Doanh thu công chiếu sớm của "Shazam!" vượt cả "Aquaman"

Doanh thu công chiếu sớm của "Shazam!" vượt cả "Aquaman"
HHT - Biết đâu bất ngờ, "Shazam!" sẽ trở thành bộ phim thành công nhất của DC.

Theo Box Office Mojo, Shazam! đã thu về 3,3 triệu đô la (hơn 76 tỷ đồng) vào cuối tuần qua, khi bộ phim được chiếu sớm tại 1.200 rạp trên toàn nước Mỹ. Đây là một thành tích khiến cộng đồng những người yêu phim ảnh phải ngỡ ngàng. Doanh thu công chiếu sớm của Shazam! đã vượt Aquaman - phim thành công nhất của DC. Vị vua của Atlantis chỉ thu về 2,9 triệu đô la (hơn 66 tỷ đồng) khi công chiếu sớm.  

Doanh thu công chiếu sớm của "Shazam!" vượt cả "Aquaman" ảnh 1

Bên cạnh đó, phim còn nhận được vô số lời khen ngợi. Các trang tin tức lớn như Comicbook, Entertainment Tonight, IGN, Collinder... đều nhận xét Shazam! là một bộ phim hài hước, hoàng tráng và vui nhộn, rất phù hợp với khán giả đại chúng. Phim được chấm đến 94% trên Rotten Tomatoes.

Chính nhờ những dấu hiệu khả qua đó, DC đã mạnh dạn tăng mức doanh thu công chiếu dự kiến của Shazam! từ 30 triệu đô la (khoảng 690 tỷ VNĐ) lên 45 triệu đô la (hơn 1000 tỷ VNĐ). Nếu so sánh với Captain Marvel - bộ phim thu về đến 170 triệu đô la (gần 4000 tỷ VNĐ) chỉ trong 3 ngày, mức doanh thu kì vọng này thật nhỏ bé. Tuy nhiên, DC chưa dám mơ ước cao xa vì Shazam! chỉ là một bộ phim hài kinh phí thấp.

Doanh thu công chiếu sớm của "Shazam!" vượt cả "Aquaman" ảnh 2

Shazam! xoay quanh Billy Batson, một cậu bé mồ côi 14 tuổi bỗng sở hữu quyền năng to lớn chỉ nhờ một câu thần chú. Billy và người bạn Freddy Freeman phải cùng nhau tìm hiểu sức mạnh mới mà Billy có được và ngăn chặn ác nhân là Tiến sĩ Thaddeus Sivana. Shazam! sẽ chính thức ra rạp vào ngày 5/4.

Theo CBR
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm