Độc lạ Miss Universe: Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan diện váy dạ hội làm từ nắp lon nước ngọt

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đại diện Thái Lan -  Anna Sueangam-iam khiến fan sắc đẹp trầm trồ với thiết kế độc đáo trong đêm Bán kết Miss Universe lần thứ 71.

Là một trong những ứng cử viên sáng giá cho chiếc vương miện của Miss Universe lần thứ 71, Anna Sueangam-iam - đại diện đến từ Thái Lan đang có những màn thể hiện cực ấn tượng. Trong đêm Bán kết, người đẹp xứ Chùa Vàng khiến fan sắc đẹp trầm trồ với thiết kế váy dạ hội làm từ... nắp lon.

Độc lạ Miss Universe: Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan diện váy dạ hội làm từ nắp lon nước ngọt ảnh 1

Chiếc váy được đặt tên là “Hidden Precious Diamond Dress”, được đính từ hàng ngàn nắp lon nước ngọt hoặc nắp đồ ăn đóng hộp đã qua sử dụng kết hợp với đá Swarovski. Ngay sau khi Anna Sueangam-iam trình diễn thiết kế này trên sân khấu, bộ váy lập tức trở thành đề tài thu hút sự chú ý của netizen.

Độc lạ Miss Universe: Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan diện váy dạ hội làm từ nắp lon nước ngọt ảnh 2
Với các chi tiết được đính tinh tế cùng thiết kế cắt xẻ thông minh, bộ váy của Anna Sueangam-iam không chỉ tôn dáng mà còn tạo cảm giác sang trọng.

Trên Instagram cá nhân của mình, Anna Sueangam-iam chia sẻ rằng đây là chiếc váy gắn liền với tuổi thơ ấu của người đẹp khi từng sống ở khu phế liệu và cha mẹ cô kiếm sống bằng nghề thu gom rác. Đại diện Thái Lan muốn đem chiếc váy này đến Miss Universe với thông điệp: “Thứ mà nhiều người coi là vô giá trị thực sự có giá trị và vẻ đẹp riêng”.

Độc lạ Miss Universe: Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan diện váy dạ hội làm từ nắp lon nước ngọt ảnh 3
Hidden Precious Diamond Dress lấy chất liệu chủ đạo là nắp lon thiếc đã qua sử dụng, gửi gắm thông điệp bảo vệ môi trường. Trang phục dạ hội với ý tưởng ấn tượng giúp đại diện Thái Lan tỏa sáng trong đêm Bán kết.
Độc lạ Miss Universe: Hoa hậu Hoàn vũ Thái Lan diện váy dạ hội làm từ nắp lon nước ngọt ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm