Đoán xem Valentine này, cậu ấy sẽ tặng cho bạn món quà gì!

Đoán xem Valentine này, cậu ấy sẽ tặng cho bạn món quà gì!
HHT - Vì những món quà của ngày Valentine vô cùng đặc biệt. chúng tiết lộ cậu ấy yêu quý bạn rất nhiều, hoặc chỉ coi bạn là một cô bạn gái thân đơn thuần thôi.

Một đôi giày búp bê

Đấy là ví dụ thôi! Nói chung chung là nếu cậu ấy tặng bạn thứ gì đó thực tế, như một đôi giày búp bê vốn rất phù hợp với những bộ váy bạn đang có, hoặc một cuốn sổ thay cho cuốn mới rách bìa của bạn, hoặc hộp kem nẻ vào mùa trời hanh khô… thì đây là người rất biết chăm sóc người khác đấy!

Đoán xem Valentine này, cậu ấy sẽ tặng cho bạn món quà gì! ảnh 1

Bởi vì những món quà tốt nhất là những món quà có ích cho người nhận, chứng tỏ cậu ấy đã dành thời gian để “ngẫm” xem thứ gì bạn đang cần.

Một cái túi đắt tiền

Không hẳn là cái túi hàng hiệu xa xỉ (vì tuổi bọn mình thì lấy đâu ra chừng đó tiền!), nhưng nó là một thứ mà bạn muốn có nhưng không có điều kiện hoặc vì lý do gì đó mà không tự mua cho mình, như một lọ nước hoa hơi đắt, một cái ví thật đẹp...

Đoán xem Valentine này, cậu ấy sẽ tặng cho bạn món quà gì! ảnh 2

Bạn cần nhớ rằng, khi một cậu bạn tặng món quà hơi đắt tiền, thì đó còn là một món quà khẳng định “vị trí” và “khả năng” của cậu ấy nữa - một người khá là thích gây ấn tượng đấy!

Một cái cốc sứ

Hoặc một cái hộp nhựa có trang trí, hoặc một chú gấu bông chẳng hề phải là loại mà bạn thích? Tóm lại, bạn đã nhận được món quà dễ nhìn thấy nhất ở cửa hàng quà tặng tiện đường cậu ấy nhất.

Đoán xem Valentine này, cậu ấy sẽ tặng cho bạn món quà gì! ảnh 3

Thông cảm với bạn - vì cậu ấy dường như có quá ít thời gian để nghĩ ra một món quà tốt hơn cho bạn. Có lẽ cậu ấy coi tặng quà chỉ là một nghĩa vụ thôi Thôi thì cứ giữ cái cốc để uống sôcôla nóng khi ngồi xem phim một mình ở nhà vậy.

Một chú cún con hay em miu

Có nghĩa là cậu ấy rất yêu quý bạn và muốn giữ một tình cảm thật lâu dài, thật bền bỉ với bạn đấy. Rất nhiều người coi việc tặng cho người khác nuôi một thú cưng gì đó cũng giống như khẳng định những điểm chung trong tâm hồn.

Đoán xem Valentine này, cậu ấy sẽ tặng cho bạn món quà gì! ảnh 4

Tuy nhiên, nếu bạn bị dị ứng hoặc vì lý do gì đó không nuôi được chó mèo, thì tìm cách khéo khéo nói cho cậu ấy biết nhé.

… Chẳng gì cả!!!

Lý do duy nhất nghe được có thể là cậu ấy chỉ coi bạn như một người bạn chẳng thân lắm - và cậu ấy không muốn bạn có bất kỳ hiểu lầm gì cả. Vậy hãy chấp nhận tín hiệu này, giữ lòng tự tin và tự trọng của mình, ngẩng cao đầu và tiếp tục đi con đường của mình thôi.

Đoán xem Valentine này, cậu ấy sẽ tặng cho bạn món quà gì! ảnh 5

TEAMIRI

MỚI - NÓNG
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
Đề kiểm tra có nội dung quảng bá rượu: Phòng GD&ĐT yêu cầu nhà trường rà soát, xác minh
HHT - Trước đó, một số phụ huynh trường THCS Long Bình Tân (TP Biên Hoà, Đồng Nai) phản ánh đề kiểm tra môn Hóa học lớp 9 - học kỳ 2 có nội dung quảng cáo về rượu. Sau khi đề kiểm tra được chia sẻ lên MXH, nhiều dân mạng tranh cãi về cách ra đề của nhà trường vì cho rằng đây giống như một hình thức "quảng cáo", khuyến khích các bạn học sinh uống rượu.

Có thể bạn quan tâm

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

Gần kỷ niệm 11 năm ngày cưới William - Kate, tiết lộ một “mắc mớ” trong hôn lễ Hoàng gia

HHT - Trong hôn lễ Hoàng gia của Hoàng tử William và Công nương Kate vào 11 năm trước, William đã có một khoảnh khắc “không biết phải làm sao” trước mặt rất đông người, khi anh không thể đeo được nhẫn cưới vào ngón tay cô dâu của mình. Tại sao lại có chuyện như vậy ở một sự kiện mà chắc chắn đã được chuẩn bị vô cùng kỹ lưỡng?
Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

Bài thi của học trò đáng điểm trượt nhưng cô giáo quyết tìm cách “cứu”, ai cũng khen ngợi

HHT - Một cô giáo ở Malaysia đã rất băn khoăn khi chấm điểm một bài thi và thấy sinh viên làm bài ở mức gần đạt, tức là nếu để nguyên thì sẽ trượt, nhưng nếu được cộng thêm điểm một chút thì sẽ qua. Cách “cứu” học trò của cô được cộng đồng mạng khen là “vẹn cả đôi đường” và nhiều người cảm ơn cô.
Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

Nữ sinh châu Á xinh như hoa hậu đứng đầu khoa kỹ sư của đại học danh tiếng Virginia Tech

HHT - Nữ sinh người châu Á này đã gây bất ngờ khi là người đứng đầu trong số gần 10.000 sinh viên tốt nghiệp ở Virginia Tech - trường đại học danh tiếng bậc nhất ở Mỹ. Cô gái xinh đẹp như hoa hậu này thậm chí còn học một ngành vốn tưởng là sở trường của nam giới: Ngành kỹ sư. Cô ấy nói thế nào về bí quyết học của mình?
“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

“Hoa hồng khẩn cấp” được đính khắp sân một trường đại học ở Trung Quốc, netizen khen ngợi

HHT - Rất nhiều sinh viên của một trường đại học ở Trung Quốc đã bất ngờ khi nhìn thấy những bông hoa hồng được đính ở những địa điểm ngẫu nhiên trong sân trường, kèm theo đó là lời nhắn rằng “hoa hồng để dùng trong trường hợp khẩn cấp”. Những bông hoa này có ý nghĩa gì và ai đã thực hiện việc này?