Đọc “Hai Người Ngồi Bên Nhau”, hẹn gặp Ploy và cùng nói chuyện về tình yêu

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hãy đặt một lịch hẹn cùng với Ploy để biết mọi thứ về tác phẩm mới nhất “Hai Người Ngồi Bên Nhau” của cô. Và cùng trò chuyện về tình yêu, về sự nghiệp, đặc biệt là đối với những người trẻ.

Hai Người Ngồi Bên Nhau là tác phẩm mới nhất trong chặng đường viết lách của Ploy - tác giả cuốn sách best seller Phía Sau Một Cô Gái. Câu chuyện xoay quanh hai người trẻ là Quỳnh Như và Tuấn Anh, một tiểu thư giàu có nhưng không có ước mơ và một chàng trai có ước mơ nhưng phải mang trên vai gánh nặng cơm áo gạo tiền. Cả hai tình cờ gặp nhau ở San Francisco hoa lệ, và cùng vẽ nên một chuyện tình có đắng có ngọt.

Đọc “Hai Người Ngồi Bên Nhau”, hẹn gặp Ploy và cùng nói chuyện về tình yêu ảnh 1 "Hai Người Ngồi Bên Nhau" kể về một tình yêu có đắng có ngọt.

Vẫn ngọt ngào, vẫn nữ tính, nhưng Ploy của hơn mười năm cầm bút nay đã dứt khoát hơn, tính thực tế được đưa vào nội dung nhiều hơn. Trong Hai Người Ngồi Bên Nhau, Ploy để các nhân vật của mình phải đối mặt với những vấn đề thực tế mà bất kỳ người trẻ nào cũng có thể trải qua và từ đó bóc tách chúng, cho độc giả tự đối chiếu và chiêm nghiệm. Tình yêu có thể thật ngọt ngào, nhưng khi nhúng nó vào cuộc đời thì sao? Những giấc mơ có thể thật lấp lánh, nhưng khi ném nó vào cuộc đời thì sao? Liệu có đổi màu, liệu có vỡ tan?

Đọc “Hai Người Ngồi Bên Nhau”, hẹn gặp Ploy và cùng nói chuyện về tình yêu ảnh 2 Tác phẩm mới nhất từ "Phía Sau Một Cô Gái" Ploy.

Hãy đến gặp gỡ và giao lưu cùng Ploy, để cùng nghe nữ tác giả bật mí những bí mật xoay quanh Hai Người Ngồi Bên Nhau. Và đặc biệt là cùng trò chuyện về chủ đề mà bất kỳ người trẻ nào cũng quan tâm: Tình yêu và sự nghiệp. Khi còn trẻ, tình yêu và sự nghiệp thật sự không thể song hành? Có cách nào để cân bằng cả hai? Và nếu chẳng may thật sự không thể cân bằng, làm thế nào để mỗi người vượt qua được cảm giác chông chênh?

Đọc “Hai Người Ngồi Bên Nhau”, hẹn gặp Ploy và cùng nói chuyện về tình yêu ảnh 3 Hẹn gặp độc giả thân yêu để cùng trò chuyện và ký tặng với Ploy!

Buổi giao lưu và ký tặng cùng Ploy nằm trong khuôn khổ Book Fair 2021 do Fahasa tổ chức. Mời bạn đến tham gia vào lúc 18g30 thứ Bảy ngày 17/4/2021, tại Sảnh Tây Aeon Mall Bình Tân (Số 1 đường số 17A, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP.HCM). Chương trình tham gia miễn phí.

Các đơn hàng có mua sách "Hai người ngồi bên nhau" của tác giả Ploy tại Book Fair 2021 hoặc tại Nhà sách FAHASA Phú Lâm vào ngày 17/4/2021 sẽ được tham gia bốc thăm may mắn cuối chương trình, cơ hội trúng các phần quà là: 3 bộ board game Cuộc Đua Sao Chổi (440.000 đồng/ bộ) hoặc một cuốn sách bất kỳ của FAHASA.

Đọc “Hai Người Ngồi Bên Nhau”, hẹn gặp Ploy và cùng nói chuyện về tình yêu ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Lê Duy Tường: Hành trình từ BTV nhà Hoa tới quản lý ngôi sao Ninh Dương Lan Ngọc

Lê Duy Tường: Hành trình từ BTV nhà Hoa tới quản lý ngôi sao Ninh Dương Lan Ngọc

HHT - Bạn có biết điểm chung giữa 3 tên tuổi đình đám của V-Biz: NSND Lê Khanh, “ngọc nữ điện ảnh Việt” Ninh Dương Lan Ngọc và người mẫu TyhD Thùy Dương? Đó là họ có chung một người quản lý: Anh Lê Duy Tường - CEO của Light On - công ty Quảng cáo Truyền thông hiện đang quản lý hơn 25 nghệ sĩ, KOL, KOC.