Độc – Đỉnh – Lạ với bữa tiệc kết thúc năm học của teen THCS Trần Văn Ơn

Độc – Đỉnh – Lạ với bữa tiệc kết thúc năm học của teen THCS Trần Văn Ơn
HHT - Một bữa tiệc âm nhạc chào Hè đã được tổ chức trong chương trình “Sứ giả tiên phong - Khai phóng tiềm năng” do báo Hoa Học Trò phối hợp cùng Tổ chức giáo dục YOLA “thiết kế” riêng cho teen trường THCS Trần Văn Ơn (Q.1, TP. HCM)

“Gia vị” bất ngờ: Có “hẹn” với “soái ca” Will và anh chàng đáng yêu Ôn Vĩnh Quang

Mở đầu bữa tiệc, ca khúc Đi tìm tình yêu - nhạc phim “quốc dân” Gạo nếp gạo tẻ đã được trình bày live ngay tại sân trường, với chính chủ nhân bản hit - chàng trai đáng yêu Ôn Vĩnh Quang. Và khi đại sứ TIPO - đại sứ Tiên Phong tiếp theo của chương trình bước ra, cả sân trường vỡ òa khi “nam thần sơ mi trắng” Will đem đến hai bản hit Tận cùng nỗi nhớEm chưa 18.

Độc – Đỉnh – Lạ với bữa tiệc kết thúc năm học của teen THCS Trần Văn Ơn ảnh 1

Mùa Hè sắp đến, Will cũng chia sẻ: “Mùa Hè ấn tượng nhất của Will là mùa Hè có chuyến đi phượt cùng những người bạn thân. Với Will, cách để có một mùa Hè thú vị chính là “xách ba lô lên và đi” du lịch cùng bạn bè, cùng nhau tạo nên những kỉ niệm đáng nhớ”. 

Độc – Đỉnh – Lạ với bữa tiệc kết thúc năm học của teen THCS Trần Văn Ơn ảnh 2

“Đặc sản” không thể thiếu trong những bữa tiệc cuối năm học chính là những bức hình nhắng nhít. Teen trường THCS Trần Văn Ơn (Q.1, TP.HCM) cùng anh chàng Will có thật nhiều bức hình wefie độc đáo. “Hời” nhất vẫn là các bạn khối lớp Chín khi được chụp ảnh tốt nghiệp lưu niệm với 1001 kiểu không-đụng-hàng cùng Will.

Độc – Đỉnh – Lạ với bữa tiệc kết thúc năm học của teen THCS Trần Văn Ơn ảnh 3

Bạn Nhật Minh (lớp 9): “Tụi mình vẫn đang “đau đầu” vì không biết chụp ảnh tốt nghiệp của lớp sao cho độc lạ thì anh Will đã xuất hiện như “vị cứu tinh”. Tụi mình còn “sướng rơn” hơn nữa khi “bội thu” bộ ảnh lớp độc đáo được chụp cùng anh. Đây sẽ là bộ ảnh tuyệt nhất và không thể nào quên của lớp mình”.

“Gia vị” niềm vui: Có tham gia là có quà 

Bên cạnh âm nhạc, cả sân trường “rần rần” với những trò chơi “dễ như kẹo” lại “rinh” ngay quà “xịn”. Nếu chuyên mục “Tiếng Anh không khó” với trò chơi đoán tên bài hát và trò chơi nhìn hình đoán chữ bằng tiếng Anh không làm khó các bạn trường Trần Văn Ơn thì “Nhanh như chớp nhí” phiên bản TIPO cuối cùng cũng tìm ra những “chủ nhân” của những món quà. 

Độc – Đỉnh – Lạ với bữa tiệc kết thúc năm học của teen THCS Trần Văn Ơn ảnh 4

Quà tặng được mong đợi nhất chính là học bổng tiếng Anh trị giá 14 triệu đồng từ Tổ chức giáo dục YOLA dành cho cá nhân xuất sắc. Thầy Trương Minh Dũng - Phó hiệu trưởng nhà trường rất ấn tượng với “bữa tiệc” cuối năm học mà Hoa Học Trò tổ chức dành riêng cho các bạn học sinh và cũng gửi lời cảm ơn đến BTC.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm