Độc đáo quán cà phê cheo leo trên cây ở Sài Gòn

Độc đáo quán cà phê cheo leo trên cây ở Sài Gòn
HHT - Quán cà phê với những căn nhà gỗ được thiết kế treo lên thân cây si hơn 50 năm tuổi để tạo cảm giác mới lạ cho khách.
Độc đáo quán cà phê cheo leo trên cây ở Sài Gòn ảnh 1

Quán cà phê nằm trên đường Phan Văn Trị, quận Gò Vấp, TP.HCM thu hút khách vì cảm giác thú vị khi ngồi trong ngôi nhà gỗ treo lơ lửng trên thân cây nhâm nhi ly cà phê ngắm nhìn cảnh vật xung quanh.

Độc đáo quán cà phê cheo leo trên cây ở Sài Gòn ảnh 2

Theo anh Chu Văn Tứ, quản lý quán cho biết, mô hình làm nhà gỗ treo trên thân cây được hình thành từ năm 2013, những ngôi nhà gỗ được tận dụng thân cây si hơn 50 năm tuổi làm cột chống đỡ. Ngoài ra, còn xây dựng thêm cột sắt để đảm bảo an toàn.

Độc đáo quán cà phê cheo leo trên cây ở Sài Gòn ảnh 3

Không gian những ngôi nhà gỗ trên thân cây không lớn, chỉ phục vụ khoảng 10-15 khách cùng lúc. Ngồi trong nhà gỗ, khách có cảm giác như lạc vào câu chuyện chỉ có trong phim ảnh khi có sự tách biệt hoàn toàn với bên ngoài, cảm giác gần gũi với thiên nhiên nhờ những nhánh cây mọc đan xen từ trong nhà ra ngoài.

Độc đáo quán cà phê cheo leo trên cây ở Sài Gòn ảnh 4

Thực khách tới quán tỏ ra thích thú với cảm giác ngồi trong ngôi nhà gỗ. Chị Lê Thúy Hằng, ngụ quận Tân Bình đi cùng bạn bè tới uống cà phê trên nhà gỗ, "Trước đây tôi hay xem phim, đôi lần thấy người ta sống trong nhà gỗ trên cây nên rất tò mò. Nghe bạn bè giới thiệu có hình thức mới lạ này nên tôi tìm đến trải nghiệm", chị Hằng cho biết.

Độc đáo quán cà phê cheo leo trên cây ở Sài Gòn ảnh 5
Những căn nhà gỗ được dựng trên thân cây si hơn 50 năm. 
Độc đáo quán cà phê cheo leo trên cây ở Sài Gòn ảnh 6
Không gian khá nhỏ, mỗi lần chỉ đủ chỗ cho 10-15 khách.
Độc đáo quán cà phê cheo leo trên cây ở Sài Gòn ảnh 7
Khách có cảm giác tách biệt hoàn toàn với bên ngoài và gần gũi với thiên nhiên hơn. 
Theo Dantri.com.vn
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm