Đoán xem ai chính là nhân vật số 1 trong danh bạ điện thoại của Jimin (BTS)?

Đoán xem ai chính là nhân vật số 1 trong danh bạ điện thoại của Jimin (BTS)?
HHT - Chắc chắn cả những ARMY lâu năm cũng không thể đoán ra người được Jimin (BTS) xếp số 1 trong điện thoại của mình.

Điện thoại của idol luôn là một chủ đề siêu bí mật trong mắt các fan. Ai cũng tò mò không biết kho ảnh chụp trong đó có gì, họ đặt tên nhau như thế nào trong danh bạ, những ai được xếp vào danh sách những số gọi thường xuyên… Trong một tập của show giải trí New Yang Nam Show, Jimin từng tiết lộ rằng vị trí số 1 trong danh sách những số điện thoại hay gọi của anh chàng, có biệt danh là T.

Đoán xem ai chính là nhân vật số 1 trong danh bạ điện thoại của Jimin (BTS)? ảnh 1

Nghe thấy vậy, ai cũng đoán T ở đây chính là Taehyung – tức V. Vì JiminV vốn là đôi bạn siêu thân thiết của BTS, nên Jimin có xếp V/Taehyung ở vị trí đầu tiên cũng là chuyện dễ hiểu. Thế nhưng V lại khẳng định T đó chẳng phải là mình. Và sau khi chẳng ai đoán đúng, Jimin đã hé lộ rằng nhân vật bí ẩn này đúng là có liên quan đến V/Taehyung, nhưng lại là số điện thoại bố của V cơ.

Đoán xem ai chính là nhân vật số 1 trong danh bạ điện thoại của Jimin (BTS)? ảnh 2

Chính các chàng trai BTS cũng bất ngờ với tiết lộ của Jimin, vì chẳng ngờ Jimin không chỉ thân với V, mà còn thường xuyên trò chuyện với gia đình của V nữa. Và chi tiết này càng cho thấy hai chàng trai V – Jimin gắn bó với nhau như thế nào. Hai anh chàng thân nhau từ khi còn chân ướt chân ráo lên Seoul tìm kiếm cơ hội, động viên nhau vượt qua những khó khăn của thời kỳ thực tập sinh, và tiếp tục chia sẻ với nhau khi gặt hái thành công.

Đoán xem ai chính là nhân vật số 1 trong danh bạ điện thoại của Jimin (BTS)? ảnh 3

V từng nói “Mình muốn là bạn của Jimin mãi mãi.” Điều ước của Jimin cũng là “Mình mong tình bạn của tụi mình là mãi mãi”. Và tình bạn đặc biệt ấy của hai chàng trai, càng khiến cho fan thêm yêu mến Jimin - V cũng như BTS.

Theo Koreaboo
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

Thêm hy vọng "vũ trụ Marvel bản Hàn" Moving có phần 2 từ tác giả webtoon gốc

HHT - Kang Full - tác giả webtoon "Moving", nguyên gốc của phim truyền hình cùng tên hé lộ rằng anh có kế hoạch tái hợp tác cùng Disney+ để làm phần 2. Tuy nhiên, chọn tác phẩm nào trong loạt truyện chung "vũ trụ" với "Moving", cách để làm hài hòa giữa bối cảnh nhân vật và mong muốn của người hâm mộ là điều mà anh đang trăn trở.