Đoán xem MV “Thank u, next” của Ariana Grande vì sao “phá đảo” Youtube?

Đoán xem MV “Thank u, next” của Ariana Grande vì sao “phá đảo” Youtube?
HHT - Sau màn “thả thính”, Ariana Grande cũng đã chính thức trở lại với MV “Thank u, next” và sản phẩm chỉ mất 10 tiếng đồng hồ để chạm mốc 30 triệu lượt xem. Nguyên nhân vì đâu?

Bạn biết đấy, album phòng thu thứ năm của Ariana Grande đang bước vào những giai đoạn hoàn tất và chuẩn bị lên kệ vào năm sau. Bạn cũng biết chủ nhân hit God Is Woman đã nâng cấp Thank u, next thành lead-single “mở đường” bằng việc “ra lò” MV không-thể-chất-hơn. Điều này hứa hẹn những "cơn địa chấn" tiếp theo đến từ cô nàng. Nhất là khi cô ấy chẳng còn "vướng bận" chuyện tình cảm nữa và đang "lên gân" với tour Sweetener sắp "lên sóng" thời gian sắp tới. 

Đoán xem MV “Thank u, next” của Ariana Grande vì sao “phá đảo” Youtube? ảnh 1

Bạn chắc cũng vừa mới được cập nhật liên tục chuyện Ariana chỉ mất 10 tiếng để đạt con số 30 triệu lượt xem trên Youtube. Và khán giả dự đoán sau khi kết thúc 24 tiếng MV sẽ phá kỉ lục của BTS lập trước đó với IDOL (55 triệu lượt xem). Đồng thời trở thành MV nhận được nhiều lượt "ấn thích" nhất trong vòng 24.

Đoán xem MV “Thank u, next” của Ariana Grande vì sao “phá đảo” Youtube? ảnh 2

Nhưng mà nếu bạn chỉ đơn thuần nghĩ rằng MV Thank u, next là một cốt truyện với nội dung “chuyên tâm” dành để “đá xoáy” hội-người-yêu-cũ mà có thể “gây bão” thì sai lầm rồi đấy nhé. MV Thank u, next sau tất cả chính là câu chuyện nói về tình cảm chị-ngã-em-nâng.

Đoán xem nhân vật thân quen nào đây?
Với Ariana, Mac Miller có lẽ chính là một thiên thần mà cô sẽ mãi nhớ.
Đừng nghĩ Thank u, next chỉ là MV

Như trailer được phát hành trước đó, Ariana Grande mượn ý của câu chuyện trong bộ phim tuổi teen vang bóng một thời Mean Girls (Cô nàng lắm chiêu) và mở đầu với các nhân vật thuộc hội-khẩu-nghiệp đã tung nhưng tin tức “như lời đồn” xung quanh cuộc đời cô nàng Ariana Grande. Trớ trêu thay, những người tung lời đồn lại là những người gánh phải chịu hậu quả. Sự mở màn thông minh này đã đưa ra thông điệp rằng: Đừng bao giờ đồn đại về người khác vì bạn sẽ không biết được một ngày nào đó mình chính là nạn-nhân của những lời đồn.

Phân cảnh kinh điển trong Mean Girls.
Bộ phim Bring It On với những trận
Bộ phim 13 Going On 30.
Hình mẫu cô nàng tóc vàng hoe trong Legally Blonde.
Liệu bạn có còn nhớ

Xuyên suốt MV, bạn sẽ có dịp nhìn lại những bộ phim hài – tình cảm như Mean Girls, Bring It On, 13 Going On 30 hay phim Legally Blonde. Đặc biệt, phân cảnh nhân vật Regina George và những người bạn bước đi trong sảnh hay màn sân-khấu-giáng-sinh kinh điển của Mean Girls đều được tái hiện đặc sắc. Nhưng hãy yên tâm rằng Thank u, next không phải MV Parody tất cả các bộ phim hài tuổi teen mà là những mảng cắt thông minh để Ariana thẳng thắn cười nhạo những câu chuyện xung quanh cuộc đời mình.

Các lời bình có cánh của người xem dành cho MV.
Đừng nghĩ là bài hát buồn, Thank u, next mang đến với tinh thần vô cùng lạc quan.
Đoán xem MV “Thank u, next” của Ariana Grande vì sao “phá đảo” Youtube? ảnh 13
Sử dụng các bộ phim rom-com tuổi teen đình đám một thời chính là điều gia tăng sức hút cho MV của Ariana Grande.
Đoán xem MV “Thank u, next” của Ariana Grande vì sao “phá đảo” Youtube? ảnh 15
Đoán xem MV “Thank u, next” của Ariana Grande vì sao “phá đảo” Youtube? ảnh 16

Ngoài việc vận dụng chuyện đời tư để biến thành bộ phim hài, sức hút của MV Thank u, next có lẽ còn đến từ…”chiếc thumbnail” (hình ảnh đại diện) xuất hiện trên Youtube. Bởi vì bạn biết đấy, đây là tháng 12 và chúng ta gần đón Giáng Sinh rồi. Ai lại không tò mò xem vì sao một ca khúc nhắc tình cũ nhưng lại lấy đại diện là hội-chị-em-bạn-dì trong bộ đồ Nô-en?

Đoán xem MV “Thank u, next” của Ariana Grande vì sao “phá đảo” Youtube? ảnh 17

Thêm vào đó, hành động Ariana hôn lên bụng của cô bạn đang mang thai, cách Ariana thoải mái đùa với các cô nàng trên sân khấu cũng khiến nhiều người bất ngờ phát hiện thì ra đây không phải là MV “đá xoáy” mà là MV nói lên tình cảm chị em.

Đoán xem MV “Thank u, next” của Ariana Grande vì sao “phá đảo” Youtube? ảnh 18

Tuy nhiên, trên hết thảy, MV Thank u, next có thể phá-đảo-thế-giới-ảo chỉ trong mười mấy tiếng đồng hồ thuộc về năng lượng tích cực và tinh thần lạc quan được Ariana Grande chuyển tải từ ca từ thành hình ảnh. Để rồi bất luận bạn có trở thành “tâm điểm” của những lời đồn, bất luận bạn đi qua bao nhiêu đớn đau trong tình yêu, bất luận mọi thứ có kéo bạn xuống với hàng loạt “combo nỗi buồn”, chúng ta hãy cứ bình thản và tươi cười nói rằng: Ừ cảm ơn, tiếp đi như cách nhân vật Kris Jenner nói ở cuối MV.

Đoán xem MV “Thank u, next” của Ariana Grande vì sao “phá đảo” Youtube? ảnh 19
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

Từ chính đến phụ, dàn cast “XO, Kitty” lộ diện: Min Ho lần đầu đóng phim đã hút fan

HHT - “Vũ trụ Jenny Han” mở rộng với series phim “XO, Kitty” vừa lên sóng Netflix. Đây là phần phim ngoại truyện của “To All The Boys I’ve Loved Before” (Những Chàng Trai Năm Ấy), với nhân vật chính không còn là Lara Jean mà là cô con gái út nhà Song Covey. Dàn diễn viên của phim đều rất trẻ trung và tươi mới.