Độc đáo chiếc gối “biết thở” giúp người độc thân ngủ ngon hơn

Độc đáo chiếc gối “biết thở” giúp người độc thân ngủ ngon hơn
HHT - Để giải quyết cảm giác cô đơn của những người độc thân, mà nhất là việc họ luôn phải đi ngủ một mình, hãng công nghệ Somnox đã tạo ra một chiếc gối ôm đặc biệt có khả năng tạo ra tiếng thở đều như một “nửa kia” thực sự.

Chiếc gối đặc biệt của Somnox có hình dáng như một cái kén tằm. Bên cạnh sự êm ái mà một chiếc gối ôm thường có, sản phẩm này còn biết bắt chước hoạt động hô hấp của con người, với việc tạo ra tiếng hít thở nhẹ và đều đặn giúp người dùng cảm thấy như đang có “nửa kia” ở cạnh bên. Việc này được chứng minh là sẽ khiến chúng ta đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn rất nhiều. Đồng thời, chất lượng giấc ngủ cũng được cải thiện đáng kể.

Độc đáo chiếc gối “biết thở” giúp người độc thân ngủ ngon hơn ảnh 1

Bên cạnh tiếng thở, sản phẩm còn được tích hợp nhiều âm thanh dễ chịu và êm ái khác như: nhịp tim đập, các bài hát ru… Ngoài ra, nó còn cho phép người sử dụng tự cập nhật các âm thanh mà mình muốn. Một điểm đặc biệt khác của thiết bị này chính là nó chỉ phát ra âm thanh mỗi khi được chủ nhân ôm ấp.

Chiếc gối sở hữu dung lượng pin tương đối lớn đủ để hoạt động trong khoảng 2,5 tiếng. Và nó sẽ tự động tắt chỉ khi nào người dùng chìm sâu vào giấc ngủ.

Quả thật khi sở hữu một thiết bị tuyệt vời như thế này, không ít người độc thân sẽ cảm thấy mình không cần thiết phải tìm kiếm “nửa kia” thực sự nữa.

Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
Thi Ngữ văn tốt nghiệp THPT: Xuất hiện nhiều tấm bảng siêu đáng yêu “nhắc nhẹ” tên tác giả tác phẩm
HHT - Sáng nay 7/7, gần 1 triệu sĩ tử trên cả nước bắt đầu bước vào buổi thi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia năm 2022 với bài thi Ngữ Văn. Ở các điểm thi, nhiều tấm bảng “nhắc bài” được các tình nguyện viên cầm trên tay làm cho không khí thêm náo nhiệt và sôi động hơn.

Có thể bạn quan tâm

4 điều bạn nên làm mỗi ngày để hạnh phúc và kiên cường hơn, theo các chuyên gia tâm lý

4 điều bạn nên làm mỗi ngày để hạnh phúc và kiên cường hơn, theo các chuyên gia tâm lý

HHT - Hạnh phúc và kiên cường hơn là điều ai cũng cần, đặc biệt là trong những giai đoạn căng thẳng, nhiều sức ép vì bất kỳ lý do gì. Những điều này đều không tự nhiên đến, tuy nhiên, ai cũng có thể “luyện tập” được. Theo các chuyên gia về sức khỏe tâm thần, việc luyện tập chẳng khó chút nào, và nếu bạn làm 4 điều này mỗi ngày, bạn sẽ vững vàng hơn rất nhiều trong cuộc sống, giảm đáng kể nguy cơ bị rối loạn lo âu hoặc trầm cảm.