Đoán xem Valentine này, cậu ấy sẽ tặng cho bạn món quà gì!

Đoán xem Valentine này, cậu ấy sẽ tặng cho bạn món quà gì!
HHT - Vì những món quà của ngày Valentine vô cùng đặc biệt. chúng tiết lộ cậu ấy yêu quý bạn rất nhiều, hoặc chỉ coi bạn là một cô bạn gái thân đơn thuần thôi.

Một đôi giày búp bê

Đấy là ví dụ thôi! Nói chung chung là nếu cậu ấy tặng bạn thứ gì đó thực tế, như một đôi giày búp bê vốn rất phù hợp với những bộ váy bạn đang có, hoặc một cuốn sổ thay cho cuốn mới rách bìa của bạn, hoặc hộp kem nẻ vào mùa trời hanh khô… thì đây là người rất biết chăm sóc người khác đấy!

Đoán xem Valentine này, cậu ấy sẽ tặng cho bạn món quà gì! ảnh 1

Bởi vì những món quà tốt nhất là những món quà có ích cho người nhận, chứng tỏ cậu ấy đã dành thời gian để “ngẫm” xem thứ gì bạn đang cần.

Một cái túi đắt tiền

Không hẳn là cái túi hàng hiệu xa xỉ (vì tuổi bọn mình thì lấy đâu ra chừng đó tiền!), nhưng nó là một thứ mà bạn muốn có nhưng không có điều kiện hoặc vì lý do gì đó mà không tự mua cho mình, như một lọ nước hoa hơi đắt, một cái ví thật đẹp...

Đoán xem Valentine này, cậu ấy sẽ tặng cho bạn món quà gì! ảnh 2

Bạn cần nhớ rằng, khi một cậu bạn tặng món quà hơi đắt tiền, thì đó còn là một món quà khẳng định “vị trí” và “khả năng” của cậu ấy nữa - một người khá là thích gây ấn tượng đấy!

Một cái cốc sứ

Hoặc một cái hộp nhựa có trang trí, hoặc một chú gấu bông chẳng hề phải là loại mà bạn thích? Tóm lại, bạn đã nhận được món quà dễ nhìn thấy nhất ở cửa hàng quà tặng tiện đường cậu ấy nhất.

Đoán xem Valentine này, cậu ấy sẽ tặng cho bạn món quà gì! ảnh 3

Thông cảm với bạn - vì cậu ấy dường như có quá ít thời gian để nghĩ ra một món quà tốt hơn cho bạn. Có lẽ cậu ấy coi tặng quà chỉ là một nghĩa vụ thôi Thôi thì cứ giữ cái cốc để uống sôcôla nóng khi ngồi xem phim một mình ở nhà vậy.

Một chú cún con hay em miu

Có nghĩa là cậu ấy rất yêu quý bạn và muốn giữ một tình cảm thật lâu dài, thật bền bỉ với bạn đấy. Rất nhiều người coi việc tặng cho người khác nuôi một thú cưng gì đó cũng giống như khẳng định những điểm chung trong tâm hồn.

Đoán xem Valentine này, cậu ấy sẽ tặng cho bạn món quà gì! ảnh 4

Tuy nhiên, nếu bạn bị dị ứng hoặc vì lý do gì đó không nuôi được chó mèo, thì tìm cách khéo khéo nói cho cậu ấy biết nhé.

… Chẳng gì cả!!!

Lý do duy nhất nghe được có thể là cậu ấy chỉ coi bạn như một người bạn chẳng thân lắm - và cậu ấy không muốn bạn có bất kỳ hiểu lầm gì cả. Vậy hãy chấp nhận tín hiệu này, giữ lòng tự tin và tự trọng của mình, ngẩng cao đầu và tiếp tục đi con đường của mình thôi.

Đoán xem Valentine này, cậu ấy sẽ tặng cho bạn món quà gì! ảnh 5

TEAMIRI

MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm

4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc "đi tàu lượn siêu tốc"

4 chiến lược giúp Gen Z giữ được sự bình thản khi cảm xúc "đi tàu lượn siêu tốc"

HHT - Tuổi teen thường bị gắn mác với những từ như “nổi loạn”, “thất thường” hay “phải luôn khác biệt”. Thực tế, thế giới tuổi teen muôn màu, là giai đoạn chuyển hóa diệu kỳ và ý nghĩa trong cuộc đời. Làm sao để hiểu những cảm xúc phức tạp đến với mình và tận hưởng vẻ đẹp của chúng thay vì bị nhấn chìm?
Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

Đứng trước khó khăn, thay vì thoái lui hoặc tìm chốn nương tựa, em hãy cứ mạnh mẽ hết mình

HHT - So với một khóm hoa trong vườn nhà thì cỏ cây trong rừng có bản năng sinh tồn mạnh mẽ hơn. Chúng tự thân vận động, không chờ người vun xới nên lá xanh hơn, mùi hương rõ rệt hơn và cũng giàu dinh dưỡng hơn nhờ bộ rễ mạnh mẽ bám thật sâu dưới lòng đất để tự tìm nguồn dưỡng chất cho mình. Em cũng nên như vậy!
Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

Công bằng với một lời từ chối cũng là công bằng với cảm xúc của chính mình

HHT - Em bày tỏ tình cảm và bị từ chối, em đi xin việc và bị từ chối, em đưa ra nhiều ý kiến trong những buổi học nhóm và đều bị từ chối... cảm giác rất tệ, phải không? Em hoài nghi và thất vọng về năng lực của bản thân hay em cảm thấy tuy là mọi chuyện đều không như ý nhưng điều đó cũng chẳng thể đánh gục em được? Tất cả đều là lựa chọn của em!
Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

Chú chó ngày nào cũng ra biển ngồi đợi người chủ sẽ không bao giờ trở về, ai cũng xúc động

HHT - Một chú chó ở Peru suốt mấy năm nay ngày nào cũng ra bờ biển và ngồi ngóng ra không gian mênh mông trước mặt. Nó muốn đợi chủ quay về, nhưng thật đáng tiếc rằng người chủ của chú chó đã ra khơi lần cuối cùng từ vài năm về trước và sẽ không về nữa. Câu chuyện của chú chó đã khiến hàng triệu người trên khắp thế giới thấy ngậm ngùi.