Đoán xem Valentine này, cậu ấy sẽ tặng cho bạn món quà gì!

Đoán xem Valentine này, cậu ấy sẽ tặng cho bạn món quà gì!
HHT - Vì những món quà của ngày Valentine vô cùng đặc biệt. chúng tiết lộ cậu ấy yêu quý bạn rất nhiều, hoặc chỉ coi bạn là một cô bạn gái thân đơn thuần thôi.

Một đôi giày búp bê

Đấy là ví dụ thôi! Nói chung chung là nếu cậu ấy tặng bạn thứ gì đó thực tế, như một đôi giày búp bê vốn rất phù hợp với những bộ váy bạn đang có, hoặc một cuốn sổ thay cho cuốn mới rách bìa của bạn, hoặc hộp kem nẻ vào mùa trời hanh khô… thì đây là người rất biết chăm sóc người khác đấy!

Đoán xem Valentine này, cậu ấy sẽ tặng cho bạn món quà gì! ảnh 1

Bởi vì những món quà tốt nhất là những món quà có ích cho người nhận, chứng tỏ cậu ấy đã dành thời gian để “ngẫm” xem thứ gì bạn đang cần.

Một cái túi đắt tiền

Không hẳn là cái túi hàng hiệu xa xỉ (vì tuổi bọn mình thì lấy đâu ra chừng đó tiền!), nhưng nó là một thứ mà bạn muốn có nhưng không có điều kiện hoặc vì lý do gì đó mà không tự mua cho mình, như một lọ nước hoa hơi đắt, một cái ví thật đẹp...

Đoán xem Valentine này, cậu ấy sẽ tặng cho bạn món quà gì! ảnh 2

Bạn cần nhớ rằng, khi một cậu bạn tặng món quà hơi đắt tiền, thì đó còn là một món quà khẳng định “vị trí” và “khả năng” của cậu ấy nữa - một người khá là thích gây ấn tượng đấy!

Một cái cốc sứ

Hoặc một cái hộp nhựa có trang trí, hoặc một chú gấu bông chẳng hề phải là loại mà bạn thích? Tóm lại, bạn đã nhận được món quà dễ nhìn thấy nhất ở cửa hàng quà tặng tiện đường cậu ấy nhất.

Đoán xem Valentine này, cậu ấy sẽ tặng cho bạn món quà gì! ảnh 3

Thông cảm với bạn - vì cậu ấy dường như có quá ít thời gian để nghĩ ra một món quà tốt hơn cho bạn. Có lẽ cậu ấy coi tặng quà chỉ là một nghĩa vụ thôi Thôi thì cứ giữ cái cốc để uống sôcôla nóng khi ngồi xem phim một mình ở nhà vậy.

Một chú cún con hay em miu

Có nghĩa là cậu ấy rất yêu quý bạn và muốn giữ một tình cảm thật lâu dài, thật bền bỉ với bạn đấy. Rất nhiều người coi việc tặng cho người khác nuôi một thú cưng gì đó cũng giống như khẳng định những điểm chung trong tâm hồn.

Đoán xem Valentine này, cậu ấy sẽ tặng cho bạn món quà gì! ảnh 4

Tuy nhiên, nếu bạn bị dị ứng hoặc vì lý do gì đó không nuôi được chó mèo, thì tìm cách khéo khéo nói cho cậu ấy biết nhé.

… Chẳng gì cả!!!

Lý do duy nhất nghe được có thể là cậu ấy chỉ coi bạn như một người bạn chẳng thân lắm - và cậu ấy không muốn bạn có bất kỳ hiểu lầm gì cả. Vậy hãy chấp nhận tín hiệu này, giữ lòng tự tin và tự trọng của mình, ngẩng cao đầu và tiếp tục đi con đường của mình thôi.

Đoán xem Valentine này, cậu ấy sẽ tặng cho bạn món quà gì! ảnh 5

TEAMIRI

MỚI - NÓNG
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

Gửi tiền giúp một người xa lạ từ hơn một năm trước, bất ngờ nhận lại được đúng số tiền đó

HHT - Một người ở Ấn Độ đã rất bất ngờ khi nhận được tiền chuyển vào tài khoản điện thoại từ một người xa lạ. Điều bất ngờ hơn nữa là hóa ra, đây là số tiền mà anh từng chuyển để giúp mẹ của người đó từ một năm rưỡi trước rồi. Câu chuyện tử tế này đã diễn ra thế nào?
Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

Khách hàng đặt mua sách online, người bán cố tình gửi sách khác nhưng kèm lời nhắn bất ngờ

HHT - Một khách hàng ở Ấn Độ đặt mua một cuốn sách online nhưng nhận được cuốn sách hoàn toàn khác. Tuy nhiên, đây không phải nhầm lẫn mà do người bán cố tình gửi như vậy. Kèm theo đó có lời nhắn giải thích của người bán, dễ thương đến mức cư dân mạng đồng loạt bảo khách hàng đừng viết đánh giá tiêu cực về người bán đó.
Chú chó ngày nào cũng ngồi đợi ở cùng một chỗ, sau 8 tháng đã được về với gia đình

Chú chó ngày nào cũng ngồi đợi ở cùng một chỗ, sau 8 tháng đã được về với gia đình

HHT - Dù trời nắng hay trời mưa, chú chó vẫn ngồi ở đúng một chỗ, ngóng ra xa như chờ đợi ai đó. Có người nhìn thấy, dỗ dành không được nên đã quay video và đăng lên mạng xã hội. Clip được xem hàng trăm nghìn lượt này đã giúp chủ của chú chó tìm được nó và đưa về với gia đình. Hóa ra đằng sau chú chó đi lạc này là cả một câu chuyện dài.
Biểu tượng hy vọng: Bé gái 7 tuổi che chắn cho em trai khi mắc kẹt trong động đất

Biểu tượng hy vọng: Bé gái 7 tuổi che chắn cho em trai khi mắc kẹt trong động đất

HHT - Có rất nhiều câu chuyện đau buồn sau thảm họa động đất ở Thổ Nhĩ Kỳ - Syria vào ngày 6/2. Nhưng giữa bi thương, vẫn có những hình ảnh như biểu tượng của hy vọng. Một trong số đó là hình ảnh bé gái 7 tuổi người Syria che chắn cho em trai nhỏ khi hai chị em cùng mắc kẹt dưới đống đổ nát do động đất, khiến ai nhìn thấy cũng rơi nước mắt.