Độc thân 6 năm, nàng "Kiều" Trình Mỹ Duyên tìm được ý trung nhân ở Tỏ Tình Hoàn Mỹ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tập 61 chương trình "Tỏ tình hoàn mỹ" chào đón nữ chính xinh đẹp là Trình Mỹ Duyên (diễn viên chính phim điện ảnh "Kiều"). Sự xuất hiện của mỹ nhân "The Face" trên sân khấu khiến nhiều chàng trai vừa phấn khích, vừa bất ngờ.

Theo đó, nhận ra người quen, Otis đã vẫy tay chào Mỹ Duyên và bất ngờ bị cô nàng “quăng thính”. Tuy nhiên, lý do khiến Trình Mỹ Duyên tới chương trình để tìm người yêu là nghe theo lời gọi mời của Phí Ngọc Hưng chứ chưa hề "crush" chàng trai nào.

Chia sẻ về chuyện tình cảm, “nàng Kiều” cho biết mình có khoảng thời gian độc thân 6 năm. Việc từng bị bạn trai lừa dối cũng khiến bản thân cô không còn niềm tin vào tình yêu. Chính điều đó đã khiến Mỹ Duyên luôn đề phòng với những người con trai tán tỉnh mình. Tuy nhiên, cô vẫn luôn khát khao có một tình yêu đẹp, có người ở bên yêu thương, che chở.

Độc thân 6 năm, nàng "Kiều" Trình Mỹ Duyên tìm được ý trung nhân ở Tỏ Tình Hoàn Mỹ ảnh 1

Mỹ Duyên

Sau quãng thời gian tìm hiểu, Mỹ Duyên cho biết chàng trai để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất với mình là Otis vì cả hai đã quen biết nhau từ trước. Sau đó, Otis cũng gây gây bất ngờ khi là người đầu tiên bấm nút để tỏ tình với Mỹ Duyên. Otis còn “ra tay” bấm nút tỏ tình hộ cho Phương Đông khi anh chàng này còn đang ngập ngừng quyết định.

Là chàng trai thổ lộ đầu tiên, Otis một lần nữa với màn “quay xe” cực gắt: “Hôm nay bạn của tôi tới đây, tôi sợ không ai bấm cho bạn hết, sợ bạn buồn”. Lời bày tỏ chân thành, ngây ngô của Otis khiến khán giả bật cười vì dễ thương. Otis còn giới thiệu cho cô bạn mình một chàng trai khác phù hợp hơn đó chính là Phương Đông.

Độc thân 6 năm, nàng "Kiều" Trình Mỹ Duyên tìm được ý trung nhân ở Tỏ Tình Hoàn Mỹ ảnh 2

Otis

Đối lập với sự tự tin của Otis, Phương Đông lại khá ngại ngùng khi đối mặt với người con gái khiến trái tim anh rung động: “Bình thường Đông là người rất ít nói nhưng hôm nay lại càng ít nói hơn. Lý do vì sao Duyên có biết không? Bởi vì… Đông đã rung động trước Duyên nên ngại”.

Đều là người ít nói nên câu chuyện của Phương Đông và Mỹ Duyên diễn ra có vẻ khá ngại ngùng và không có nhiều chủ đề để nói. Để xóa đi bầu không khí đó, Mỹ Duyên đã quay xuống hỏi các khách mời thấy Phương Đông là một chàng trai như thế nào. Tất cả các khách mời nam đều dành cho đàn anh toàn những lời khen “có cánh”.

Độc thân 6 năm, nàng "Kiều" Trình Mỹ Duyên tìm được ý trung nhân ở Tỏ Tình Hoàn Mỹ ảnh 3

Thấy không khí buổi hẹn hò có phần ngượng ngùng, “ông mai” Otis đã đề nghị cả hai nắm tay để cảm nhận thêm về cảm xúc của nhau. Thấy Phương Đông đưa tay ra trước mặt, Mỹ Duyên ngại ngùng nắm lấy rồi cả hai nhìn nhau cười. Nữ chính cho biết đã rất lâu rồi mới có người con trai nắm tay cô như thế, còn Phương Đông lại run bần bật.

Độc thân 6 năm, nàng "Kiều" Trình Mỹ Duyên tìm được ý trung nhân ở Tỏ Tình Hoàn Mỹ ảnh 4
Độc thân 6 năm, nàng "Kiều" Trình Mỹ Duyên tìm được ý trung nhân ở Tỏ Tình Hoàn Mỹ ảnh 5

Trong thời khắc quyết định, Mỹ Duyên không đưa ra ngay quyết định của mình mà công bố trước chàng trai mà cô đã chọn trước đó. Khi nữ chính giơ ra tấm hình chàng trai mà cô đã chọn thì toàn bộ khách mời đã ồ lên vui sướng vì người đó lại chính là Phương Đông. Sự lựa chọn này khiến nam chính vỡ òa trong hạnh phúc.

Độc thân 6 năm, nàng "Kiều" Trình Mỹ Duyên tìm được ý trung nhân ở Tỏ Tình Hoàn Mỹ ảnh 6

Giống như câu nói mà Mỹ Duyên chia sẻ: “Điều may mắn nhất trong tình yêu là người mình thích vừa hay cũng thích mình”. Như vậy, Tỏ tình hoàn mỹ lại có thêm một cặp đôi mới là Phương Đông và Trình Mỹ Duyên.

Độc thân 6 năm, nàng "Kiều" Trình Mỹ Duyên tìm được ý trung nhân ở Tỏ Tình Hoàn Mỹ ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm