Đọc lời nhắn nhủ của giáo viên trên tờ đề kiểm tra, teen giật mình quay lại nhìn phía sau

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Đảm bảo nếu đọc xong đề kiểm tra này, các bạn học sinh chắc hẳn sẽ giật mình quay lại phía sau với cảm giác vô cùng dè chừng!

Dù ai nấy đều biết việc hỏi bài, trao đổi bài trong giờ kiểm tra là điều không được phép, thế nhưng càng cấm gian lận thi cử, học sinh càng... tìm ra cách lách để "qua mặt" thầy cô. Vừa trông coi các bạn học sinh làm bài, thầy cô còn phải liên tục nhắc về hậu quả nếu học sinh vi phạm quy chế để không có trường hợp đáng tiếc nào xảy ra. Như giáo viên này chẳng hạn, cẩn thận in hẳn lời nhắc lên phần đề kiểm tra để đảm bảo mọi học sinh đều "khắc cốt ghi tâm", nghiêm túc làm bài với nội dung: "Bình tĩnh - Tự tin - Không nhìn bài bạn: Âm thầm - Lặng lẽ - Cô đằng sau".

Đọc lời nhắn nhủ của giáo viên trên tờ đề kiểm tra, teen giật mình quay lại nhìn phía sau ảnh 1 (Ảnh: Tài Hưng)

Dòng nhắc nhở của cô giáo này đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng, đặc biệt là của các bạn học sinh với hơn 6,2K lượt tương tác cùng hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ. Thậm chí, có dân mạng còn bình luận rằng đọc xong lời nhắc nhở này thì không khỏi giật mình rồi quay . Đang mải mê hỏi bài, liếc bài bạn, giở phao mà cô giáo đứng ngay sai lưng thì quả là một pha thót tim "chừa tới già".

- Đọc lời nhắc nhở là thấy giáo viên vui tính rồi, mỗi tội hơi giật mình chút thôi.

- Trước cô giáo lớp mình còn ghi vào bài tập về nhà là "Không làm hết bài thì đừng đi ngủ", làm không dám đi ngủ luôn haha.

- Thú thực, khi làm bài kiểm tra, mình hay có thói quen đọ đáp án với các bạn ngồi cạnh. Lúc ấy cũng thấy tim đập chân run lắm.

Đọc lời nhắn nhủ của giáo viên trên tờ đề kiểm tra, teen giật mình quay lại nhìn phía sau ảnh 4
MỚI - NÓNG
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba
HHT - Sáng 10/8, tại Cung Văn hóa hữu nghị Việt Tiệp (Hải Phòng), Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2022 - 2027 diễn ra phiên trọng thể. Dịp này, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố Hải Phòng vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba của Chủ tịch nước.
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An: Thanh niên phải nỗ lực rèn luyện để cống hiến
HHT - Phát biểu tại phiên trọng thể Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Thuận lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022-2027, Bí thư Tỉnh ủy Bình Thuận Dương Văn An đề nghị thanh niên phải tiếp tục nỗ lực, rèn luyện, trau dồi đạo đức cách mạng và trình độ chuyên môn nghiệp vụ để nhanh chóng trưởng thành, hăng hái thi đua lao động, sản xuất góp phần vào sự phát triển kinh tế xã hội của tỉnh nhà, xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. 

Có thể bạn quan tâm

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

Thành phố “Bát quái” ở Trung Quốc không bao giờ tắc đường dù không có đèn giao thông, thực tế là gì?

HHT - Được xây dựng theo hình “Bát quái”, Hạt Tekes (có nơi viết là Tekesi) ở Trung Quốc không chỉ nổi tiếng với “view” cực kỳ đẹp mắt mà còn vì những lời khen ngợi rằng dù không có đèn giao thông cũng chẳng hề tắc đường như những thành phố đông đúc khác. Vậy có phải “sơ đồ Bát quái” đã giúp giao thông của Hạt Tekes thuận lợi như vậy không?