Doanh thu công chiếu sớm của "Shazam!" vượt cả "Aquaman"

Doanh thu công chiếu sớm của "Shazam!" vượt cả "Aquaman"
HHT - Biết đâu bất ngờ, "Shazam!" sẽ trở thành bộ phim thành công nhất của DC.

Theo Box Office Mojo, Shazam! đã thu về 3,3 triệu đô la (hơn 76 tỷ đồng) vào cuối tuần qua, khi bộ phim được chiếu sớm tại 1.200 rạp trên toàn nước Mỹ. Đây là một thành tích khiến cộng đồng những người yêu phim ảnh phải ngỡ ngàng. Doanh thu công chiếu sớm của Shazam! đã vượt Aquaman - phim thành công nhất của DC. Vị vua của Atlantis chỉ thu về 2,9 triệu đô la (hơn 66 tỷ đồng) khi công chiếu sớm.  

Doanh thu công chiếu sớm của "Shazam!" vượt cả "Aquaman" ảnh 1

Bên cạnh đó, phim còn nhận được vô số lời khen ngợi. Các trang tin tức lớn như Comicbook, Entertainment Tonight, IGN, Collinder... đều nhận xét Shazam! là một bộ phim hài hước, hoàng tráng và vui nhộn, rất phù hợp với khán giả đại chúng. Phim được chấm đến 94% trên Rotten Tomatoes.

Chính nhờ những dấu hiệu khả qua đó, DC đã mạnh dạn tăng mức doanh thu công chiếu dự kiến của Shazam! từ 30 triệu đô la (khoảng 690 tỷ VNĐ) lên 45 triệu đô la (hơn 1000 tỷ VNĐ). Nếu so sánh với Captain Marvel - bộ phim thu về đến 170 triệu đô la (gần 4000 tỷ VNĐ) chỉ trong 3 ngày, mức doanh thu kì vọng này thật nhỏ bé. Tuy nhiên, DC chưa dám mơ ước cao xa vì Shazam! chỉ là một bộ phim hài kinh phí thấp.

Doanh thu công chiếu sớm của "Shazam!" vượt cả "Aquaman" ảnh 2

Shazam! xoay quanh Billy Batson, một cậu bé mồ côi 14 tuổi bỗng sở hữu quyền năng to lớn chỉ nhờ một câu thần chú. Billy và người bạn Freddy Freeman phải cùng nhau tìm hiểu sức mạnh mới mà Billy có được và ngăn chặn ác nhân là Tiến sĩ Thaddeus Sivana. Shazam! sẽ chính thức ra rạp vào ngày 5/4.

Theo CBR
MỚI - NÓNG
Anh Nguyễn Minh Triết
Bí thư T.Ư Đoàn Nguyễn Minh Triết: Đoàn phải là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên
HHT - Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội Đoàn tỉnh An Giang vào sáng 4/10, anh Nguyễn Minh Triết, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam cho rằng, Đoàn phải thực sự là người bạn đồng hành đáng tin cậy của thanh niên. Muốn như vậy, các hoạt động, phong trào của Đoàn phải xuất phát từ thanh niên, vì thanh niên và đồng hành với thanh niên trong học tập, khởi nghiệp, lập nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

Charlie Puth bất ngờ xuất hiện ở Chung kết Olympia 2022: "Superman Cần Thơ" hóa thầy giáo tiếng Anh!

HHT - Trong những giây phút căng thẳng của chặng thi Về Đích, sự xuất hiện của một vị khách mời đặc biệt - ca sĩ Charlie Puth đã khiến các thí sinh và khán giả của trận Chung kết năm Đường Lên Đỉnh Olympia 2022 ngỡ ngàng. Nhiều cư dân mạng tỏ ra thích thú với vai trò "thầy giáo tiếng Anh" này của Charlie, gọi vui sự xuất hiện của anh là "Superman Cần Thơ tại Olympia".