Đoán xem Park Min Young nói gì trước thành công bất ngờ của “Thư ký Kim”?

Đoán xem Park Min Young nói gì trước thành công bất ngờ của “Thư ký Kim”?
HHT - “Giám đốc Lee Young Joon” Park Seo Joon hẳn là mát lòng mát dạ khi nghe “thư ký Kim” Park Min Young nói những lời này.

Mới đây, Park Min Young vừa có một cuộc phỏng vấn chớp nhoáng ngay trên trường quay phim Thư ký Kim sao thế?. Phóng viên đã hỏi Min Young nghĩ thế nào khi bộ phim được khán giả yêu thích nhiều như thế.

Đoán xem Park Min Young nói gì trước thành công bất ngờ của “Thư ký Kim”? ảnh 1

Min Young đã hài hước trả lời “Tôi phải nói sao cho khiêm tốn và nghiêm túc nhất nhỉ? Tất cả là nhờ vào toàn bộ đoàn làm phim, gồm diễn viên và đội ngũ nhân viên sản xuất cả đó”. Park Min Young cũng không quên bổ sung “Tất nhiên là còn nhờ váo phó giám đốc Lee của chúng tôi nữa mà”.

Đoán xem Park Min Young nói gì trước thành công bất ngờ của “Thư ký Kim”? ảnh 2

Park Min Young khẳng định thêm “Không khí trường quay luôn rất tuyệt. Rating phim rất tốt khiến cho mọi người có thêm động lực làm việc, mọi thứ đang tiến triển rồi trôi chảy. Phim có khởi đầu ổn như vậy nên tôi thấy rất vui và thoải mái”.

Đoán xem Park Min Young nói gì trước thành công bất ngờ của “Thư ký Kim”? ảnh 3

Tuy nhiên, Park Min Young tự nhận mình không phải kiểu người cứ thấy rating cao là phấn khích chủ quan còn rating thấp thì chán nản chẳng thiết làm việc tiếp. Cho dù rating như thế nào, cô vẫn luôn xác định công việc quan trọng nhất là tập trung vào bộ phim, diễn thật nhập tâm cho đến phút cuối cùng. Với riêng Thư ký Kim sao thế?, Park Min Young lại càng cần cố gắng hơn nữa, để phim tiếp tục thành công ở nửa sau, tránh cảnh đầu voi đuôi chuột.

Theo Soompi
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

Tạo hình vai cameo của Jisoo gây tranh cãi: Không giống tiên nữ, bị so sánh với Lưu Thi Thi

HHT - Trên Weibo, cư dân mạng đang lan truyền video và hình ảnh phân cảnh của Jisoo trong phim điện ảnh "Dr. Cheon and Lost Talisman" (Thanh Gươm Trừ Tà). Được tiết lộ tham gia với tư cách diễn viên khách mời, Jisoo đảm nhiệm vai tiên nữ truyền thống Hàn Quốc, nhưng hình ảnh bị rò rỉ khiến khán giả thất vọng.