoàn viên Đoàn cơ sở phía Nam tham gia hoạt động “Về nguồn” ảnh 3

Ngoài ra, Chương trình còn viếng đền thờ anh hùng Võ Thị Sáu tại huyện Đất Đỏ

Anh Điểu Lê Khánh Hưng, Bí thư chi đoàn Công ty du lịch Festival - Phó bí thư Đoàn cơ sở phía Nam chia sẻ: “Chương trình là dịp để gắn kết các bạn đoàn viên thanh niên trong Chi đoàn nói riêng và trong Đoàn cơ sở phía Nam nói chung. Các hoạt động xã hội từ thiện của Công ty giúp các bạn hiểu và chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn trong xã hội. Đây cũng là dịp để các đoàn viên thanh niên tìm về các “địa chỉ đỏ” để hiểu hơn truyền thống cách mạng của cha anh đi trước”. 

Đoàn viên Đoàn cơ sở phía Nam tham gia hoạt động “Về nguồn” ảnh 4
Đoàn viên Đoàn cơ sở phía Nam tham gia hoạt động “Về nguồn” ảnh 5
Đoàn viên Đoàn cơ sở phía Nam tham gia hoạt động “Về nguồn” ảnh 6
Đoàn viên Đoàn cơ sở phía Nam tham gia hoạt động “Về nguồn” ảnh 7

Một số hình ảnh của hoạt động “Về Nguồn”.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

Video người dân Bangkok xếp hàng dài chờ taxi khi mưa to: Hơn cả mua iPhone 15

HHT - Mỗi khi trời mưa to, người dân Hà Nội rất khó gọi taxi, hoặc có gọi được cũng phải chờ khá lâu. Nhưng thực tế, như vậy vẫn chưa là gì nếu nhìn vào những người xếp hàng dài dằng dặc ở Bangkok khi mưa to ngập lụt đường phố. Ngay cả khi biết là có nhiều người chờ taxi thì khi xem video, dân mạng vẫn không khỏi ngạc nhiên.
Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

Tranh cãi "văn hóa săn Tây": Phương pháp học ngoại ngữ gây phiền hà cho khách du lịch?

HHT - Một bài viết được đăng tải với nội dung kêu gọi teen ngưng việc “săn Tây” - tiếp cận khách du lịch phương Tây nhằm trau dồi ngoại ngữ - đã mở ra một cuộc tranh luận sôi nổi. Nhiều teen cho rằng, "phương pháp học ngoại ngữ" này không có gì sai, vấn đề chỉ nằm ở cách bắt chuyện sao cho lịch sự và tinh tế.