Đọc lời nhắn nhủ của giáo viên trên tờ đề kiểm tra, teen giật mình quay lại nhìn phía sau

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đảm bảo nếu đọc xong đề kiểm tra này, các bạn học sinh chắc hẳn sẽ giật mình quay lại phía sau với cảm giác vô cùng dè chừng!

Dù ai nấy đều biết việc hỏi bài, trao đổi bài trong giờ kiểm tra là điều không được phép, thế nhưng càng cấm gian lận thi cử, học sinh càng... tìm ra cách lách để "qua mặt" thầy cô. Vừa trông coi các bạn học sinh làm bài, thầy cô còn phải liên tục nhắc về hậu quả nếu học sinh vi phạm quy chế để không có trường hợp đáng tiếc nào xảy ra. Như giáo viên này chẳng hạn, cẩn thận in hẳn lời nhắc lên phần đề kiểm tra để đảm bảo mọi học sinh đều "khắc cốt ghi tâm", nghiêm túc làm bài với nội dung: "Bình tĩnh - Tự tin - Không nhìn bài bạn: Âm thầm - Lặng lẽ - Cô đằng sau".

Đọc lời nhắn nhủ của giáo viên trên tờ đề kiểm tra, teen giật mình quay lại nhìn phía sau ảnh 1

(Ảnh: Tài Hưng)

Dòng nhắc nhở của cô giáo này đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là của các bạn học sinh với hơn 6,2K lượt tương tác cùng hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ. Thậm chí, có dân mạng còn bình luận rằng đọc xong lời nhắc nhở này thì không khỏi giật mình rồi quay . Đang mải mê hỏi bài, liếc bài bạn, giở phao mà cô giáo đứng ngay sai lưng thì quả là một pha thót tim "chừa tới già".

- Đọc lời nhắc nhở là thấy giáo viên vui tính rồi, mỗi tội hơi giật mình chút thôi.

- Trước cô giáo lớp mình còn ghi vào bài tập về nhà là "Không làm hết bài thì đừng đi ngủ", làm không dám đi ngủ luôn haha.

- Thú thực, khi làm bài kiểm tra, mình hay có thói quen đọ đáp án với các bạn ngồi cạnh. Lúc ấy cũng thấy tim đập chân run lắm.

Đọc lời nhắn nhủ của giáo viên trên tờ đề kiểm tra, teen giật mình quay lại nhìn phía sau ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm