Đoán xem nào, ai sẽ là “thiên thần hộ mệnh” luôn bên bạn trong năm 2020?

Đoán xem nào, ai sẽ là “thiên thần hộ mệnh” luôn bên bạn trong năm 2020?
HHT - Ai chẳng muốn có một thiên thần hộ mệnh luôn ở bên và giúp đỡ mình những khi cần thiết. Hãy đi tìm thiên thần của bạn qua bài trắc nghiệm này nào.

Bạn thấy người đàn ông nào dưới đây mang lại cảm giác an toàn, ổn định nhất cho mình nhỉ? Nói đúng hơn thì chàng trai nào là mình mẫu lý tưởng của bạn.

Đoán xem nào, ai sẽ là “thiên thần hộ mệnh” luôn bên bạn trong năm 2020? ảnh 1

Nếu bạn chọn người đàn ông mặc vest thành đạt thì bố mẹ chính là thiên thần hộ mệnh của bạn. Không chỉ trong năm 2020 sắp tới, mà ngay từ khi còn nhỏ, bạn cũng đã nhận được sự bao bọc, che chở và quan tâm của cha mẹ. Cho dù bạn có vấn đề gì, chỉ cần nói ra, bố mẹ sẽ luôn cố gắng hết sức để giúp đỡ bạn. Gia đình chính là nơi bạn có thể tìm thấy cảm giác bình yên, an toàn và ấm áp nhất. Sang năm, bố mẹ vẫn sẽ là nguồn động viên lớn, giúp bạn vượt qua sóng to gió lớn trong đời. Họ sẽ là điểm tựa tinh thần vững chắc cho bạn, đồng thời là những người âm thầm ở bên, đồng hành và bảo vệ bạn vượt khó trên chặng đường tương lai.

Đoán xem nào, ai sẽ là “thiên thần hộ mệnh” luôn bên bạn trong năm 2020? ảnh 2

Bạn chọn chàng trai lãng tử ưa thích xê dịch thì hãy để ý đến người đang thầm thương trộm nhớ mình nhé. Xem ra sang năm 2020, sẽ có một ai đó tình nguyện "trồng cây si" với bạn một cách thầm lặng. Họ có thể không nói ra tình cảm của mình dành cho bạn, nhưng sẽ luôn ở bên, túc trực và theo dõi bạn từ xa, lặng lẽ giúp đỡ bạn. Có khả năng người này cũng là một trong những người bạn quen, nhưng mối quan hệ của cả hai chỉ dừng ở mức bạn bè hoặc xã giao. Dù thế nào, cứ yên tâm là họ sẽ luôn hỗ trợ và xuất hiện để "cứu" bạn những lúc bạn cần. 

Đoán xem nào, ai sẽ là “thiên thần hộ mệnh” luôn bên bạn trong năm 2020? ảnh 3

Nếu bạn thích chàng trai cơ bắp khỏe mạnh thì chứng tỏ bạn là người rụt rè, hiền lành và tốt bụng. Đôi khi, vì quá hiền, bạn sẵn sàng nhận nhịn và chịu đựng mọi bất công mà người khác đối xử với mình. Bạn rất tốt với bạn bè mình, luôn giúp đỡ họ bằng cả trái tim mình. Chính vì vậy, bạn cũng sẽ nhận được sự đền ơn từ những người bạn thân thiết trong năm 2020. Bất kể gặp khó khăn như thế nào, bạn chỉ cần gọi cho bạn bè mình, họ cũng sẽ toàn tâm toàn ý giúp đỡ bạn. Họ sẽ đứng ra bảo vệ bạn mỗi khi bạn bị kẻ xấu lợi dụng hay bắt nạt. Bạn bè bạn rất mạnh mẽ, nghĩa hiệp và hào phóng, bạn hoàn toàn có thể trông chờ vào họ.

Đoán xem nào, ai sẽ là “thiên thần hộ mệnh” luôn bên bạn trong năm 2020? ảnh 4

Nếu bạn chọn chàng trai chu đáo ấm áp biết làm việc nhà thì bạn là chàng hoàng tử/nàng công chúa đích thực trong cuộc sống này. Khi còn bé thì được bố mẹ chăm sóc, chiều chuộng. Lúc trưởng thành thì sẽ gặp được "một nửa" tuyệt vời, sẵn sàng làm hậu phương vững chắc bảo vệ bạn. Sang năm 2020, người mà bạn có thể tin cậy và nhờ vả mỗi khi gặp khó khăn chính là nửa kia của bạn đấy. Họ không chỉ dành cho bạn tình cảm chân thành, mà còn đem tới sự quan tâm chăm sóc cực chu đáo.

Link bài gốc: https://ione.vnexpress.net/tin-tuc/chiem-tinh/trac-nghiem/trac-nghiem-ai-se-la-thien-than-ho-menh-cua-ban-trong-2020-4033817.html

Theo ione.vnexpress.net
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

Mùa sậy trổ hoa, nhớ tuổi thơ chúng mình thuở đóng giả chú rể cô dâu

HHT - Năm nào cũng vậy, khi tiết trời ở vào lúc giao thời giữa mùa mưa và mùa khô, nghĩa là khoảng đầu tháng 11 âm lịch, những đám lau sậy đến mùa trổ hoa. Mỗi khi tới mùa cây sậy khoe sắc đưa hương, tôi lại nhớ về một thời ấu thơ với biết bao kỷ niệm gắn liền với những bông hoa sậy bình dị phất phơ trong gió…
Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

Ký ức mùa Hè của tôi: Nhớ dàn đồng ca của riêng mùa hạ, kẻ thì lạ người phải chia xa

HHT - Lạ thay, ngay lúc này, tôi lại nhớ hình dáng của ve, tiếng kêu của chúng. Con người ta chỉ thấy nhớ và nuối tiếc một thứ gì đó khi nó không còn tồn tại xung quanh ta nữa. Thật vậy, khi viết những dòng chữ này, tôi ao ước được chạm tay vào đôi cánh mỏng của chúng thêm một lần nữa.