Độc lạ hội sách bán theo cân: Chỉ 49K một kí, team sưu tầm sách cũ tha hồ gói mang về

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Những ngày tháng 5 đã nóng, team sưu tầm sách cũ ở Đà Nẵng càng thấy nóng hơn khi hội sách bán theo cân, chỉ 49K một kí lần đầu tiên đổ bộ thành phố biển.

Bạn Diệu Hằng (quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng) hài hước kể: “Mình vừa lướt thấy hội sách trên Facebook thì điện thoại ting ting liền luôn, bong bóng chat nhảy ra cái bụp. Hóa ra nhỏ bạn thân rủ mình đi hội sách. Tâm linh tương thông ghê!”.

Độc lạ hội sách bán theo cân: Chỉ 49K một kí, team sưu tầm sách cũ tha hồ gói mang về ảnh 1

Hội sách mở cửa đến hết ngày 14/5 bạn nhé!

Thảo Nhi (quận Hải Châu, Đà Nẵng) hào hứng sau buổi săn sách: “Hội sách lần này có vẻ mọi người rất mong chờ nên lúc mình tới chỉ mới 8h mà đã đông kín người. Đến hội sách, mình chỉ mới lượn một vòng thôi mà tìm được rất nhiều đầu sách hay, một số cuốn cũng khó tìm ở các nhà sách hiện nay nữa. Ngoài ra, hội sách cũng có nhiều hoạt động thú vị, còn có quà đem về nữa”.

Độc lạ hội sách bán theo cân: Chỉ 49K một kí, team sưu tầm sách cũ tha hồ gói mang về ảnh 2

Ảnh: Ai Novel

Tuy nhiên, nếu bạn nghĩ ở đây chỉ bán sách theo cân, chỉ 49K/ kg thì bạn đúng nhưng chưa đủ! Hội sách còn có các gian sách đồng giá 10K, sách giảm giá từ 20% - 70%. Đặc biệt, tại đây còn có nguyên một khu xem Tarot miễn phí (từ 9h - 11h và 15h - 17h hằng ngày). Chỗ xem Tarot này đông ơi là đông nên bạn muốn được xem thì chịu khó đi sớm xếp hàng một tí nha!

Độc lạ hội sách bán theo cân: Chỉ 49K một kí, team sưu tầm sách cũ tha hồ gói mang về ảnh 3

Khu vực xem Tarot miễn phí luôn đông kín người.

“Cứ nghĩ ở những quầy sale lớn này thì không có sách nào hay mà đã nhầm mọi người ạ! Toàn cuốn xịn mà được sale 70%, trong đó có cuốn Kẻ Nhập Vai kia còn nguyên seal nữa. Quầy 49K với quầy đồng giá hay thậm chí giảm 50% hay 60% cũng đều xịn luôn á! Mọi người cũng háo hức đi đông vui lắm, làm mừng vì văn hóa đọc giờ được chuộng hơn hẳn”, bạn Ngô Vũ Hằng chia sẻ trên một diễn đàn của giới trẻ Đà Nẵng.

Hút một lượng độc giả lớn như vậy, trong khi không gian hội sách chỉ chiếm một góc nhỏ trong Công viên 29/3, thế nên không tránh được cảnh chen chúc. Tuy nhiên, các bạn tham dự đều nhường lẫn nhau, không chen lấn tại các gian sách. Đến khu tính tiền, dù phải chờ rất lâu nhưng ai nấy đều kiên nhẫn xếp hàng. Nghìn like cho Gen Z nhà mình.

Hội sách diễn ra đến 22h ngày 14/5. Cuối tuần này, bạn ghé Công viên 29/3 tham gia hội sách nha!

Độc lạ hội sách bán theo cân: Chỉ 49K một kí, team sưu tầm sách cũ tha hồ gói mang về ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm